Con gái bị soi nói từ nhạy cảm, Hiền Thục bình thản: "Không sao cả"

03/01/2021, 09:20 GMT+07:00

Câu chuyện đoạn tin nhắn giữa Hiền Thục và con gái do chính nữ ca sĩ đăng tải đang gây tranh cãi khá nhiều với chi tiết dùng từ sai lại còn nhạy cảm của bé. Mới đây nhất, người đẹp đã có động thái bảo vệ thiên thần giữa làn sóng dư luận.

 
Cô bé biết mình đang trở thành tâm điểm và có những lời lẽ bình luận không hay đang diễn ra trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé biết mình đang trở thành tâm điểm và có những lời lẽ bình luận không hay đang diễn ra trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: 40 tuổi, Hiền Thục khiến mọi người sửng sốt vì nhan sắc không thua gì hot girl

"Bà mẹ một con" bảo vệ người thân

Khi đọc được những gì con phản ứng, giọng ca Điều em lo sợ đã nhanh chóng có đôi lời lên trang cá nhân. Theo Hiền Thục cho hay thì câu chuyện này chẳng có vấn đề gì lớn lao, đến lúc Gia Bảo làm quen với một tí va vấp trong cuộc đời. Và hơn ai hết, mẹ rất hiểu con gái mình như thế nào, vô tình gõ sai mới bị vướng vào từ nhạy cảm.

"Bà mẹ đơn thân" tâm sự ngọt ngào: "Mẹ thương em, không sao cả, vì họ không hiểu em dễ thương và hề hước thế nào. Suy cho cùng, suy nghĩ là của riêng họ, mẹ dạy dỗ con thế nào, chỉ mẹ biết con đáng yêu ra sao. Huống hồ, đây là đoạn mẹ đăng tải, chỉ để đời vui vẻ hơn khi có đứa con dễ cưng đến thế. Ôi! Cục cưng của mẹ, đến lúc con làm quen với một chút sóng gió rồi. Mẹ, luôn ở bên con. Mami loves you. Mẹ từng dặn: Lời nói nở hoa thì tấm lòng mới thơm ngát, nhỉ".

 
Nếu như người khác dễ luống cuống giải thích vấn đề thì Hiền Thục lại chỉ nói đôi lời ngọt ngào và khẳng định có thế nào mẹ cũng ở bên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu như người khác dễ luống cuống giải thích vấn đề thì Hiền Thục lại chỉ nói đôi lời ngọt ngào và khẳng định có thế nào mẹ cũng ở bên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mẹ trẻ trung, xì tin, con ngày một trưởng thành và khi nhìn vào cứ ngỡ hai chị em thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMẹ trẻ trung, xì tin, con ngày một trưởng thành và khi nhìn vào cứ ngỡ hai chị em thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Cuộc sống của Hiền Thục hiện tại: Yên bình với con gái, ngày càng đẹp

Mọi người bảo vệ Gia Bảo

Không chỉ có mẹ mà ngay cả những tài khoản khác sau khi thấy bài đăng của Hiền Thục cũng nhanh chóng động viên Gia Bảo trước sự cố ngoài ý muốn này. Họ biết rằng, nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội đoạn tin nhắn để bạn bè thấy được sự hài hước, nhầm lẫn mang lại tiếng cười chứ chẳng có mục đích hay nghĩ gì sâu xa.

 
Ai đọc vào cũng biết đây chỉ là nhầm lẫn không đáng phải làm ồn ào sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai đọc vào cũng biết đây chỉ là nhầm lẫn không đáng phải làm ồn ào sự việc.

>>> Có thể bạn chưa biết: Con gái Hiền Thục sở hữu chân dài chuẩn mẫu, ra dáng mỹ nhân ở tuổi 18

Vì là con của người nổi tiếng, tin nhắn do chính mẹ đăng tải nên nhanh chóng nhận được nhiều sự tương tác. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một sự hiểu nhầm và có thể sau lần này nữ ca sĩ sẽ chú ý hơn trong việc công khai thông tin gây ảnh hưởng đến con nhỏ.

CỤM TỪ GÂY HIỂU LẦM TRONG TIN NHẮN CON GÁI HIỀN THỤC

Hôm qua, nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con. Theo đó, Gia Bảo xin mẹ 3 triệu 500 nghìn đồng để đóng tiền nail, cầu lông cho tháng mới. 

Câu chuyện chẳng có gì đáng nói khi từ "lông" lại vô tình đánh sai thành một bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Hiền Thục cười nghiêng ngả khi đọc được cách con viết và đăng tải để mọi người cùng thấy nhưng nào ngờ có những phản ứng trái chiều, cho rằng cô là người của công chúng không nên đưa các thông tin nhạy cảm.

Nhưng một chi tiết cần chú ý rằng, Gia Bảo đã nhanh chóng sửa tin nhắn ngay khi phát hiện mình gõ sai và đó là sơ ý chứ chẳng phải cố tình.

Xem thêm tại đây!