Hiền Sến lên tiếng giải oan cho Lý Phương Châu về clip cùng vào khách sạn

18/08/2017, 10:15 GMT+07:00

Hiền Sến đã có những phát ngôn thẳng thắn về clip vào cùng khách sạn với Lý Phương Châu tại Hà Nội.

Những ngày qua, scandal Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với bạn của Lâm Vinh Hải - Hiền Sến đã khiến dư luận hết sức xôn xao. Bên cạnh những bằng chứng tố Lý Phương Châu ngoại tình trước ly hôn, cộng đồng vũ công còn đồng loạt đứng về phía Lâm Vinh Hải. Chiều 17/8, một clip ghi lại cảnh Lý Phương Châu vào khách sạn cùng Hiền Sến bất ngờ bị rò rỉ lên mạng xã hội càng khiến dư luận bàn tán không ngớt.

Sau khi Lý Phương Châu và chủ khách sạn mà cô và Hiền Sến cùng vào tại Hà Nội lên tiếng đính chính thì mới đây, nam biên đạo cũng có những phản hồi trên trang cá nhân. Hiền Sến khẳng định đoạn video được quay vào khoảng tháng 6/2017, khi anh và Lý Phương Châu cùng ra Hà Nội tham dự liveshow Khánh Thi.


Hiền Sến đã chính thức lên tiếng bảo vệ Lý Phương Châu giữa "tâm bão". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Sến đã chính thức lên tiếng bảo vệ Lý Phương Châu giữa "tâm bão".

"Những ai là bạn bè của Hiền thì đều biết Hiền thích để tóc dài và rất tiếc khi cắt tóc và chính chị Jen Nguyen ép buộc Hiền cắt để thay đổi ngoại hình cho phù hợp với hình ảnh ekip hướng tới. Và tóc đã vẫy chào ra đi chính thức là khoảng 4 tháng, mọi người có thể xem lại thời gian bộ ảnh mới Hiền post gần đây.

Clip phát sinh trong liveshow kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi vào tháng 6/2017. Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi có cả các dancer ở đó một cái ôm chia sẻ khi đã hoàn thành xg một show diễn lớn và đầy căng thẳng.

Tôi đã đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không: Hiền thật sự chỉ muốn là chính mình và làm những công việc mình yêu thích, không muốn cuốn vào thị phi là sai sao??? Sao lại có người phát ngôn im lặng là HÈN???

Vì Hiền biết phát ngôn của Hiền sẽ ảnh hưởng cuộc sống nhiều người: anh Hải, Châu, gia đình Châu, đặc biệt là bé Kỳ Kỳ dĩ nhiên có cả gia đình của Hiền nữa. Và hiện tại Hiền chỉ muốn yên ổn làm những gì mình thích, đi bên cạnh chia sẻ và bảo vệ người phụ nữ mình đang theo đuổi. Cám ơn mọi người đã đọc hết ạ", Hiền Sến viết.


Dòng trạng thái giải oan cho Lý Phương Châu của Hiền Sến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái giải oan cho Lý Phương Châu của Hiền Sến.


Trước đó, Lý Phương Châu cũng đã lên tiếng đính chính về clip vào cùng khách sạn với Hiền Sến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Lý Phương Châu cũng đã lên tiếng đính chính về clip vào cùng khách sạn với Hiền Sến.

Hiền Sến được biết đến là biên đạo múa có tiếng trong giới, anh từng hợp tác với Lâm Vinh Hải trong một sản phẩm phim ngắn về đề tài đồng tính. Cũng trong chiều 17/8, Lý Phương Châu đã thừa nhận đang tìm hiểu Hiền Sến cách đây 4 tháng. 

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!