Hiền Mai kể về cuộc hôn nhân nhiều sóng gió với chồng đại gia

22/05/2021, 16:20 GMT+07:00

Hiền Mai được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng ảnh lịch" vô cùng được yêu thích vào những năm 90. Cùng thời với Việt Trinh, Hiền Mai hiện nay vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. Từng có giai đoạn tưởng chừng như cô mất hết sự nghiệp chỉ bởi tai nạn nghiêm trọng.


Vẻ đẹp khiến ai cũng phải rung động của Hiền Mai thời kỳ đỉnh cao. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên kể trong một talkshow: "Tôi từng bị một tai nạn nghiêm trọng khi quay phim, khiến mặt nát bét, mảnh kính đâm vào máu me kinh khủng, cột sống thì gãy, chỉ sợ liệt. Thời gian đó, tôi không dám soi gương vì biết nhìn vào sẽ suy sụp. Hồi xưa làm gì có thuốc xịn và công nghệ thẩm mỹ như bây giờ đâu. Bởi vậy nên việc tôi lành vết thương và quay trở lại với nghề được cũng là một may mắn, phép màu.

Cũng trong lần trò chuyện hiếm hoi có mặt cả gia đình, Hiền Mai kể về cuộc hôn nhân có khởi đầu không hề dễ dàng của mình và ông xã, đến mức khiến cô từng suýt ly hôn: "Trước khi lấy chồng, tôi đã từng quyết định sẽ lấy một người mồ côi để không phải làm dâu. Nhưng nghĩ là một chuyện còn thực tế lại là chuyện khác, tôi đâu làm được. Được cái, chồng tôi là Việt kiều nên cả gia đình anh ấy ở bên Mỹ hết, thành ra tôi không phải làm dâu thật. Tôi quyết ở Việt Nam cùng mẹ tôi."


Hiền Mai cùng chồng đại gia và con trai trong lần xuất hiện mới nhất. (Ảnh: Gõ Cửa Thăm Nhà)

Hiền Mai kể ngày xưa do không có công nghệ như hiện nay, chỉ có viết thư hoặc gọi điện thoại nên bình thường mỗi tháng cả hai mất đến 5.000 đô tiền điện thoại, tháng nào gây lộn là phải mất đến 10.000 đô, khiến cô vô cùng mỏi mệt và tốn kém.

Đến lúc ông xã của Hiền Mai cảm thấy không ổn và phải tìm hướng giải quyết vì vợ chồng mà cứ xa nhau sẽ chia tay, thì Hiền Mai cương quyết mình phải ở Việt Nam lo cho mẹ, còn lại tùy ý chồng muốn sao cũng được. Thế nên cuối cùng, người phải xuống nước chính là chồng của cô, theo lời Hiền Mai, anh chấp nhận hi sinh, bỏ công việc rất tốt bên Mỹ để về Việt Nam ở với mình và kết quả là anh thất nghiệp mất 1 năm trời.


Hiền Mai luôn trân trọng sự hi sinh mà ông xã dành cho mình, dù anh khẳng định đó chỉ là điều anh thấy nên làm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù không còn thường xuyên đóng phim nhưng Hiền Mai vẫn luôn mong muốn nhận được những vai diễn có chiều sâu để chứng minh thực lực. Cô kể mình thích thể loại vai đa tính cách, lúc đầu hiền lành sau đó gặp biến cố và trở nên hận thù và tìm cách trả thù, trở thành vai phản diện.


Hiền Mai vẫn chọn những vai diễn phù hợp và có cảm hứng để lao động nghệ thuật. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có rất nhiều sự không hòa hợp trong cuộc sống của Hiền Mai, nhưng cô và ông xã vẫn có thể ở bên nhau suốt hơn 2 thập kỷ cũng nhờ sự nhường nhịn và thấu cảm cho đối phương. Hiền Mai cũng là một tấm gương diễn viên yêu nghề, nếu không nỗ lực hết mình khi gặp tai nạn nghiêm trọng, có lẽ cô đã không thể vượt qua và tiếp tục theo nghề đến tận bây giờ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

HIỀN MAI VIÊN MÃN Ở TUỔI 54 BÊN CHỒNG CON

Xuất phát điểm là người mẫu, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, Hiền Mai được coi là một trong những “Nữ hoàng ảnh lịch” ở thập niên 90. Tên tuổi của cô từng phủ sóng khắp nước, trên các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút...

Bén duyên với nghiệp diễn xuất, Hiền Mai nổi lên “như diều gặp gió”, gặt hái được vô số thành công trong sự nghiệp. Trong đó, vai diễn cô giáo Mai trong phim Tuổi Thần Tiên (hay còn có tên khác là Cu Tý và cô giáo Mai) phát sóng năm 1995 giúp tên tuổi cô nổi tiếng khắp cả nước. Nh

Ở tuổi 54, Hiền Mai vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và hiện tại, "nữ hoàng ảnh lịch" có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân Việt kiều - Hoàng Minh và con trai Tony.

Xem thêm TẠI ĐÂY.