Sau khi mẹ ruột qua đời, Hiền Mai dùng số tiền phúng điếu làm từ thiện

15:30 27/08/2020

Hiền Mai được biết đến là diễn viên, người mẫu ảnh. Cô là gương mặt quen thuộc ở thập niên 1990 được mời chụp ảnh lịch nhờ dáng cao, gương mặt khả ái.

Được biết, người đẹp đã kết hôn khá muộn ở tuổi 36 dù có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Ông xã nữ diễn viên làm việc trong ngành dầu khí ở nước ngoài, Tony - con trai của họ đã 16 tuổi. Hiện tại, cô đang có cuộc sống viên mãn bên chồng con trong biệt thự tọa lạc tại quận 2, "bà mẹ một con" dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng đóng phim để thỏa đam mê nghệ thuật.

 
Người đẹp cũng vừa mới trải qua cú sốc khi đấng sinh thành qua đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cũng vừa mới trải qua cú sốc khi đấng sinh thành qua đời. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hiền Mai: “Ngọc nữ” chống đối gia đình, suýt ly dị chồng vì hai mẹ​

Người đẹp viết tâm thư cảm ơn mọi người đã động viên

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên viết dòng chia sẻ khá dài gửi lời cảm ơn những bạn bè, đồng nghiệp thời gian vừa qua đã động viên, gửi hoa viếng đến tang lễ của mẹ ruột cô. Được biết, mọi người cũng an ủi đến Hiền Mai, có lẽ vì cô quá thương mẹ là một người con gái hiếu thảo. 

"Nữ hoàng ảnh lịch" của thập niên 1990 viết: "Vậy là đã trải qua những ngày đau buồn nhất trong cuộc đời! Xin cảm ơn tất cả những người đã bên cạnh mình, yêu thương chia sẻ, động viên giúp đỡ những ngày này. Rất nhiều người nói: "Mùa Covid, khi tới cứ tưởng vắng vẻ lắm. Không ngờ đông như vậy"!

Nhiều người nói: “Hoa nhiều quá, hoa ngập tràn, đẹp quá, đẹp còn hơn đường hoa Nguyễn Huệ”!. Có người em nói: "Nhà gần đây, đi qua đi lại một ngày mấy lần, tự nghĩ đám tang nhà ai hoành tráng quá. Không ngờ hẹn hò đúng ở đây"! Tất cả điều này làm mình thực sự ấm lòng. Xin chân thành cảm ơn bà con họ hàng, anh chị em bạn bè khán giả thân thương đã thực sự cho mình vơi bớt nỗi buồn. Bởi tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho má và mình! Trong lúc tang gia bối rối, chắc chắn có rất nhiều sai sót, xin mọi người thông cảm và lượng thứ", "bà mẹ một con" cảm ơn đến những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. 

 
Hiền Mai xúc động còn chia sẻ thêm ảnh về người mẹ quá cố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Mai xúc động còn chia sẻ thêm ảnh về người mẹ quá cố. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Á quân The Voice 2017 Hiền Mai trở lại với bản ballad mới toanh

Nữ diễn viên dùng tiền đám tang để làm từ thiện

Bên cạnh những lời xúc động về người mẹ quá cố, cô còn tiết lộ sẽ dùng toàn bộ số tiền phúng điếu để làm từ thiện trong đợt dịch Covid-19. Chỉ mong những điều tốt đẹp cho mẹ của mình ra đi thanh thản: "Mong hồi hướng công đức để hương hồn má sớm được siêu thoát về nơi cõi Phật. Xin tất cả mọi người nhận ở mình lời tri ân và tình cảm sâu sắc vì tất cả nghĩa tình này. Yêu lắm lắm"

 
Đám tang của mẹ nữ diễn viên xảy ra đúng vào mùa dịch, nên mọi người viếng thăm đều phải đeo khẩu trang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám tang của mẹ nữ diễn viên xảy ra đúng vào mùa dịch, nên mọi người viếng thăm đều phải đeo khẩu trang. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt xót xa gửi lời chia buồn khi mẹ diễn viên Hiền Mai qua đời

Dù đã chuẩn bị tinh thần khi sức khỏe bà yếu dần, tình huống xấu nhưng khi mẹ qua đời vẫn là cú sốc lớn với Hiền Mai. Hiện tại, cô đã lấy lại tinh thần sau khi người mẹ quá cố đã qua đời vài ngày. Người hâm mộ mong cô bỏ những đau thương mà tiếp tục sống vui vẻ bên gia đình nhỏ. 

Nữ diễn viên 2 ngày không ăn, ôm quan tài của mẹ khóc

Diễn viên Hiền Mai không tin được sự thật này, cô vẫn không chấp nhận được. Theo chia sẻ chỉ mới mấy ngày trước, còn được nắm tay mẹ, nựng mặt mẹ, hôn mẹ, ôm mẹ, nói chuyện với mẹ mà giờ đây, bà phải nằm đó mà như cách xa hàng ngàn vạn dặm, không thể đụng vào người, càng không thể nói chuyện cùng nhau.

Cô ngậm ngùi tâm sự: "Tôi bị chủ quan, tự tin là má sẽ sống khỏe mạnh tới năm 2021. 4 năm trước, má từng bị đột quỵ tim, tình hình rất nguy hiểm. Tôi đã xin đổi 10 năm tuổi thọ của mình lấy 5 năm tuổi thọ của má. Và nếu má sống mạnh khỏe tới năm 90 tuổi thì tôi sẽ ăn chay trường nhưng...