Bị "mỉa mai" đưa chuyện tình cảm cũ với Soobin Hoàng Sơn vào MV, Hiền Hồ xin lỗi khán giả

15:23 07/11/2017

Trước áp lực dư luận, Hiền Hồ một lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã đóng góp ý kiến, khen chê để cô hoàn thiện hơn.

Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ - học trò cưng của Tóc Tiên tại Giọng hát Việt mùa 4 có buổi giới thiệu MV mới sau những lùm xùm về chuyện tình cảm không hay trước đó.

Bị

Tuy nhiên, việc Hiền Hồ cho ra bài hát có nội dung chia tay, đổ vỡ khiến không ít cư dân mạng cho rằng cô có chủ đích cố tình lấy bài hát để nhắc đến bạn trai cũ Soobin Hoàng Sơn nhằm tạo sự chú ý.


MV mới của Hiền Hồ được cho là kể lại câu chuyện tình đã qua với Soobin Hoàng Sơn.
MV mới của Hiền Hồ được cho là kể lại câu chuyện tình đã qua với Soobin Hoàng Sơn.

Trước đó, mặc dù đã thẳng thắn chia sẻ rằng MV này không đề cập đến bất kỳ nhân vật hay câu chuyện nào xoay quanh mình, nhưng Hiền Hồ vẫn gặp phải không ít những ý kiến trái chiều, thậm chí nhiều "gạch đá" khi bị cho là người thích khơi lại chuyện quá khứ.

Bị

Trước áp lực dư luận, nữ ca sĩ sinh năm 1992 một lần nữa có những thông tin đính chính trên trang cá nhân, bên cạnh lời xin lỗi chân thành dành cho những người đã đóng góp ý kiến, khen chê để mình hoàn thiện hơn.

Bị

Hiền Hồ còn khẳng định sản phẩm lần này là sự nghiêm túc của cô dành cho nghệ thuật, cô cũng xin phép được "gói ghém" những chuyện riêng tư và xin mọi người hãy xem đó là những câu chuyện ngoài lề. Đồng thời, cô cũng cho biết, bản thân cảm thấy khá buồn khi sản phầm của mình lại bị mỉa mai sau tất cả những cố gắng:

"Mình không biết phải giải thích và phải làm gì cho từng người từng người nhưng Mình vẫn tha thiết các bạn có thể xem sản phẩm và chỉ nói về sản phẩm âm nhạc của mình thôi. những việc đời tư mình xin phép được gói gém vào riêng tư và xin mọi người hãy xem đó là việc ngoài lề, vì ai cũng sẻ có góc khuất của họ. Bạn cũng vậy, mình cũng vậy. Mình rất buồn khi một sản phẩm âm nhạc lại bị mĩa mai khi mình phải tự xây dựng lại với nhiều cố gắng của mình, nhất là khi mọi thứ đều quay lưng với mình."

Cách đây vài tháng, câu chuyện tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn - Hiền Hồ trở thành đề tài bàn tán của đông đảo công chúng.

Bị

Trong khi những người hâm mộ Soobin Hoàng Sơn chỉ trích Hiền Hồ đang dựa hơi thần tượng để nổi tiếng thì một số khán giả lại lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ trẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!