Sao Việt hát nhạc tình cũ sau chia tay: Hiền Hồ hát nhạc của Soobin

18:30 27/02/2020

Trong showbiz không nhiều cặp đôi sau khi chia tay vẫn giữ cho nhau một tình cảm tốt. Nhiều người còn lên tiếng "bóc phốt" lẫn nhau khi đã cạn tình khiến nhiều người ngao ngán.

Thế nhưng, có 3 cặp đôi dù đã chia tay vẫn hát hit của người cũ, người thì cho rằng chuyện này vô cùng bình thường bởi họ vẫn giữ cho nhau mối quan hệ tốt đẹp, người thì bắt buộc phải hát vì hầu như đó là con đường mưu sinh duy nhất.

 
Những sao Việt vẫn hát nhạc của người yêu cũ sau chia tay.
Những sao Việt vẫn hát nhạc của người yêu cũ sau chia tay.

>>>Xem thêm: Hiền Hồ lần đầu công khai hát hit của Soobin Hoàng Sơn sau chia tay

Hiền Hồ hát nhạc Soobin Hoàng Sơn như một thói quen bật ra mỗi khi nhớ đến

Sau quãng thời gian chia tay với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ dường như khá im hơi lặng tiếng, cho đến khi trở lại với bản hit Cần xa, Có như không có Hiền Hồ mới lần đầu tiên đối mặt với mối tình đã qua.

 
Hiền Hồ thực hiện thử thách của YAN.
Hiền Hồ thực hiện thử thách của YAN.

Trong một chương trình Hát đi chờ đi của YAN, Hiền Hồ đã hát 2 ca khúc của Soobin là Xin đừng lặng im Nếu ngày ấy. Những thử thách này hoàn toàn không có sự chuẩn bị từ trước và Hiền Hồ cũng chỉ hát ngẫu nhiên những ca khúc bản thân cô nàng nghĩ ra để hợp với từ mà BTC yêu cầu.

 
Hiền Hồ - Soobin thời điểm còn hợp tác.
Hiền Hồ - Soobin thời điểm còn hợp tác.

Điều này nhận thấy, Hiền Hồ không hề ghét bỏ nhạc của tình cũ mà đúng hơn cô nàng còn nghe đến thuộc lòng, đây chính là những ca từ bật ra ngay từ trong suy nghĩ dù hiện tại hay người đã "đường ai nấy đi".

>>>Có thể bạn quan tâm: Không chỉ sở hữu body nóng bỏng, Hiền Hồ còn có BST hàng hiệu "khủng"

Hồ Quang Hiếu hát nhạc Bảo Anh như một niềm vui, kể cả nhắc về người cũ 

Được xem là một cặp đôi đẹp của showbiz, mối tình của Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh tan vỡ tạo nên nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Điểm đặc biệt ở cặp đôi này khiến mọi người luôn muốn họ trở về bên nhau chính là tình cảm dành cho nhau dù đã chia tay vẫn vẹn nguyên.

 
Hồ Quang Hiếu thường xuyên trình diễn các ca khúc Bảo Anh.
Hồ Quang Hiếu thường xuyên trình diễn các ca khúc Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu nhiều lần lên tiếng bênh vực Bảo Anh khi đối diện với những lùm xùm, anh chàng cũng nhắc đến Bảo Anh hay hát nhạc của tình cũ trong nhiều chương trình cũng không ngần ngại, đây là một sự tôn trọng dành cho người cũ mà ai chia tay cũng muốn được như vậy.

 
Cặp đôi thời điểm còn mặn nồng.
Cặp đôi thời điểm còn mặn nồng.

>>>Bài viết liên quan: Bảo Anh tìm ý trung nhân, quản lý Hồ Quang Hiếu lập tức "cà khịa"

Phạm Quỳnh Anh vẫn hát nhạc của Quang Huy dù đã ly hôn

Trong trường hợp của Phạm Quỳnh Anh, nữ ca sĩ bắt buộc phải hát nhạc của chồng cũ bởi tất cả những bài hát có trong sự nghiệp đa số đều do nhạc sĩ Quang Huy sáng tác.

 
Phạm Quỳnh Anh vẫn trình diễn các bài hát của Quang Huy sáng tác.
Phạm Quỳnh Anh vẫn trình diễn các bài hát của Quang Huy sáng tác.

Về vấn đề bản quyền, chồng cũ Phạm Quỳnh Anh vẫn không hẹp hòi khi đồng ý cho nữ ca sĩ hát những bài nhạc cũ. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn giữ cho nhau một tình cảm tốt đẹp, không chỉ có trong âm nhạc mà cũng thường xuyên họp mặt trong những tiệc của con gái.

 
Vẫn giữ cho nhau một mối quan hệ tốt đẹp.
Vẫn giữ cho nhau một mối quan hệ tốt đẹp.

Điểm giống nhau ở những cặp đôi trên đó chính là cách ứng xử đẹp với nhau, không biết trước đó họ đã trải qua những gì, đã phải đối diện với những khó khăn nào nên mới dẫn đến chia tay, nhưng khi đã rời đi là không còn những trách móc, những dằn vặt nhau.

Hiền Hồ và nhiều tin đồn hẹn hò mới sau khi chia tay Soobin Hoàng Sơn

Điểm khác biệt ở mối tình Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn là sau khi chia tay cả hai liên tục dính tin đồn hẹn hò, đặc biệt là Hiền Hồ khi cô nàng bị đồn hẹn hò với Bùi Anh Tuấn khi cả hai cùng hợp tác trong dự án Cưới nhau đi, có nhiều thông tin cho thấy cả hai hẹn hò nhưng người trong cuộc lên tiếng xác nhận không hề có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Cho đến hiện tại là tin đồn với Anh Đức, cả hai từng được bắt gặp nhiều lần đi ăn, xem phim nhưng tất cả đều được phủ nhận họ chỉ là bạn bè đồng nghiệp.

Hiền hồ từng yêu cầu mọi người đừng gán ghép với Anh Đức bởi vì cô nàng sợ bị "ế", câu chuyện này hiện tại cũng không được nhắc nhiều như trước.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​