Hiền Hồ gây tranh cãi khi lộ hát đè, nền nhạc lớn như hát nhép

09:35 31/08/2020

Hiền Hồ được biết đến là một giọng ca vô cùng nội lực và đình đám với rất nhiều ca khúc "làm mưa làm gió" thị trường nhạc Việt. 

Tuy nhiên, đôi lúc cô nàng cũng gây tranh cãi khi xuất hiện trên nhiều sân khấu với những màn hát chồng (hát đè trên nền nhạc có lời) với nền nhạc to như đang hát nhép.

 
Hiền Hồ gây tranh cãi vì "hát nhép" (Ảnh: FBNV).
Hiền Hồ gây tranh cãi vì "hát nhép" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Hậu ngủ quên bị cắt đầu ngắn, Hiền Hồ điệu đà hơn hẳn khi đổi kiểu tóc

Lộ đoạn clip Hiền Hồ hát nhép

Vừa qua, đoạn clip biểu diễn của Hiền Hồ hát tại một trường Cao đẳng bất ngờ được cộng đồng mạng đào lại. Trong đoạn video này, Hiền Hồ đã trình diễn ca khúc Cần xa, nữ ca sĩ lập tức bị chỉ trích hát nhép.

 
Đoạn clip Hiền Hồ hát đè như nhép gây tranh cãi (Ảnh: chụp màn hình).
Đoạn clip Hiền Hồ hát đè như nhép gây tranh cãi (Ảnh: chụp màn hình).

Cụ thể, khi trình diễn ca khúc Cần xa, Hiền Hồ đã mời một khán giả nam lên biểu diễn (nhảy) cùng. Tuy nhiên, anh chàng này biểu diễn quá hài hước khiến Hiền Hồ không nhịn được cười.  

 
Hiền Hồ lộ hát nhép vì nhạc lớn (Ảnh: chụp màn hình).
Hiền Hồ lộ hát nhép vì nhạc lớn (Ảnh: chụp màn hình).

Giữa lúc âm nhạc đang vang lên dù nữ ca sĩ không hề hát nhưng tiếng Hiền Hồ vẫn vang đều trên sân khấu. Âm thanh này vô cùng lớn khiến khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã hát nhép, nhờ vào màn biểu diễn của nam sinh trên sân khấu khán giả mới nhận ra điều này.

Tuy nhiên sau đó Hiền Hồ đã khuấy động sân khấu bằng cách mời nhiều bạn sinh viên lên sân khấu và cũng trình diễn ca khúc này nên câu chuyện hát nhép không được nhiều người nhắc đến vào thời điểm đó.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn nữ ca sĩ Vpop sexy bất chấp trong đầm ôm dù không có eo siêu nhỏ

Tranh cãi xoay quanh việc Hiền Hồ hát nhép hay đè

Thời gian gần đây đoạn clip bỗng dưng được khán giả đào lại và tạo nên nhiều tranh cãi, người cho rằng Hiền Hồ hát đè trên nền nhạc có sẵn, người cho rằng cô nàng hát nhép vì âm thanh quá lớn.

 
Nhiều bình luận cho rằng cô nàng hát nhép (Ảnh: chụp màn hình).
Nhiều bình luận cho rằng cô nàng hát nhép (Ảnh: chụp màn hình).

- "Nếu nghe hát như vậy thì ở nhà bật video coi còn hay hơn"
- "Này là hát đè, nhưng nhạc lớn quá có khi là bật nhầm bản audio cũng nên"
- "Hát nhép chứ đè cái gì, đè gì mà giọng hát vô cũng chưa lấp được cái nhạc đè vậy?"
- "Ai có mặt ở buổi ca nhạc hôm đó cũng đều biết đây là bài hát Hiền bonus cho fan vì quá hăng và muốn được quẫy cùng fan trước khi về".

Có thể thấy có rất nhiều bình luận cho rằng Hiền Hồ đang hát nhép, nhưng số khác cũng cho rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm, đây chỉ là bài hát cô nàng tặng fan ngoài dự tính.

>>>Bài viết liên quan: Hiền Hồ tức giận khi liên tục bị nhắc Anh Đức đang livestream

Ảnh: Tổng Hợp

Hiền Hồ và màn hát live cùng Erik khiến khán giả "nổi da gà"

Nếu như nói trường hợp trên Hiền Hồ là hát nhép thì có thể vì thực tế mọi người nghe được như thế. Tuy nhiên vì điều này mà chê giọng hát của Hiền Hồ thì không đúng.

Cách đây không lâu trong chương trình Sóng 20, Hiền Hồ đã cùng Erik náo loạn sân khấu với màn biểu diễn live đầy nội lực trong ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh, Hết thương cạn nhớ, Anh nhà ở đâu thế...

Chính vì những màn thể hiện trước đó mà giọng hát của Hiền Hồ được công nhận. Cô nàng cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ người hâm mộ trước những sự cố về giọng hát.