Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp rơi vào tin đồn hẹn hò với nhiều người

19/09/2019, 17:40 GMT+07:00

Không chỉ có Bùi Anh Tuấn mà Hiền Hồ còn vướng nghi vấn hẹn hò với B Ray, chồng cũ Dj Tít,... khiến công chúng hoang mang.

Hiền Hồ tức giận, viết tâm thư trước các thông tin xôn xao về vấn đề tình cảm

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hiền Hồ đã đăng tải một tâm thư rất dài khi những người xung quanh mình bị ảnh hưởng bởi các tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ trong thời gian qua. Cụ thể, nữ ca sĩ giải bày: "Thật sự Hiền đã đắn đo rất nhiều khi viết ra những chia sẻ này. Tuy nhiên, có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả của Hiền nên Hiền nghĩ mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần.

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp rơi vào tin đồn hẹn hò với nhiều người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ trước đến nay, quan điểm của Hiền khi làm nghề là không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông… Tuy nhiên, thời gian qua có rất nhiều tin đồn tình cảm không chính xác liên quan đến Hiền và những người bạn của mình. Hiền phải có những người bạn cũng như những mối quan hệ bạn bè ngoài âm nhạc. Là một người của công chúng, Hiền hiểu và chấp nhận sống chung với những tin đồn. Tuy nhiên, bạn bè của Hiền có những người không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ, nhiều bạn khán giả vì thương Hiền cũng đã thể hiện sự lo lắng qua những tin nhắn, comment… gửi về. Đến thời điểm này thì Hiền buộc phải có những hành động cần thiết để bảo vệ họ.

Thông qua những chia sẻ này, Hiền hy vọng quý anh/chị đang làm công việc báo chí, truyền thông sẽ có sự xem xét kĩ lưỡng trước khi đưa tin bài về những tin đồn tràn lan trên mạng xã hội mà chưa có sự kiểm chứng từ Hiền. Hiền rất sẵn lòng hợp tác làm việc với quý anh/chị nên cũng rất mong nhận được điều tương tự. Hiền hy vọng nhận được sự tôn trọng và ngược lại.

Riêng với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó.

Qua đây, Hiền gửi lời xin lỗi đến những người bạn của mình vì đã vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn. Hiền muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã để mọi người và các bạn lo lắng cho Hiền. Hiền cũng muốn gửi lời xin lỗi đến quý anh/chị báo chí, truyền thông vì những bất tiện quanh những tin đồn vừa qua.

Cuối cùng, Hiền xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chặng đường của Hiền Hồ trong suốt thời gian qua. Hiền sẽ cố gắng hơn nữa thông qua những sản phẩm chất lượng được gửi đến mọi người trong thời gian tới đây. Trân trọng".

>>> Xem thêm: Chỉ một tấm hình, fan đã soi ngay Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đang hẹn hò đi du lịch​

Nghi vấn yêu Bùi Anh Tuấn, thân thiết bên B Ray, đi du lịch với chồng cũ DJ Tít

Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng thông qua ca khúc song ca Cưới nhau đi. Kể từ sau đó cả hai "dính như sam", xuất hiện trong nhiều sự kiện. Chẳng những thế anh còn đến tận trường quay để theo dõi nữ ca sĩ thực hiện MV.

>>> Bài viết liên quan: Hiền Hồ đi xem phim cùng Bùi Anh Tuấn điều mà cô cũng từng làm với Soobin Hoàng Sơn

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp rơi vào tin đồn hẹn hò với nhiều người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ còn được nhắc tên chung với B Ray khi nam rapper chỉ follow duy nhất mỗi cô trên trang Instagram. Tuy nhiên, giọng ca Rồi người thương cũng hoá người dưng nhanh chóng phản hồi rằng cả hai chưa từng gặp nhau.

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp rơi vào tin đồn hẹn hò với nhiều người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp rơi vào tin đồn hẹn hò với nhiều người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tiếp theo, người đẹp còn vướng tin đồn hẹn hò với doanh nhân L.N - chồng cũ DJ Tít khi có nhiều nguồn tin cho rằng họ đi du lịch chung. Tuy nhiên, cô chưa có phản hồi nào về câu chuyện này.

>>> Đừng bỏ lỡ: CĐM phát hiện tình tiết nghi Hiền Hồ - B Ray đang hẹn hò, CĐM chỉ réo tên Bùi Anh Tuấn

Trước các mỹ nam ở trên thì nữ ca sĩ từng khiến công chúng "chấn động" vì scandal tình cảm với Soobin Hoàng Sơn. Đây là chàng trai đầu tiên cô hẹn hò khi đang còn là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt. Mối quan hệ này từng bị các fan "ném đá" rất nhiều. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng cô "kiếm fame" từ nam ca sĩ. Lúc họ thừa nhận chuyện yêu nhau cũng là khi cả hai xác nhận "đường ai nấy đi". Đến nay thỉnh thoảng vấn đề này cũng bị nhắc lại trên các diễn đàn dù cho cô đã dính tin đồn với người người khác. Cùng đón xem những thông tin tiếp theo về sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp