Hiền Hồ tự cách ly khi đi chuyến bay có hành khách dương tính Covid-19

17:40 03/08/2020

Thời gian qua, một số nghệ sĩ đã phải hủy show diễn, tự cách ly tại nhà để đảm bảo sự an toàn nhất cho bản thân khi có những chuyến bay đến Đà Nẵng trong thời gian nhạy cảm như: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, vợ chồng diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Thùy Dung, diễn viên Kaity Nguyễn... 

Mới đây nhất, là nữ ca sĩ Hiền Hồ cũng chủ động tự cách tại nhà sau khi đi chuyến bay có người nhiễm Covid-19.


Hiền Hồ thông báo với mọi người về tình hình chuyến bay của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Hồ thông báo với mọi người về tình hình chuyến bay của mình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu Tiểu Vy, Thùy Dung tự cách ly 14 ngày khi trở về từ Đà Nẵng

Hiền Hồ tự cách ly khi đi chung chuyến bay với hành khách người Nhật dương tính với Covid-19

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Có cũng như không chủ động chia sẻ thông tin cô từng đi chung chuyến bay với hành khách người Nhật dương tính với Covid-19. Ngay sau khi đọc được tin tức nữ ca sĩ đã lập tức khai báo y tế và gọi đến đường dây nóng của Bộ Y tế để tường trình và xin ý kiến chỉ đạo có phải đi cách ly tập trung hay không.

Tuy nhiên, Bộ Y tế cho biết cô không cần phải đi cách ly tập trung, phương án là Hiền phải khai báo ý tế và tự cách ly an toàn ở nhà trong vòng 14 ngày.


Sau khi được hướng dẫn Hiền Hồ cho biết sẽ tự cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định của bộ Y tế (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi được hướng dẫn Hiền Hồ cho biết sẽ tự cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định của bộ Y tế (Ảnh: FBNV).

"Các bạn thân mến. Trước tình hình dịch bệnh Covid đang diễn bến phức tạp, xin phép cho Hiền được chia sẻ về câu chuyện của mình vừa mới trải qua:Từ ngày 28/07 - 31/07/2020 Hiền có công việc phải đi quay ở Đà Lạt. Ngày 31/07, Hiền bay từ Đà Lạt về TP. Hồ Chí Minh trên chuyến bay VN 7385 (Số ghế 1G). Hôm qua Hiền đọc được thông tin có 1 chú người Nhật dương tính với Covid-19 bay cùng với chuyến bay với mình, chú ngồi ghế số 22.

Ngay khi xác minh thông tin trên là đúng sự thật, ê-kíp của Hiền đã gọi đến đường dây nóng của Bộ Y tế, để tường trình và đề xuất Hiền cần phải đi cách ly tập trung hay không. Hiền được thông báo là: Chú người Nhật ngồi ghế 22 nên các hành khách ngồi từ ghế số 1 đến 15 không cần phải đi cách ly tập trung, phương án là Hiền phải khai báo y tế và tự cách ly an toàn ở nhà trong vòng 14 ngày.

Hiện tại Hiền đang tuân thủ nghiêm ngặt quy định khai báo y tế và tự cách ly ở nhà kể từ ngày 01/08 đến 15/08 để thực hiện trách nhiệm của mình đến với cộng đồng, vì sự an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho những người xung quanh", Hiền Hồ viết.


Hiền Hồ công khai hình ảnh đã khai báo y tế đầy đủ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Hồ công khai hình ảnh đã khai báo y tế đầy đủ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Kaity Nguyễn hủy show, tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng​

Hiền Hồ kêu gọi mọi người hãy chung tay đẩy lùi Covid-19

Bên cạnh đó giọng ca Cần Xa cũng kêu gọi mọi người hãy cố gắng ở nhà, hạn chế tiếp xúc mới những người bên ngoài để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng:

"Nhân tiện đây Hiền cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người trong thời gian tới hãy cố gắng ở nhà, hạn chế tiếp xúc mới những người bên ngoài. Trong trường hợp có đến những khu vực có người nghi nhiễm Covid-19 thì hãy thật bình tĩnh gọi ngay đến đường dây nóng của Bộ Y tế để được hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch. Cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 nhé mọi người ơi", nữ ca sĩ sinh năm 1997 chia sẻ.


Hiền Hồ đưa ra lời khuyên mọi người hãy luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Hồ đưa ra lời khuyên mọi người hãy luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Cara - Noway hủy show, cách ly 14 ngày cùng nhau khi từ Đà Nẵng về

Hiện, hành động tự giác khai báo y tế của Hiền Hồ nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Hy vọng trong 14 ngày tự cách ly tại nhà nữ ca sĩ đến từ Đắk Lắk sẽ có nhiều hoạt động trong nhà thú vị dành cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ cho Đà Nẵng chống Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ hủy, hoãn lịch trình đồng thời động viên, quyên góp cho Đà Nẵng bằng nhiều hình thức khác nhau.

- Hoa hậu Việt Nam - Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng cho quê hương Đà Nẵng - Quảng Nam trong đó 100 tiền mặt và 100 triệu bao gồm các vật phẩm cần thiết cho các khu cách ly tập trung

- Á hậu Lệ Hằng cho biết cô quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ Hoa hậu H'Hen Niê. Ngoài ra, cô ủng hộ 12.500 khẩu trang, 6 thùng dung dịch rửa tay sát khuẩn và 300 bộ đồ bảo hộ.

- Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đang lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc trực tuyến nhằm kêu gọi quyên góp, ủng hộ người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch với nhiều nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam trong đó đa phần là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam.