Hiếm hoi Việt Hương mới diện áo cúp ngực gợi cảm đi chơi với chồng

30/03/2021, 13:15 GMT+07:00

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Việt Hương khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ việc chồng và con gái về nước định cư hẳn. Và từ đầu năm đến nay người hâm mộ thấy đi đâu cặp đôi cũng "dính như sam" và dành cả thời gian để đi du lịch.

 
Anh về nước sau 26 năm nên trước tiên sẽ dành thời gian để đi chơi, ngắm cảnh bình yên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh về nước sau 26 năm nên trước tiên sẽ dành thời gian để đi chơi, ngắm cảnh bình yên.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ hài đã đăng tải loạt ảnh mình cùng chồng đi du lịch ở một thành phố biển mát mẻ. Đặc biệt, đây là lần hiếm hoi mà người hâm mộ thấy Việt Hương diện áo cúp ngực gợi cảm để du ngoạn với ông xã.

Trước đây vì mỗi người một nơi nên khó có thời gian để họ tận hưởng nhiều cảnh đẹp, khu nghỉ dưỡng với nhau. Và đến khi cùng sống ở Việt Nam thì cặp đôi có cơ hội để làm điều này hơn.

 
Việt Hương cũng đã hòa vào "trend" ăn sáng dưới nước, khoe da thịt như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cũng đã hòa vào "trend" ăn sáng dưới nước, khoe da thịt như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz Việt.

 
Việt Hương phấn khởi: "Đêm qua mới ngắm trăng, sáng nay có em bé, thấy cưng hông cả nhà. Chúc cả nhà 1 ngày tưng bừng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương phấn khởi: "Đêm qua mới ngắm trăng, sáng nay có em bé, thấy cưng hông cả nhà. Chúc cả nhà 1 ngày tưng bừng".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hoài Phương cũng rất thích những cảnh đẹp tại quê nhà. Nhiều năm bộn bề trên đất Mỹ và thỉnh thoảng mới về Việt Nam nhưng cũng chỉ một thời gian ngắn. Chính lẽ đó mà trước khi bắt tay vào công việc, các định hướng lâu dài thì anh cùng bà xã dành những chuyến đi cho nhau.

 
Hoài Phương khoe khung ảnh tình tứ với vợ: "​Hãy để cho đôi trẻ thưởng tiếng sóng biển và ngắm trăng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương khoe khung ảnh tình tứ với vợ: "​Hãy để cho đôi trẻ thưởng tiếng sóng biển và ngắm trăng".

Nữ danh hài bộc bạch có nhiều lý do khiến chồng và con gái quyết định về Việt Nam. Dù cô đã đề nghị nhiều lần vấn đề này nhưng mãi đến trước Tết nguyên Đán 2021 mọi thứ mới được thực hiện.

Việt Hương cho biết: "Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về".

 
Hoài Phương có thêm thời gian để cùng đi quay các chương trình thiện nguyện với vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương có thêm thời gian để cùng đi quay các chương trình thiện nguyện với vợ.

Con gái của cặp đôi cũng đã nhanh chóng hòa nhập và học tại một trường quốc tế tại Việt Nam. Bé cực thích ăn món Việt nên hai vợ chồng cũng yên tâm phần nào. Thời gian tới chồng sẽ hỗ trợ nữ nghệ sĩ nhiều hơn trong các dự án nghệ thuật.

Ảnh: FBNV

CHỒNG VIỆT HƯƠNG BÁN XE ĐỂ LÀM TỪ THIỆN

Vốn dĩ bao năm qua cặp đôi luôn quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn, san sẻ cho mọi hoàn cảnh. Mới đây, trong chương trình từ thiện đầu năm Việt Hương đã gửi hẳn 1.7 tỷ đồng để mua xe mới để ông Đoàn Ngọc Hải có thể đưa người không đủ điều kiện được về nhà kịp thời phút cuối đời. Để có số tiền ấy, ông xã nữ nghệ sĩ đã quyết định bán bớt tài sản ở nước ngoài vì không sử dụng đến.

Chồng bộc bạch với Việt Hương rằng: "Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em, nên ủng hộ em hết mình, anh về đây anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi, anh sẽ không mua xe, 2 vợ chồng mình đi chung 1 chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện".

Xem thêm tại đây!