Hiếm hoi mới thấy Ngọc Trinh say xỉn đến mức phải bò trong thang máy

12/05/2021, 09:15 GMT+07:00

Ngọc Trinh và hội bạn thân thường xuyên tổ chức tiệc tùng tại gia và lần nào cũng vui chơi hết cỡ. Tuy nhiên, lần này "nữ hoàng nội y" khá say và trong trạng thái không tỉnh táo trở về phòng ngủ, cô nàng đi không nổi có lúc phải lê lết để về phòng.

 
Ngọc Trinh chơi hết mức trong bữa tiệc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh chơi hết mức trong bữa tiệc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Ngọc Trinh và hội bạn thân vừa chia sẻ lại khoảnh khắc "nát rượu" của "nữ hoàng nội y", cô nàng đã có một thời điểm ngắn mất hình tượng với khán giả vì say xỉn không ý thức được cả hành động.

 
Vui vẻ với hội bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vui vẻ với hội bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, vừa qua Ngọc Trinh đã mở một bữa tiệc tại gia cùng hội bạn thân, là một người "chơi tới bến" mỹ nhân gốc Trà Vinh gần như mất luôn ý thức khi tàn tiệc. Cô nàng đi vào thang máy lên phòng, trong lúc chờ đợi phải ngồi bệt ôm mặt, thậm chí còn lê lết ở lối ra, có người bước lên nâng đỡ mới đi nổi. Hình ảnh này của người đẹp sở hữu vòng eo 56 đến khiến ai cũng ngỡ ngàng.

 
Ngồi gục mặt trong thang máy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngồi gục mặt trong thang máy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người ghi lại khoảnh khắc cho biết cô nàng vui vì vừa bàn được phi vụ đáng giá nên mới vui vẻ như thế. Dù thường xuyên tiệc tùng cùng bạn thân nhưng đây là lần đầu tiên hình ảnh Ngọc Trinh say mèm mới được công bố.

 
Gương mặt mất nhận thức. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt mất nhận thức. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Ngọc Trinh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư "nữ hoàng nội y"

Trước đó, Ngọc Trinh từng khoe nhiều hình ảnh nhậu nhẹt gây tranh cãi, là người nổi tiếng nhưng "nữ hoàng nội y" ngồi xổm trên ghế uống hết nguyên ly rượu to. Chưa dừng lại ở đó, nhiều khoảnh khắc Ngọc Trinh còn nhậu với cả Thuý Kiều tại nhà, nhưng hình ảnh chỉ dừng lại ở việc cô nàng nhảy nhót vui vẻ.

 
Và cuối cùng là lê lết trong thang máy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và cuối cùng là lê lết trong thang máy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngọc Trinh nổi tiếng là một cô gái miền Tây có tửu lượng khá cao, nhiều lần cô nàng chứng minh bản thân là "đô bất tử" trong các bàn tiệc vì chưa say xỉn đến mức không đi nổi, đến hôm nay khán giả mới thấy Ngọc Trinh say hẳn. Dù có mất một tý hình tượng sang chảnh nhưng khoảnh khắc ngáo ngơ cũng khá dễ thương.

 
Nữ hoàng nội y nhiều lần chơi hết cỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ hoàng nội y nhiều lần chơi hết cỡ. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù vậy, Ngọc Trinh vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều bởi vì cô nàng cũng là người nổi tiếng phải biết giữ hình ảnh cho mình và những người cùng làm nghệ thuật. Điều này khiến công chúng dễ nghĩ xấu về những người nổi tiếng. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác thì cô cũng say xỉn tại gia, về phòng ngủ chứ không rơi vào tình huống lái xe hay quấy rối ngoài đường.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

NGỌC TRINH TỪNG GÂY TRANH CÃI VÌ CHO CHÁU NHẬU CHUNG

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc hai cháu trai ngồi ùng bàn nhậu chung đến mức say xỉn.

Do hai cháu còn khá nhỏ nhưng lại được người lớn hướng vào con đường không hay nên "nữ hoàng nội y" vấp phải ý kiến trái chiều và nhận phản ứng xấu dữ dội.

Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tối qua vui quá cho hai nhóc nhỏ nhậu luôn. Xong nó ối tím tái mặt mài. Dị mà ngủ dậy vẫn không trách út nó một lời, còn nói: Không sao đâu út, tụi con thấy vui mà. Thương dễ sợ".

Dù đã nói rằng hai cháu vẫn ổn sau khi thử rượu nhưng Ngọc Trinh vẫn nhận nhiều ý kiến không hay trên các diễn đàn.

Xem thêm tại đây!