Hiếm hoi lắm mới thấy nụ cười của Trọng Hiếu sau khi cha ruột qua đời

14/05/2021, 17:40 GMT+07:00

Ngày Của Mẹ 9/5 vừa qua, Trọng Hiếu – chàng ca sĩ nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc ca ngợi và tôn vinh phụ nữ, đã có món quà ý nghĩa và đầy cảm hứng dành cho khán giả hâm mộ của mình. Qua vlog ngắn ghi lại hành trình Ngày Của Mẹ được chia sẻ trên fanpage, khán giả được theo chân nam ca sĩ tới thăm bất ngờ và gửi ngàn yêu thương tới những người mẹ trên cả thế giới nói chung và những người mẹ đang sinh sống và làm việc tại Berlin, Đức nói riêng.

 
Nam ca sĩ xuất hiện sau khi người thân qua đời.
Nam ca sĩ xuất hiện sau khi người thân qua đời.

Sau khi bố ruột hay "Ông Trung" theo cách Trọng Hiếu vẫn thường yêu thương gọi bố của mình ra đi mãi mãi hơn một tháng trước, Trọng Hiếu đã từng chia sẻ đây là: "nỗi buồn lớn nhất cuộc đời", "Ông Trung là người dạy cho Hiếu cách trân trọng, yêu thương và tôn vinh phụ nữ, mà những người đầu tiên chính là mẹ và chị gái. Ông Trung vẫn thường nói rằng cả nhân loại biết ơn những bà mẹ và Hiếu chưa bao giờ quên điều đó".

Trọng Hiếu luôn tâm niệm mình là "di sản" mà ông Trung để lại. Và "di sản" ấy có lẽ đã khiến bố của mình rất tự hào khi nghe theo lời ông dặn "không có gì hạnh phúc hơn là được mang tới niềm vui cho mọi người, con trai ạ". Trọng Hiếu đã không chỉ mang tới niềm vui mà còn là niềm hạnh phúc khi kết nối rất nhiều trái tim nhân Ngày Của Mẹ vừa qua.

 
Sau những biến cố, các fan vui mừng khi thấy Trọng Hiếu vẫn năng động như ngày nào.
Sau những biến cố, các fan vui mừng khi thấy Trọng Hiếu vẫn năng động như ngày nào.

Sự quan tâm, trân trọng phụ nữ mà ông Trung đã nuôi dưỡng trong Trọng Hiếu đã đơm hoa từ những sản phẩm âm nhạc ca ngợi và truyền động lực cho phụ nữ, cho tới những hoạt động xã hội và cuộc sống đời thường quan tâm tới "một nửa của thế giới" của nam ca sĩ.

Dù đang ở Đức và trong thời gian phục hồi chính mình sau sự mất mát tinh thần lớn, nhưng dường như không gì có thể ngăn được Trọng Hiếu tiếp tục truyền đi tình yêu và thông điệp ý nghĩa này. Sau khi chia sẻ với người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân kế hoạch sẽ dùng âm nhạc để cùng họ gây bất ngờ và chúc mừng những người mẹ đang sống tại thành phố Berlin (Đức), Trọng Hiếu đã lái xe vượt con đường gần 500km từ Bad Kissingen để tới Berlin và trực tiếp thực hiện sứ mệnh tình yêu thay lời muốn nói.

 
Trọng Hiếu luôn cố gắng tích cực.
Trọng Hiếu luôn cố gắng tích cực.

Nam ca sĩ đã dành một ngày tới thăm bốn người phụ nữ - bốn người mẹ ở những độ tuổi khác nhau, công việc và hoàn cảnh sống khác nhau. Đó là một người mẹ chồng yêu thương con dâu như con ruột, một người thím bao bọc cháu gái như con ruột, một người chị luôn là chỗ dựa vững chãi cho em gái, hay một người mẹ tần tảo ngày đêm nhớ thương con vì xa cách. Những câu chuyện cuộc đời và lời tâm sự từ những người phụ nữ ấy cũng như gia đinh họ khiến chúng ta nhận ra rằng: "Mẹ không chỉ là người 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, Mẹ còn là người yêu thương, hy sinh và bao bọc chúng ta vô điều kiện".

 
Anh muốn mang niềm vui đến với mọi người.
Anh muốn mang niềm vui đến với mọi người.

Đã có rất nhiều nụ cười, nước mắt và những cái ôm hạnh phúc trên hành trình đặc biệt ấy khi những lời yêu thương vốn khó giãi bày được truyền tải nhẹ nhàng, cảm xúc mà vẫn tích cực qua những bài hát của chính Trọng Hiếu. Tình cảm của Trọng Hiếu, của những người mẹ, của những gia đình trong video đã chạm tới trái tim và nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả.

Ảnh: NVCC

TÂM THƯ XÚC ĐỘNG CỦA TRỌNG HIẾU DÀNH CHO NGƯỜI THÂN

Hầu hết mọi người trong làng giải trí đều quen thuộc với hình ảnh hai bố con gắn bó với nhau. Phụ huynh luôn đồng hành với nam ca sĩ trong mọi chặng đường, lo lắng khi con trai chạy show. Chính vì thế khi Trọng Hiếu thông báo bố Trung qua đời, ai cũng ngỡ ngàng, không tin là sự thật.

"Bố Trung yêu thương đã tạm biệt trần gian này vài ngày trước. Trái tim của gia đình và Hiếu vỡ tan 1000 mảnh. Ông Trung dạy các con luôn yêu thương tất cả mọi người và Hiếu tự hào là di sản của bố Trung. Ông Trung là người dễ thương nhất trên trái đất này, luôn dành tình yêu vô điều kiện cho Hiếu và gia đình.

Bố là người bố tuyệt vời nhất. Con yêu bố nhiều lắm. Con nhớ bố kinh khủng khiếp. Mẹ, Jen và người thân của bố sẽ ổn và luôn nhớ bố. Như thế bố hãy về cõi vĩnh hằng thảnh thơi, vui với nụ cười dễ thương của bố. Hiếu và gia đình xin phép dành thời gian để vượt qua sự mất mát này", nam ca sĩ cho hay.

Xem thêm tại đây!