Lâu lắm rồi gia đình "anh bốn" Hoài Linh mới đầy đủ thế này

20/01/2019, 20:36 GMT+07:00

Hình ảnh hiếm hoi được thấy bố mẹ Hoài Linh về Việt Nam thăm các con. Được biết những ngày cuối năm này cả gia đình tụ họp lại tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh. 

Những năm gần đây, bố mẹ của Hoài Linh thường xuyên về Việt Nam sống với 2 con trai nên đây là dịp hiếm hoi cả gia đình NSƯT hội tụ nhà thờ tổ nghệ sĩ Hoài Linh. Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh cả gia đình hội tụ bên nhau ở những ngày cuối năm. Được biết, hôm nay nam ca sĩ đã đưa bố mẹ đến nhà thờ Tổ, hình ảnh hiếm hỏi cho thấy các con trong gia đình đã hội tụ lại bên nhau. Nam ca sĩ đã viết: "Hôm nay ở trên nhà thờ tổ cùng bố mẹ. Hôm nay đông đủ quá: bố mẹ, chị 2, chị 3, anh 4". 

Đây là lần về Việt Nam sau hai năm, được biết trước đó bố mẹ của Hoài Linh đã về Việt Nam dự lễ giỗ Tổ ngành sân khấu nhân dịp con trai khánh thành. Nhân dịp này, bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về Việt Nam dự lễ giỗ Tổ với con trai. 


Hình ảnh Dương Triệu Vũ chụp cùng bố mẹ ruột ở nhà thờ Tổ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Dương Triệu Vũ chụp cùng bố mẹ ruột ở nhà thờ Tổ. 


Và đây chính là hình ảnh hiếm hoi nhất khá lâu rồi gia đình nghệ sĩ Hoài Linh mới hội tụ lại đông đủ thế này. Hai đấng sinh thành của danh hài ngồi chụp ảnh cùng các con cháu. Thế nhưng, người hâm mộ càng thêm yêu mến Hoài Linh, dù bất cứ nơi đâu nghệ sĩ vẫn diện cho mình bộ đồ bà ba giản dị.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và đây chính là hình ảnh hiếm hoi nhất khá lâu rồi gia đình nghệ sĩ Hoài Linh mới hội tụ lại đông đủ thế này. Hai đấng sinh thành của danh hài ngồi chụp ảnh cùng các con cháu. Thế nhưng, người hâm mộ càng thêm yêu mến Hoài Linh, dù bất cứ nơi đâu nghệ sĩ vẫn diện cho mình bộ đồ bà ba giản dị. 

Lâu lắm rồi gia đình


Còn nhớ cách đây không lâu, Hoài Linh vừa sang Mỹ thăm bố mẹ và con trai Thành Vinh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn nhớ cách đây không lâu, Hoài Linh vừa sang Mỹ thăm bố mẹ và con trai Thành Vinh

Còn nhớ trong ngày sinh nhật cha, nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng chia sẻ những tâm sự xúc động nhân ngày sinh nhật. Danh hài đã viết: "25 tháng 12 sinh nhật Bố. Thay mặt cho các chị, em và các cháu trong gia đình, con kính chúc Bố sinh nhật vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Cám ơn Bố đã đồng hành cùng với Mẹ để làm tất cả những gì tốt đẹp nhất dành cho các con, các cháu. Bố luôn là nguồn an ủi và là động lực, là hành trang không thể thiếu, để chị, em chúng con và các cháu luôn mang theo bên mình trên bước đường thành “Nhân“ . Chị em chúng con xin Chúa luôn ban cho Bố được sức khoẻ, sự minh mẫn để tiếp tục cùng Mẹ dìu dắt chúng con . Cám ơn Bố vì Bố là tất cả trên những gì của cuộc đời chúng con có được. Happy Birthday Dad!". 

Còn về em trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cũng từng chia sẻ, dù con cái đều là người nổi tiếng và có vị trí trong xã hội nhưng gia đình anh không đặt nặng sự nổi tiếng. Lời dạy, sự giàu có không đo bằng số tiền mình kiếm được, mà đó bằng việc mình đã giúp đỡ được bao nhiêu người của bố mẹ được anh em Hoài Linh khắc ghi trong lòng.

Lâu lắm rồi gia đình


Được biết, những bức ảnh này được chụp khi 6 anh em của Hoài Linh tụ họp để tổ chức tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới cho bố mẹ năm 2014.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, những bức ảnh này được chụp khi 6 anh em của Hoài Linh tụ họp để tổ chức tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới cho bố mẹ năm 2014. 

Hoài Linh sinh năm 1969 trong một gia đình có tất cả sáu người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Đây là thời gian vô cùng ý nghĩa đối với Hoài Linh và Dương Triệu Vũ khi được bố mẹ về Việt Nam thăm. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!