Xăm nốt ruồi rước vận may và những mối nguy hiểm tới sức khoẻ

02/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Xăm nốt ruồi đề cầu tài lộc, cầu vận may, cầu tình duyên... những lời mời chào khiến nhiều người bất chấp nguy hiểm chỉ để cầu được ước thấy.

Xăm nốt ruồi để đón vận may, câu chuyện khiến nhiều người nghi ngại nhưng vẫn bất chấp thực hiện vì lời mời chào hấp dẫn. 

Là một trào lưu nở rộ trong vòng vài năm nay, việc xăm nốt ruồi lấy vận may khiến nhiều người cảm thấy nhờ đó mà họ kéo về được tiền tài, may mắn, tình cảm, thậm chí là đảm bảo cả sự duyên dáng, quyến rũ.

Tìm kiếm thông tin trên mạng, người ta có thể dễ dàng tìm thấy những cơ sở nhận xăm nốt ruồi theo yêu cầu với giá... khá rẻ với chỉ 100.000đ 1 nốt ruồi đen, 200.000đ với nốt ruồi son và còn được giảm giá chỉ còn 150.000đ nếu xăm 3 nốt trở lên. Đi kèm với giá cả, khuyến mại hấp dẫn, những nơi nhận xăm nốt ruồi còn cam kết 3 không: Không đau, không sưng và không độc hại.

Xăm nốt ruồi rước vận may và những mối nguy hiểm tới sức khoẻ

Từ những lời mời chào hấp dẫn, lại thêm cái lợi thay đổi cả vận mệnh, cầu được ước thấy nên rất nhiều người trẻ đã tin tưởng và tiến hành xăm nốt ruồi.

Thực tế, không ít người hiểu rõ việc săm nốt ruồi vốn chẳng mang lại nhiều điều vi diệu như trên, thế nhưng, để củng cố lòng tin và mong muốn cái “hên” đến với mình mà họ vẫn đi xăm nốt ruồi, mặc cho điều đó có thể gây hại tới sức khỏe bản thân mình.

Xăm nốt ruồi rước vận may và những mối nguy hiểm tới sức khoẻ

Được biết, để xăm nốt ruồi vào vị trí mà mình mong muốn, người xăm sẽ tiếp nhận tư vấn từ nhân viên, sau đó, thợ sẽ chấm thuốc tê, xoa lên vùng da cần xăm rồi "vẽ" nốt ruồi, thường chỉ 10 phút là xong. Có hai loại là nốt ruồi lồi và thường. Với hình xăm bình thường, chỉ cần chấm nhẹ đều tay. Còn đối với nốt ruồi lồi, người xăm phải cho kim đi vào da mạnh hơn, để có thể tạo thành sẹo lồi.

Xăm nốt ruồi rước vận may và những mối nguy hiểm tới sức khoẻ

Mặc dù cam kết không gây hại, vậy nhưng theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc đưa các chất màu lạ vào da phải xác định được nguồn gốc rõ ràng, không gây dị ứng cho da bởi nếu không sẽ gây ra ung thư da, viêm da, nổi mẩn ngứa...Việc dùng kim xăm nếu không đảm bảo cũng sẽ gây nhiều điều nguy hiểm như bị nhiễm viêm gan B, viêm gan C, thậm chí là HIV...

Bởi vậy, một khi muốn xăm, cần phải có những chẩn đoán và chỉ định về y khoa để đảm bảo rằng sức khỏe của bạn đủ để thực hiện điều đó.

Xăm nốt ruồi rước vận may và những mối nguy hiểm tới sức khoẻ

Về phần xăm nốt ruồi để lấy vận may, đây vốn cũng chỉ là chiêu trò của những cơ sở làm đẹp tạo ra để thu hút mọi người, khiến họ tin và sử dụng dịch vụ. Thế nên, nếu muốn có được công việc thuận lợi, tiền tài và tình duyên như ý thì bạn nên cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống hằng ngày chứ đừng chờ đợi vận may được đem về từ nốt ruồi nhé.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!