Hi hữu: Vụ tai nạn lọt ngay vào ống kính truyền hình

27/03/2020, 18:30 GMT+07:00

Phóng viên Lưu Trường, phóng viên Phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc, trong lúc phỏng vấn người dân khoảng 9h45 ngày 24/3 tại "nút đen" giao thông tại xã Phú Xuân, Bình Xuyên đã chứng kiến một vụ tai nạn hi hữu.

Theo đó, ống kính máy quay vô tình ghi lại toàn bộ diễn biến vụ va chạm giao thông giữa xe tải và ô tô 4 chỗ khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Clip: Vụ tai nạn hi hữu xảy ra ngay lúc nghi hình phỏng vấn về "nút đen" giao thông. (Nguồn: THVP)

Vụ va chạm xảy ra ngay lúc phóng viên đang ghi hình phỏng vấn.Vụ va chạm xảy ra ngay lúc phóng viên đang ghi hình phỏng vấn.

>>> Xem thêm: Tông vào xế xịn tiền tỉ, anh thợ xây được chủ xe đưa cho 5 triệu

Sự việc hy hữu ngay "nút đen" giao thông tại Vĩnh Phúc

"Nút đen" giao thông trong clip chính là điểm giao giữa đường vành đai 3 của tỉnh Vĩnh Phúc với đường đi Phú Xuân, Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên tại km3 + 810 thuộc địa phân xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên (ngã tư giao giữa đường liên xã Thanh Lãng - Phú Xuân - Đạo Đức với đường từ KCN Bình Xuyên đến xã Yên Đồng).

Phóng viên Lưu Trường cho biết thêm: "Từ lâu, tại điểm đen giao thông này đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm và người dân rất lo lắng, phản ánh nhiều lần tới các cơ quan chức năng...

... Vụ việc vô tình được chúng tôi ghi lại như một dẫn chứng thuyết phục để các cấp, các ngành, cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, có biện pháp khắc phục những bất hợp lý về tổ chức giao thông tại khu vực này, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông."

Người dân xã Phú Xuân đang trả lời phỏng vấn...Người dân xã Phú Xuân đang trả lời phỏng vấn...

 
... Thì bất ngờ xảy ra va chạm thật.
... Thì bất ngờ xảy ra va chạm thật.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tông vào xe xịn, tài xế xe tải mếu máo: "Anh lấy luôn xe em cũng được"

"Có nhất thiết phải chứng minh bằng dẫn chứng chân thực như thế không"

Ngay khi sự việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến của mình. Bên cạnh những ý kiến bông đùa trào phúng về trường hợp hi hữu này thì số khác lại xem đây là bài học cảnh tỉnh trong việc tỉnh táo khi tham gia giao thông.

"Ngã tư thoáng vậy mà không quan sát, không nhường nhau thì chả tai nạn nhiều."

"Bác tài lại mải ngắm phóng viên ghi hình nên ko chú ý tay lái. Có khi nào là thế không hic."

"Lời nói đi kèm với hình ảnh, dẫn chứng cụ thể."

"Chất thật. Nói miệng sợ người ta không tin. Minh họa hẳn hoi."

"Bác nông dân quay ra bảo, đấy như quý vị vừa chứng kiến."

"Mình nghĩ ở đất nước mình nên thực hiện nguyên tắc 3 giây ở các ngã tư hay đoạn giao nhau với đường sắt bắt buộc các phương tiện, tham gia giao thông phải dừng lại quan sát hai bên, như vậy sẽ giảm được tai nạn giao thông."

Hi hữu: Vụ tai nạn lọt ngay vào ống kính truyền hình

 
Ý kiến đa chiều từ cộng đồng mạng.
Ý kiến đa chiều từ cộng đồng mạng.

 
"Tự nhiên cái xe rẽ trái một cách bất thường vậy" - một người thắc mắc.
"Tự nhiên cái xe rẽ trái một cách bất thường vậy" - một người thắc mắc.

>>> Xem thêm: Thót tim cảnh người cha lao xuống đường ray làm lá chắn để cứu con gái

Kết

Sự việc hi hữu này hiện vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Truyền Hình Vĩnh Phúc

Điểm đen giao thông hay nút đen giao thông trên tuyến đường bộ là những vị trí nguy hiểm (có thể là nút giao thông cùng mức hoặc đoạn đường bộ có chiều dài dưới 500m) thường xảy ra tai nạn giao thông cao hơn mức bình thường và có tính chất tương đối giống nhau trong khoảng thời gian nhất định.

"Ngã tư tử thần" là tên gọi mà người dân xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên đặt cho ngã tư giao giữa đường liên xã Thanh Lãng - Phú Xuân - Đạo Đức với đường từ KCN Bình Xuyên đến xã Yên Đồng (Yên Lạc). Bởi, chỉ trong một thời gian ngắn, tại đây đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.