Hi hữu: Đi chơi về khuya, hai thanh niên bị tạt axit nhầm

13/04/2017, 10:47 GMT+07:00

Đi chơi về khuya, hai thanh niên bất ngờ bị một đối tượng lạ tạt nhầm axit vào mặt. Sự nhầm lẫn hi hữu khiến cả hai nạn nhân bị bỏng nặng.

Đi chơi về khuya, hai thanh niên bất ngờ bị một đối tượng lạ tạt nhầm axit vào mặt. Sự nhầm lẫn hi hữu này khiến cả hai nạn nhân bị bỏng rất nặng.

Vào khoảng 23 giờ, ngày 6/4/2017, khi đang chơi tại một quán bida thuộc thôn 2, xã Kroong, TP. Kon Tum, thì bất ngờ Ngô Như Quyền (SN 1975, ngụ tại thôn 2, xã Kroong, TP. Kon Tum) xảy ra mâu thuẫn với các bạn cùng đánh bida với mình. Sau đó, Quyền đã có xô xát với một người tên Thịnh. Khi thấy sự việc không ổn, những người có mặt ở quán bida tại thời điểm đó, đã can ngăn hai đối tượng trên. Thế nên, QuyềnThịnh đã bỏ về.


Nơi xảy ra vụ việc hi hữu.
Nơi xảy ra vụ việc hi hữu.

Nhưng có vẻ như cơn tức giận trong người vẫn chưa nguôi, nên trên đường về nhà, Quyền đã nảy sinh ý định trả thù Thịnh để thỏa lòng ấm ức. Khi về đến nhà, nhìn thấy can axit có sẵn, Quyền đã không suy nghĩ nhiều mà cầm ngay đi tìm Thịnh, với mục đích tạt vào người đã gây sự với mình.

Đến khoảng 0 giờ, ngày 7/4/2017, khi đến trước một cửa hàng tạp hóa ở xã Kroong, Quyền phát hiện có 2 thanh niên đang đi trên đường. Trời tối, không nhìn rõ mặt, nhưng Quyền vẫn đinh ninh rằng đó là Thịnh, người đã có mâu thuẫn với mình tại quán bida.

Không chút đắn đo, Quyền lập tức áp sát, rồi dùng hết sự tức giận tạt can axit vào người hai thanh niên trên. Tuy nhiên, hai nạn nhân bị tạt axit lại không phải là Thịnh.


Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra.
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra.

Được biết, hai nạn nhân bị tạt nhầm axit là A Ngưi A Đôm (đều cư trú tại xã Kroong). Sự nhầm lẫn hi hữu này, khiến cho cả A Ngưi A Đôm đều bị bỏng rất nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Kon Tum tiến hành điều tra, làm rõ và xử lí theo quy định của pháp luật.

(Ảnh: Internet)​