Hí hửng tặng quà cho bạn gái, chàng trai bị ‘đá không thương tiếc’

15/03/2019, 08:45 GMT+07:00

Săn đồ sale cực chẳng đành, chàng trai hí hửng mang đi tạo bất ngờ cho bạn gái nào ngờ nàng tuyệt tình chia tay cái rụp, thế là cuộc tình chỉ còn lại mình chàng

Trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Những câu chuyện tưởng chừng không thể tồn tại chỉ cần gõ vài cụm từ trên google là ra. Yêu nhau thề non hẹn biển, thế mà chỉ vừa tặng quà xong đã phát hiện mình độc thân. Điển hình là câu chuyện chàng trai săn quà sale tặng bạn gái và cái kết bị đá đang trở thành tâm điểm của mạng xã hội. 

Chàng trai trong tâm bão hiện là sinh viên năm 3 ở TP. HCM, tiền tiêu không nhiều, nhưng vẫn dốc sức săn sale tặng quà bất ngờ cho bạn gái. Đến giờ, cậu bạn vẫn còn ngỡ ngàng tại sao con gái lại vô lý đến thế. Chuyện tặng quà sale đâu kinh khủng đến mức phải tuyệt tình nói lời chia tay, phớt lờ cả tâm ý chân thành của người tặng.

Câu chuyện dở khóc dở cười khiến cư dân mạng liên tưởng ngay đến cái kết bi hài của chàng trai Phạm Đăng Tâm cách đây 10 ngày trước. Anh chàng cũng bị bạn gái đá chỉ vì bị hiểu lầm tặng hàng giả.

“Em thấy đang có sale chiếc váy đẹp mê, mà sale dữ lắm, sale vỡ cả đầu ấy. Mà săn sale có phải dễ đâu, dùng cái đầu cả. Thế là em mua cái váy sale còn đúng 1k, hí hửng đem tặng. Ai ngờ sau khi khoe săn được chiếc váy giá “sập sàn”, thì đá em bay một cái luôn”, chàng trai bức xúc với ông bạn thân. “Yêu nửa năm rồi, vậy mà bạn gái chẳng thèm mở quà xem xấu đẹp thế nào, chỉ thẳng tay vào mặt, mắng té tát rằng: Anh coi tôi chỉ bằng hàng khuyến mãi thôi ư?”.

Hí hửng tặng quà cho bạn gái, chàng trai bị ‘đá không thương tiếc’

Trên mạng xã hội, nhan nhản chuyện chia tay vì không nhận được quà, song hiếm khi xuất hiện tình huống tặng quà mà vẫn bị chia tay.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ trước câu chuyện tặng quà cười ra nước mắt này. “Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra. Tôi thấy tặng quà sale hay gì cũng bình thường mà, có lòng mua là được rồi, thôi chia tay sớm bớt đau khổ”, facebook Lê Ngọc Mỹ Phụng chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng trách bạn nữ tính toán thái quá, song cũng không ít người chê bạn nam thiếu tinh tế, tặng váy sale là thiếu tôn trọng chị em. “Yêu một chàng trai ít tiền là lỗi của em, nhưng một chàng trai ít tiền săn sale tặng quà cho bạn gái thì là lỗi của anh ấy”. Cũng có một số người hoài nghi về chất lượng chiếc váy “sale sập sàn”, song nhiều chị em cho biết từng nhận được những chiếc váy giảm giá chớp nhoáng vô cùng ưng ý. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn tỏ ra bất ngờ và thán phục tài năng săn hàng sale của chàng trai. Tài khoản Dung Lâm cho biết: “Bồ mình mà săn được chắc phải khen hết lời. Săn sale là cả một nghệ thuật đấy!”.Tặng quà sale không có lỗi, lỗi là tại bồ thích quà đắt tiền. Con gái hiện đại cần gì quà cáp, có quan trọng không?”, một tài khoản chốt màn tranh luận không có hồi kết trên mạng xã hội.

Quả là một cái kết đắng lòng cho chàng trai ngây ngô như vậy. Qua câu chuyện bi hài này, chúng ta có thể thấy việc tặng quà sale không phải chuyện gì to tát lắm, lỗi ở chỗ người con gái ta yêu trân trọng vật chất hơn thành ý của mình. Câu chuyện nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và trở thành bài học xương máu cho các anh chàng.