Hí hửng phóng xe "phá đảo" Đà Lạt, cặp đôi nhận kết "tắm bùn" miễn phí

06/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều người yêu thích. Nơi đây không chỉ có không gian trong lành mà còn sở hữu vô vàn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu. Đến đây, hầu như ai cũng sẽ có được những kỉ niệm đẹp như mơ để mang về.

Thế nhưng, không phải ai cũng vậy, giống như cặp đôi dưới đây. Vì hào hứng băng qua đường bùn trơn để khám phá Đà Lạt mà cả hai đã phải "tắm bùn" bất đắc dĩ. Những khoảnh khắc té xe đáng nhớ của cặp đôi đã được một thành viên trong group Việt Nam Ơi chia sẻ.

 
Những hình ảnh của cặp đôi được member Việt Nam Ơi chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những hình ảnh của cặp đôi được member Việt Nam Ơi chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Dở khóc dở cười chuyện săn mây Đà Lạt: hết lạc đường đến “tắm bùn” bất đắc dĩ

Cặp đôi "tắm bùn" bất đắc dĩ vì bị té xe

Nếu là một người yêu thích Đà Lạt, chắc chắn mọi người đều biết đến những "cung đường đau khổ" của nơi đây. Vào những ngày trời mưa, nhiều con đường ở Đà Lạt trở nên trơn trượt, đất trũng, bùn lầy. Thậm chí, đến cả những tay lái chắc nhất cũng đều phải cẩn trọng khi qua đây.

Ấy thế mà cặp đôi này lại không cân nhắc kĩ lưỡng. Theo người đăng tải chia sẻ, thay vì dắt xe chỗ bùn lầy, cặp đôi lại lên ga, tăng tốc cố gắng vượt qua. Cuối cùng, cả hai phải nhận cái kết người phủ đầy bùn do bị ngã xe.

 
Cả hai hí hửng vượt qua con đường ngập bùn. 
Cả hai hí hửng vượt qua con đường ngập bùn. 

 
Cái kết khiến ai cũng phải vừa cười vừa thương.
Cái kết khiến ai cũng phải vừa cười vừa thương.

>>> Đọc thêm: Đường dẫn lên đồi Đa Phú trơn trượt, ai muốn đi phải chuẩn bị kỹ

CĐM: "Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn"

Những bức hình này đã khiến cho dân tình được một phen cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cảm thương cho đôi bạn trẻ, rõ ràng đã lên đồ đẹp để "check-in" Đà Lạt rồi mà vẫn còn phải "tắm bùn" như vậy. Chưa kể, cú té xe kia nhìn thì vui nhưng chắc chắn cũng khiến cặp đôi đau điếng người.

"Thôi thôi, thế này là toang luôn chuyến đi rồi. Đúng là đen mà, may không mặc đồ xinh nha".

"Kỉ niệm đẹp đấy, mấy ai được như này đâu hahaa."

"Đèo cả thế giới mà vậy đấy à. Chút khó khăn mà chú em đã đánh rơi cả thế giới rồi haha."

 
Thế này toàn thân chỉ có phủ bùn mà thôi.
Thế này toàn thân chỉ có phủ bùn mà thôi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Group du lịch đáng tham gia nhất: Đừng bỏ lỡ Việt Nam Ơi, Ghiền Đà Lạt

Câu nói "Sau lưng anh em thấy mình bình yên" có lẽ đã không áp dụng được trong tình huống này. Thế nên mới nói, đi Đà Lạt cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ và có thông tin đầy đủ. Muốn vậy thì hãy tham gia ngay group Ghiền Đà Lạt để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm du lịch với mọi người nhé.

Ảnh: Thiên

Đường dẫn lên đồi Đa Phú trơn trượt, ai muốn đi phải chuẩn bị kỹ

Đồi Đa Phú là một trong những địa điểm "săn mây" vô cùng lí tưởng ở Đà Lạt. Tuy nhiên, do nơi đây chưa được khai thác du lịch nên vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ vốn có.

Nhất là vào những ngày mưa gần đây, đường đất dẫn đến đồi Đa Phú lại bị cày nát bởi vết bánh xe, khiến những tay lái “cừ khôi” nhất cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì quá khó đi.

Thế nên, nếu có dự định lên đồi Đa Phú "săn mây", mọi người phải chuẩn bị thật kĩ càng để tránh rơi vào tình huống tắm bùn "bất đắc dĩ" nhé.

>>> Xem thêm bài viết TẠI ĐÂY