H'Hen Niê xúc động khi Bánh mì được xuất hiện trên trang chủ Google

24/03/2020, 16:00 GMT+07:00

Vào sáng nay (24/3), tất cả mọi người Việt Nam vô cùng tự hào khi hình ảnh ổ bánh mì Việt xuất hiện trên trang chủ Google. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên một hình ảnh đặc trưng của Việt Nam xuất hiện không chỉ trên trang chủ Google Tiếng Việt mà còn ở hơn 10 quốc gia trên thế giới. Đồng thời cũng là kỉ niệm 9 năm ngày từ “bánh mì” chính thức được đưa vào từ điển Oxford năm 2011.

 
Hình ảnh Bánh mì xuất hiện trên Google (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Bánh mì xuất hiện trên Google (Ảnh: chụp từ màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Lần đầu tiên bánh mì Việt Nam được Google vinh danh trên trang chủ

H'Hen Niê xúc động khi nhắc đến Bánh mì được xuất hiện trên trang chủ Google

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, tại cuộc thi Miss Universe 2018, hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê trình diễn trang phục Bánh Mì trong phần thi National Costume đã gây ấn tượng cho truyền thông quốc tế bởi sự giản dị, gần gũi nhưng không kém phần độc đáo về món ăn đường phố quen thuộc của người dân Việt Nam.

 
H'Hen Niê từng "gây sốt" với bộ trang phục Bánh mì tại MU2018 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê từng "gây sốt" với bộ trang phục Bánh mì tại MU2018 (Ảnh: FBNV).

Bản thân Hoa hậu H’Hen Niê cũng rất thích ăn bánh mì, nhân sự kiện quan trọng người đẹp xúc động nhớ lại những kỉ niệm cách đây 2 năm.

"Ngày đó khi trang phục bánh mì được lựa chọn để đồng hành cùng Hen tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thì có khá là nhiều ý kiến đúng không nào. Lúc đó Hen chia sẻ cảm xúc ngày xưa, hồi còn cấp 1, cấp 2 bánh mì là món ăn mà Hen rất thèm mỗi buổi sáng đi học, dù bánh mì lúc đó chỉ có xì dầu và hai miếng dưa leo, bánh mì héo héo nhưng Hen cực thích ăn và lúc đó món này đối với Hen vẫn còn xa xỉ lắm.

Lên cấp 3 thì trước cổng trường có bánh mì kẹp trứng, ôi trong đầu Hen nó là món rất xịn và chắc khó lắm mới được ăn và có lẽ 3 năm cấp 3 không vượt quá 3 ổ. Nên lúc nào được chọn, Hen cứ nhớ về những ngày tháng đó. Và bây giờ, không chỉ được ăn mà Hen còn được mặc ra đấu trường thế giới. Thật hạnh phúc."

 
H'Hen Niê tự hào với hình ảnh Bánh mì của Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê tự hào với hình ảnh Bánh mì của Việt Nam (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: H'Hen Niê khoe ảnh bên bạn trai, úp mở ăn tân gia kết hợp đám cưới

H'Hen Niê lần đầu chia sẻ hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân

Cách đây vài ngày, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn trai giấu mặt. Cô nàng úp mở sẽ tổ chức đám cưới chung với tân gia. Mặc dù đã yêu nhau được gần 2 năm nhưng đây là lầm hiếm hoi người đẹp Ê-Đê đăng tải hình ảnh người yêu.

 
H'Hen Niê đăng tải hình ảnh bạn trai, mập mờ nói về đám cưới (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê đăng tải hình ảnh bạn trai, mập mờ nói về đám cưới (Ảnh: chụp từ màn hình).

Những chia sẻ của Hoa hậu H'Hen Niê nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, tất cả đều mong chờ một ngày nàng Hậu chính thức khoe cận mặt bạn trai.

>>>Có quan tâm: H'Hen Niê khoe ảnh bên bạn trai, úp mở ăn tân gia kết hợp đám cưới

Sau khi hết nhiệm kì, H'Hen Niê khá bận rộn với nhiều dự định khác nhau trong đó cô bắt đầu tập tành làm vlog và nhanh chóng đạt được nút bạc. Thời gian tới, nàng Hậu sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên với vai chính đầu tay.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của H'Hen Niê về bánh mì Việt Nam. Hãy chia sẻ điều đó cùng YAN!

H'Hen Niê kêu gọi mọi người cùng ở nhà chống dịch Covid-19

Những ngày này, Hoa hậu H'Hen Niê về quê để tránh dịch cùng với gia đình, bên cạnh đó cô cũng hy vọng mọi người sẽ hạn chế ra đường, tụ tập nơi đông người để cùng nhau phòng chống dịch Covid-19:

"Hen đang ở quê cùng với gia đình, đang mùa dịch bệnh, tốt nhất là dành thời gian cùng gia đình, tranh thủ thời gian này nghỉ ngơi, cũng hay đó chớ. Hen nghĩ giai đoạn này mọi người nên hạn chế ra đường hay tụ tập nơi đông người, vì sức khoẻ của mình, và vì cộng đồng nữa. Nếu có việc cần thiết thì mới ra ngoài, còn không thì nên lui lại, ví dụ đi du lịch để từ từ đi cũng được, nhớ bạn bè thì call video cũng được mà. Nói chung ở nhà có nhiều cái vui lắm, giống Hen nè, dù vậy Hen cũng mong dịch bệnh nhanh qua đi để mọi người trở về với cuộc sống bình thường.

Đọc tâm sự của các bạn và theo dõi tin tức hàng ngày, Hen rất cảm kích và cảm ơn các y, bác sĩ, các chiến sĩ, đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để đẩy lùi dịch. Vì vậy, cả nhà cùng Hen hãy luôn tuân thủ, cập nhật các tin tức từ Chính phủ, Bộ Y tế, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, gia đình, cộng đồng và đẩy lùi dịch Covid-19 nhé".