Niềm tự hào cuối năm: H'Hen Niê tiếp tục lọt Top 10 Miss Grand Slam 2018

08:10 01/02/2019

H'Hen Niê tiếp tục có tên trong danh sách Top 10 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2018.

Sau khi chiến thắng Timeless Beauty - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 của chuyên trang sắc đẹp Missosology, H'Hen Niê tiếp tục có tên trong Top 10 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2018 do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức. Theo đó, H'Hen Niê tiếp tục có tên trong danh sách này.

Niềm tự hào cuối năm: H'Hen Niê tiếp tục lọt Top 10 Miss Grand Slam 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties. Ban giám khảo của trang này sẽ chấm điểm hơn 100 gương mặt đạt thành tích ở năm cuộc thi lớn: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia), sau đó lần lượt chọn Top 50, Top 20, Top 10, Top 5. 


H'Hen Niê tiếp tục càn quét bảng xếp hạng nhan sắc uy tín của Global Beauties với vị trí trong Top 10.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê tiếp tục càn quét bảng xếp hạng nhan sắc uy tín của Global Beauties với vị trí trong Top 10. 

Trong Top 10 năm nay có các đối thủ vô cùng nặng ký như Catriona Gray, Kiara Ortega,... đây đều là những nhan sắc bước ra từ cuộc thi Miss Universe 2018.


Không bất ngờ khi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray có mặt trong Top 10 và là ứng viên sáng giá cho giải thưởng này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không bất ngờ khi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray có mặt trong Top 10 và là ứng viên sáng giá cho giải thưởng này.


Á hậu 1 Tamaryn Green. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu 1 Tamaryn Green.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên do Global Beauties công bố từ năm 2000. Thông qua đội ngũ chuyên gia sắc đẹp đến từ nhiều châu lục khác nhau, chuyên trang này sẽ tìm ra thí sinh có gương mặt đẹp nhất để trao danh hiệu cao nhất. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!