Sau khi lọt Top 5, H'Hen Niê ghi tên vào danh sách sự kiện văn hóa tiêu biểu 2018

05/01/2019, 09:30 GMT+07:00

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố danh sách 15 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu trong năm 2018 trên website của Bộ.

Theo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, năm 2018 được ghi nhận là năm có bước tiến vượt bậc của người đẹp Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp Quốc tế.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố danh sách 15 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu trong năm 2018 trên website của Bộ. Theo đó, năm 2018 được ghi nhận là năm có bước tiến vượt bậc của người đẹp Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.


H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe.

Bộ diễn giải lí do lựa chọn "Nhan sắc Việt khẳng định vị thế trên bản đồ sắc đẹp thế giới" là một trong các sự kiện được đánh giá là đáng chú ý trong năm vừa qua:

"Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties mới đây công bố danh sách 10 quốc gia có thành tích nổi trội trong năm 2018. Việt Nam đứng thứ tám. Vị trí này có được nhờ thành tích của các người đẹp đã nỗ lực hết mình khi tham gia tranh tài tại năm cuộc thi nhan sắc lớn thế giới, gồm: H'Hen Niê- Top 5 Miss Universe, Tiểu Vy - Top 30 Miss World, Minh Tú - Top 10 Miss Supranational, Phương Nga - Top 10 Miss Grand International và lần đầu tiên Việt Nam đạt được ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp có quy mô thế giới - Nguyễn Phương Khánh giành vương miện Miss Earth 2018 tại Philippines".

Sau khi lọt Top 5, H'Hen Niê ghi tên vào danh sách sự kiện văn hóa tiêu biểu 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H'Hen Niê cũng chia sẻ cảm xúc của cô khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa công bố 15 sự kiện văn hóa tiêu biểu 2018.

"Hen rất vui và tự hào khi được góp một phần nhỏ cùng hai tiếng Việt Nam thân thương đến với bạn bè Quốc tế. Cảm ơn Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã lựa chọn #TeamVietnam tại đấu trường sắc đẹp Quốc tế là một trong 15 sự kiện Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2018.

Cả nhà có thể tiếp tục bình chọn Top 10 sự kiện Văn hoá, Thể thao và Du lịch nổi bật 2018 tại đây nhé! Hen cảm ơn".

Sau khi lọt Top 5, H'Hen Niê ghi tên vào danh sách sự kiện văn hóa tiêu biểu 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!