Số tiền còn lại của H'Hen Niê sau khi ủng hộ miền Trung 50 triệu

26/10/2020, 16:30 GMT+07:00

Trong thời gian người dân miền Trung phải oằn mình với bão lũ, Hoa hậu H'Hen Niê đã ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ bà con vùng lũ, kèm với đó là những dòng tâm sự vô cùng xúc động.

Tuy nhiên trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích cho rằng số tiền mà H'Hen Niê ủng hộ là quá ít và keo kiệt so với sự đóng góp của nhiều ngôi sao, những bình luận này đã khiến mỹ nhân gốc Đắc Lắk suy nghĩ và khóc khá nhiều.


Khi đọc được dòng bình luận chê mình keo kiệt H'Hen Niê đã bật khóc nức nở (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi đọc được dòng bình luận chê mình keo kiệt H'Hen Niê đã bật khóc nức nở (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc khi bị "ném đá" làm từ thiện keo kiệt

H'Hen Niê tâm sự từng rất đau khi bị nói keo kiệt, ủng hộ 50 triệu khi tài khoản chỉ có 85 triệu

Mới đây tại show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về vấn đề từ thiện của mình, ít ai biết được trong tài khoản của nàng Hậu thời điểm đó chỉ có 85 triệu đồng. Cô đã rút ra 50 triệu ủng hộ miền Trung xong chỉ còn 35 triệu để trang trải chi phí sinh hoạt.

"Bản thân tôi cũng đã cố gắng để hỗ trợ đồng bào miền Trung, nhưng lại vấp phải một số ý kiến chỉ trích, khiến tôi buồn. Khi trận lũ xảy ra, tôi đã đi kêu gọi để mọi người cùng đóng góp từ thiện cho đồng bào miền Trung và quyên góp được một số tiền khá lớn. Vậy mà khi kêu gọi xong, một số người lại nói tôi keo kiệt. Tôi rất đau khi bị nói keo kiệt, bị dùng chính từ đó với mình.

Bản thân tôi là người rất hào phóng theo đúng tính cách của mẹ tôi, vậy mà lại bị nói keo kiệt, khiến tôi rất buồn. Bây giờ tôi mới nói thật với mọi người trong tài khoản của tôi thời điểm đó chỉ có 85 triệu đồng. Tôi rút ra 50 triệu ủng hộ miền Trung xong chỉ còn 35 triệu. Số tiền 35 triệu đó, tôi phải chi trả rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình", nàng Hậu viết.


H'Hen Niê rất đau khi bị nói keo kiệt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê rất đau khi bị nói keo kiệt (Ảnh: FBNV).


Cô thừa nhận bản thân là người rất hào phóng theo đúng tính cách của mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thừa nhận bản thân là người rất hào phóng theo đúng tính cách của mẹ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt

Hoa hậu H'Hen Niê muốn làm một dự án lớn để hỗ trợ người dân miền Trung

Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng cho biết, chứng kiến những cảnh khó khăn, khổ sở của người dân miền Trung thấy thương vô cùng nên cô đang có kế hoạch sẽ làm một dự án thiện nguyện nào đó lớn hơn để có thể hỗ trợ bà con trong thời gian tới.

"Bản thân tôi thấy việc làm như vậy rất ý nghĩa. Tôi đã làm hết mình để đóng góp. Nhưng mục đích chính của tôi còn là kêu gọi mọi người cùng quyên góp với mình và tôi đã đạt được.

Năm nào tôi cũng thấy những cảnh khó khăn, khổ sở như vậy ở đồng bào miền Trung, thương lắm. Tôi muốn làm một dự án nào đó lớn hơn để hỗ trợ họ. Tôi vượt qua nỗi buồn bị chỉ trích nhờ nhận được nhiều sự an ủi của khán giả dành cho mình. Tôi chỉ khóc vì buồn đúng một lần thôi nhưng khóc vì hạnh phúc, nhận được sự khích lệ, động viên lại nhiều hơn", H'Hen Niê tâm sự.


Người đẹp nhanh chóng lấy lại tinh thần và bắt đầu tập luyện cho dự án điện ảnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp nhanh chóng lấy lại tinh thần và bắt đầu tập luyện cho dự án điện ảnh (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Huế: Thai phụ chuyển dạ trong mưa bão, sinh con ngay trên đò

Sau nhiều ngày trôi qua, H'Hen Niê nhận thấy đáng lẽ mình phải mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn. Những ý kiến chỉ trích chỉ là thiểu số và nó là động lực để khiến cô trưởng thành hơn.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN BỎ QUA NHỮNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC

Thông qua câu chuyện của Hoa hậu H'Hen Niê, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách đơn giản để vượt qua sự lo lắng với suy nghĩ tiêu cực:

- Thay vì cứ mãi suy nghĩ về những điều tiêu cực, bạn cần phải tìm cách để ngừng việc suy nghĩ này lại. Một số chuyên gia cho biết phương thức hiệu quả mà bạn có thể áp dụng bằng cách tắm nước lạnh từ 1-2 phút.

- Bạn không nên tự dằn vặt mình, chỉ cần tự nhủ rằng: “Những suy nghĩ này không mang lại ích lợi gì”.

- Nếu có thời gian hãy tập cách thiền, vì nó sẽ giúp bạn tập trung vào hơi thở của mình và lấy lại được cân bằng.

>>>Xem thêm Tại đây!