H'Hen Niê tự tin trình diễn "Bánh mì" sau khi chỉnh sửa trên sân khấu Miss Universe 2018

11/12/2018, 09:10 GMT+07:00

Bộ trang phục dân tộc "Bánh mì" có màu sắc tươi sáng nên Hoa hậu H'Hen Niê chọn lối trình diễn vui nhộn.

Tối qua 10/12, phần thi National Costume - Trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 được tổ chức tại Thái Lan đã chính thức diễn ra. Hoa hậu H'Hen Niê - đại diện Việt Nam xuất hiện trên sân khấu áp chót. Diện trang phục "Bánh mì" sau khi chỉnh lại vài chi tiết sau khi gây tranh cãi trong nước, H'Hen Niê tự tin sải bước, nở nụ cười rạng rỡ trên sân khấu.

H'Hen Niê tự tin trình diễn

H'Hen Niê tự tin trình diễn

H'Hen Niê tự tin trình diễn

Với phần trình diễn Quốc phục “Bánh Mì“, H'Hen Niê đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và tạo được sức hút truyền thông lớn. Người đẹp cũng được tạp chí Vogue Thái tiếp tục ưu ái cho lên hình. 

H'Hen Niê tự tin trình diễn

Theo tiết lộ của stylist, ngay từ lúc H'Hen Niê bước ra sân khấu, phần thúng đựng bánh mì sau lưng cô đã không chắc chắn và có khả năng rơi. Chính vì vậy, Hoa hậu phải catwalk thật cẩn trọng để tránh xảy ra sự cố lớn. Đến đoạn cuối, đáng ra cô sẽ ngả nón chào khán giả nhưng H'Hen Niê cũng phải lược bỏ động tác này để tránh sự cố.

>> Xem thêm:
Cuối cùng H'Hen Niê cũng lên tiếng trước những ý kiến trái chiều về bộ quốc phục Bánh mì
"Bánh Mì" của H'Hen Niê lọt top 4 thiết kế được chú ý nhưng lại bị viết sai tên thành "Bahn Mi"

H'Hen Niê tự tin trình diễn

Hoa hậu H'Hen Niê đùa nghịch với đại diện Mỹ, Hoa hậu Sarah Rose Summers, trong hậu trường trước khi bước ra sân khấu trình diễn trang phục dân tộc.

H'Hen Niê tự tin trình diễn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!