H'Hen Niê tiếp tế một xe đầy gạo, rau, củ cho các em bé ở Củ Chi

15:40 16/07/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của H'Hen Niê vừa chia sẻ loạt ảnh đi tiếp tế 1 xe đầy đồ ăn cho các em đang sống tại trung tâm nuôi dưỡng ở Củ Chi. Người đẹp cho biết vì tình hình dịch đang diễn ra khá phức tạp nên cô đã chia sẻ một chút quà hy vọng sẽ giúp mọi người trong trung tâm ấm lòng những ngày này.

 
H'Hen Niê chuẩn bị 1 xe đầy đồ ăn, tự lái xe đi đến tận Củ Chi để tiếp tế cho các em nhỏ. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê chuẩn bị 1 xe đầy đồ ăn, tự lái xe đi đến tận Củ Chi để tiếp tế cho các em nhỏ.
(Ảnh: FBNV)

"Đã đi nhiều hoạt động với các con nay mới được ghé thăm nơi các con ở, trung tâm thoáng, sạch sẽ, tươm tất các con thì ngoan dễ thương thật vui lắm. Nay cùng với anh Phong, phòng khám gửi các con thuốc và lương thực cho các con, để an toàn cho các con phải chào từ xa nè. Chúc các con sức khoẻ và bình an nhé. Và cảm ơn các anh chị mạnh thường quân đã chia sẻ cùng các con", Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ.

 
Một xe đầy quà gồm: rau, củ, quả, thịt, trứng, gạo... gửi đến các em nhỏ ở trung tâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một xe đầy quà gồm: rau, củ, quả, thịt, trứng, gạo... gửi đến các em nhỏ ở trung tâm. (Ảnh: FBNV)

 
Ai nấy đều cảm thấy ấm lòng với việc làm của nàng Hậu người Ê Đê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều cảm thấy ấm lòng với việc làm của nàng Hậu người Ê Đê. (Ảnh: FBNV)

 
H'Hen Niê tự tay vác từng bao gạo, toàn bộ đều do cô bỏ tiền ra mua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê tự tay vác từng bao gạo, toàn bộ đều do cô bỏ tiền ra mua. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết thời gian này cô tham gia tình nguyện viên thay vì ở nhà sống chậm: "Mùa dịch này cuộc sống của Hen mỗi ngày tham gia tình nguyện với các anh chị trong hội Thành Đoàn, các mùa dịch trước Hen nghĩ là mình sẽ ở nhà sống chậm còn bây giờ khi tham gia các hoạt động thiện nguyện thì mới thấy ngoài kia còn nhiều người khó khăn vì dịch Covid-19".

 
Hoa hậu cũng tham gia tình nguyện viên trong suốt gần 1 tháng qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu cũng tham gia tình nguyện viên trong suốt gần 1 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

Nàng Hậu cho biết bản thân cũng không quá áp lực chuyện tài chính dù không đi làm được: "Lúc mới dịch Hen cũng từng bị căng thẳng vì không kiếm được thu nhập nhưng dần rồi Hen lo làm các hoạt động thiện nguyện, sống tiết kiệm, làm các công việc xã hội nên không còn bị căng thẳng chuyện thu nhập, bản thân Hen thấy việc mình không chi tiêu nhiều tiền nên thấy không quá bị căng thẳng về chuyện tiền bạc".

 
Cô tham gia nấu cơm cho người nghèo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tham gia nấu cơm cho người nghèo. (Ảnh: FBNV)

Chính những hành động của Hoa hậu H'Hen Niê đã góp một phần lan tỏa nguồn năng lượng sống tích cực. Là một cô gái có danh hiệu và địa vị trong xã hội, chúng ta tin chắc rằng bằng những sự đóng góp này sẽ lan tỏa được tinh thần đồng lòng của mọi người dân và chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Hiện tại nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, các công ty truyền thông mỗi ngày đều ra sức nấu cơm, phân chia quà từ các mạnh thường quân để đi gửi đến những khu cách ly hoặc chuẩn bị bữa ăn đầy đủ cho các bác sĩ chống dịch ở tuyến đầu. Mỗi người một việc làm chỉ với mục đích giảm thiểu ca nhiễm và sớm trở về cuộc sống ngày thường như trước đây.

Ảnh: Tổng hợp

H'HEN NIÊ TÍCH CỰC THAM GIA TÌNH NGUYỆN VIÊN

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những tình nguyện viên tham gia tích cực hoạt động của Thành Đoàn trong suốt thời gian qua, cô vô cùng xúc động khi được tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng hoặc hỗ trợ bữa ăn cho người nghèo, các hoàn cảnh thiếu thốn.

"Hen rất vui và vô cùng cảm kích vì những tấm lòng hỗ trợ nhau trong mùa dịch. Nhà hàng họ không mở được họ lại chuyển sang nấu thiện nguyện, nấu cho trại cách ly, nấu ăn cho các bạn tình nguyện viên, người đóng góp gạo, rau củ quả, người nhận nấu rồi cùng lan toả yêu thương trong mùa dịch. Tham gia trong hoạt phụ việc bếp Hen nghĩ thầm trong lòng về tình cảm lớn lao hỗ trợ nhau trong mùa khó khăn này cảm thấy ấm áp vô cùng", nàng Hậu tâm sự.

XEM THÊM!