H’Hen Nie thi lái xe rớt từ vòng lý thuyết, vẫn hí hửng chụp với fan

27/01/2021, 13:50 GMT+07:00

Mới đây cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoa hậu H’Hen Niê kèm lời tiết lộ cực kỳ dễ thương. Thì ra nàng hậu đi thi bằng lái xe nhưng không may là rớt từ vòng lý thuyết, vẫn còn hí hửng chụp ảnh với fan khiến dân tình khen lấy khen để.


Cô chụp cùng người hâm mộ khi đi thi bằng lái xe. (Ảnh: H. E.) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chụp cùng người hâm mộ khi đi thi bằng lái xe. (Ảnh: H. E.)

>> Xem thêm: Những "nàng Lọ Lem" đăng quang Hoa hậu: H'Hen Niê chưa phải là nhất​

H’Hen Niê thi trượt bằng lái xe

Hình ảnh cô chụp cùng người hâm mộ nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng. Bởi lẽ, theo lời của người này, anh gặp cô ở nơi thi bằng lái xe nhưng rất tiếc cho nàng Hậu đó là bị loại từ vòng lý thuyết. Tuy vậy, chàng trai này vẫn không quên dành lời khen cho H’Hen Niê: “Chị ở ngoài thân thiện lắm nha mọi người, 10/10 luôn đấy”.


Cô được mọi người khen ở ngoài rất thân thiện. (Ảnh: FBNV)​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được mọi người khen ở ngoài rất thân thiện. (Ảnh: FBNV)​

Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng không khỏi bật cười và dành lời khen vì nàng Hậu quá đáng yêu, thân thiện. Một số còn tỏ ra háo hức và bày tỏ rằng: “Hóa ra mình với Hoa hậu cũng có một điểm giống nhau đấy chứ”. Một số khác lại dành lời động viên cho H’Hen Niê, chỉ cần cô cố gắng thì lần sau thi lại sẽ đậu ngay thôi.


Cộng đồng mạng bật cười trước sự đáng yêu của nàng Hậu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bật cười trước sự đáng yêu của nàng Hậu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: H'Hen Niê hướng dẫn bài tập cho vòng eo thon, vòng 3 đạt 100cm​

H’Hen Niê khoe thi đậu bằng B2

Trước đây, cô từng thi đậu bằng B2 và vui mừng tới nỗi phải đăng một bài vừa khoe, vừa chia sẻ bí quyết. Người đẹp tiết lộ: “Hen mới đi thi bằng lái xe B2 xong cả nhà ạ! Ôi Hen hạnh phúc quá! Cứ qua xong một phần thi là Hen chỉ muốn hét lên vì hạnh phúc cả nhà ạ! Lâu lắm rồi mới có cảm giác run rẩy, ôn luyện thức đêm dậy sớm như vậy! Nhẹ nhõm.”

Để fan có thêm bí quyết thi đậu, cô không ngại hiến thêm kế: “Lý thuyết được 34/35 cả nhà ạ! Ngoài luyện với thầy trên lớp online thì Hen học thêm trên app tải về luyện 600 câu! Học kỹ trên này ổn đấy cả nhà ạ”.


Cô còn vui vẻ chia sẻ chuyện đi thi bằng với Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn vui vẻ chia sẻ chuyện đi thi bằng với Trang Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh cùng bạn trai ở Đắc Lắk luyện tập thể thao​

Vốn không ồn ào đời tư lại có lối sống giản dị nên H’Hen Niê được xem là một trong những nàng Hậu nhận được sự yêu thương lớn từ khán giả. Còn bạn nghĩ gì về nàng Hậu thân thiện này, hãy chia sẻ ngay nhé.

H’HEN NIÊ ỨA NƯỚC MẮT KHI SƠN TÙNG NÓI CÂU TÌNH YÊU DO DUYÊN PHẬN

Trước những lùm xùm của Sơn Tùng, H'Hen Niê đã chia sẻ trên story dòng trạng thái nêu quan điểm của mình về vấn đề này.

Cụ thể, cô đã chia sẻ lại đoạn nói “thương em” của Sơn Tùng và bày tỏ: “Nghe từng câu từng chữ mà rớt nước mắt. Ừ, duyên phận. Thương.”

Cũng giống như những Sky khác, trong khi drama diễn ra ngày càng phức tạp, H’hen Niê đã lên tiếng động viên và tôn trọng mọi quyết định của người trong cuộc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.