H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt

12/10/2020, 14:45 GMT+07:00

Những ngày này, người dân miền Trung đang hứng chịu đợt lũ dữ dội, hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước khiến ai nấy đều xót xa. Ngay lúc này, Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cùng với một số anh chị em nghệ sĩ đã khiến nhiều người xúc động khi đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ bà con miền Trung. 


Mưa, lũ đã khiến hàng chục nghìn ngôi nhà dân bị nhấn chìm trong biển nước. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mưa, lũ đã khiến hàng chục nghìn ngôi nhà dân bị nhấn chìm trong biển nước. (Ảnh: 24h)

>>>Đã xem: Bão số 6 đổ bộ vào Quảng Nam - Quảng Ngãi và suy yếu dần

H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng hỗ trợ bà con miền Trung bị lụt 

Không chỉ kêu gọi mọi người Hoa hậu H'Hen Niê chứng minh mình không hề nói suông mà thay vào đó là những hành động thiết thực, nàng Hậu đã chuyển 50 triệu đồng vào tài khoản quyên góp cho Á hậu Lệ Hằng.


H'Hen Niê cho biết cô cũng giống mọi người chỉ ủng hộ được từ xa chứ không tham gia cứu giúp trực tiếp được (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cho biết cô cũng giống mọi người chỉ ủng hộ được từ xa chứ không tham gia cứu giúp trực tiếp được (Ảnh: FBNV).

"Thương lắm miền Trung ơi. Nhìn những hình ảnh này Hen thật sự rất xót xa. Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19, đặc biệt là các bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi, nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn. Hen thương lắm. Của ít lòng nhiều, chị em Hen quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt.", nàng Hậu viết.


Những chia sẻ và tấm lòng của H'Hen Niê dành cho bà con miền Trung khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ và tấm lòng của H'Hen Niê dành cho bà con miền Trung khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Huế: Thai phụ chuyển dạ trong mưa bão, sinh con ngay trên đò

Lệ Hằng, H’Hen Niê quyên góp 200 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng​

Trước đó 2 tháng, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Đà Nẵng, Á hậu Lệ Hằng cho biết cô quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ Hoa hậu H’Hen Niê. Ngoài ra, cô ủng hộ 12.500 khẩu trang, 6 thùng dung dịch rửa tay sát khuẩn và 300 bộ đồ bảo hộ cho người dân Đà Nẵng chống dịch Covid-19.


Cả hai chị em thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chị em thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: CEO Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Từ đầu năm đến nay, những sao Việt đã có rất nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ người dân như: hỗ trợ gạo, nước sạch, phát khẩu trang, nước rửa tay, đồ bảo hộ,... Đây là lúc các sao Việt dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ. 

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUNG TAY VỚI HOA HẬU H'HEN NIÊ - Á HẬU LỆ HẰNG HỖ TRỢ BÀ CON MIỀN TRUNG

Hiện, đang có khá nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay kêu gọi mọi người quyên góp cho bà con miền Trung. Trong đó có Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê. Mọi người có thể góp sức cùng chị em Hen - Hằng bằng cách ủng hộ qua tài khoản của Á hậu Lệ Hằng với số tài khoản:

Đặng Thị Lệ Hằng - Ngân hàng ACB: 187238679 ( vui lòng ghi tên và nội dung ủng hộ bà con bị ảnh hưởng lũ lụt).

Tất cả số tiền ủng hộ sẽ được Á hậu Lệ Hằng gửi trực tiếp cho người mẫu Lê Thuý hỗ trợ cho các bà con bị ảnh hưởng bởi mưa lũ ở Quảng Bình.

>>>Xem thêm Tại đây!