H'Hen Niê nói gì trước nghi án bị Võ Hoàng Yến hất váy "chặt đẹp" trên sàn catwalk?

28/12/2018, 19:50 GMT+07:00

Hoa hậu H'Hen Niê cũng lên tiếng trước những ý kiến cho rằng HLV The Face cố ý "chặt chém" đàn em trong show diễn thời trang.

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bênh vực đàn chị Võ Hoàng Yến trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Tối qua 27/12, show diễn Thu Đông của NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức diễn ra, trong màn cuối Hoa hậu H'Hen Niê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng nhau “song kiếm hợp bích” đảm nhận vị trí vedette khiến khán giả có mặt vô cùng phấn khích.

H'Hen Niê nói gì trước nghi án bị Võ Hoàng Yến hất váy

Tuy nhiên, ngay khúc giao nhau ở đường băng, Võ Hoàng Yến đã thực hiện cú hất váy “thần thánh”, điều này cộng với thần thái xuất thần đã khiến cộng đồng mạng dấy lên suy nghĩ, liệu rằng đàn chị đang cố tình “chặt chém” Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới  2018 - H'Hen Niê.

H'Hen Niê nói gì trước nghi án bị Võ Hoàng Yến hất váy

H'Hen Niê nói gì trước nghi án bị Võ Hoàng Yến hất váy

Giữa "tâm bão" những ý kiến trái chiều, Hoa hậu H'Hen Niê đã có những chia sẻ chân thành với YAN, cô cho biết "đàn chị" Võ Hoàng Yến là người truyền cảm hứng và là người cô luôn ngưỡng mộ.

"Khán giả có quyền đánh giá khác nhau, tùy cảm nhận mỗi người. Với Hen thì chị Yến là đàn chị trong nghề, là người truyền cảm hứng và năng lượng của một người mẫu cần phải cháy trên sàn diễn như thế nào cho Hen rất nhiều, cũng từng góp ý cho Hen trong quá trình chuẩn bị Miss Universe 2018 để Hen hoàn thiện và có màn trình diễn trên sàn thi đấu Hen luôn nhớ câu của chị “Hãy mang cái tâm vào khi diễn”. Nói chung Hen vô cùng ngưỡng mộ chị Yến.

Trong chương trình tối qua, chị Yến và Hen đã thực yêu thích sàn diễn của mình cũng như muốn làm tốt vai trò của mình trên sàn catwalk và nhận được những tràng vỗ tay từ khán giả, đây là điều may mắn của Hen và chị Yến cảm ơn tất cả quý khán giả đã ủng hộ và chúc mừng anh Đỗ Mạnh Cường đã có show diễn thành công và những người mẫu vô cùng ấn tượng và xuất sắc", H'Hen Niê chia sẻ.

H'Hen Niê nói gì trước nghi án bị Võ Hoàng Yến hất váy

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng trước những ý kiến cho rằng HLV The Face cố ý "chặt" H'Hen Niê, cô cho biết "Tôi thương nó còn không hết ấy chứ, chặt làm gì mà chặt".

H'Hen Niê nói gì trước nghi án bị Võ Hoàng Yến hất váy

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!