Với "sức nóng" của mình, H'Hen Niê được xuất hiện hẳn trong đề thi dự tuyển học sinh giỏi Ngữ Văn

15:00 29/12/2018

Từ trước đến nay, chuyện các nghệ sĩ Việt xuất hiện trong các đề thi là việc không hiếm có và H'Hen Niê là một nhân vật tiếp theo.

Những ngày qua, khán giả cũng như nghệ sĩ Việt cực xôn xao trước những phần thi của H'Hen Niê tại cuộc chiến Miss Universe 2018. Xuyên suốt cuộc thi này, cô luôn khiến mọi người thích thú bởi sự bản lĩnh và tự tin trên sàn diễn.

Với

Và đến sáng ngày 17/12, tại thời khắc chung kết cô chính thức bước vào top 5 trong sự ngạc nhiên và vỡ oà cảm xúc của khán giả. Theo đó, kết quả mà Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính là vị trí cao nhất tại cuộc tầm cỡ và uy tín như thế này. Cô khiến khán giả vỡ oà và cảm thấy đầy tự hào.


Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, cô khoe việc mình được xuất hiện ở đề thi học sinh giỏi Ngữ Văn lớp 9. Người đẹp kể: "Đọc xong tui H'Hen Niê cảm thấy đề bài khó quá... Đã làm cực các em rồi nhưng chúc các em may mắn nhé... Chưa bao giờ thi học sinh giỏi Văn, công nhận đề thi khó quá, phục các bạn thật sự".

Với

Nội dung đề thi này nhắc lại những thành tích, danh hiệu mà H'Hen Niê đạt được sau những nỗ lực trong thời gian qua từ việc người dân tộc đầu tiên đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 và cũng là đại diện Việt Nam duy nhất đạt kết quả cao ở cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín.

Một lần nữa cô khiến công chúng ngưỡng mộ chính là những mục tiêu mà cô sử dụng cho tiền thưởng. Theo đó, H'Hen Niê nhận được 1 tỷ đồng từ kết quả Top 5 Miss Universe 2018, bao gồm: 600 triệu đồng tiền mặt (do BTC và các nhà tài trợ) và 400 triệu giá trị vật phẩm. 

Với

Chia sẻ với báo chí, cô quyết định dành hết 100% tiền thưởng để làm các hoạt động thiện nguyện. H'Hen Niê muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.


Các trang thông tin quốc tế cũng liên tiếp đăng tải và ca ngợi hành động của người đẹp đối với cộng đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các trang thông tin quốc tế cũng liên tiếp đăng tải và ca ngợi hành động của người đẹp đối với cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!