Phản ứng của H'Hen Niê khi mỹ nhân 8 lần đi thi nhan sắc trắng tay lên tiếng chối bỏ vụ "đá xéo"?

18/03/2019, 19:50 GMT+07:00

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết những ngày qua cô khá bận rộn và không hề biết có chuyện gì liên quan đến mình nên thật sự không quan tâm.

Những ngày qua, vụ ồn ào giữa người mẫu 8 lần đi thi Hoa hậu là H'Ăng Niê và người hâm mộ của Hoa hậu H'Hen Niê khiến cư dân mạng xôn xao. Hôm nay 18/3, trao đổi với cánh truyền thông người đẹp H'Ăng Niê cho biết cô vừa trở về Sài Gòn sau cả ngày đi làm từ thiện ở Đồng Tháp nên không kiểm tra điện thoại. Khi kiểm tra, cô ngỡ ngàng vì một số fanpage giải trí lớn đều đưa thông tin cô chửi xéo H'Hen Niê khiến cô nhận rất nhiều tin nhắn lăng mạ, chỉ trích.

H'Ăng Niê cho biết, sau bài đăng 6.500 lượt tương tác, admin cũ của fanpage Á hậu H'Ăng Niê đã bị chiếm quyền quản trị nên các bài "chửi xéo" H'Hen Niê sau đó không phải do cô hay admin cũ đăng tải.


H'Hen Niê cho biết cô quá bận rộn nên không quan tâm những việc không liên quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cho biết cô quá bận rộn nên không quan tâm những việc không liên quan.

Phản ứng của H'Hen Niê khi mỹ nhân 8 lần đi thi nhan sắc trắng tay lên tiếng chối bỏ vụ

Phản ứng của H'Hen Niê khi mỹ nhân 8 lần đi thi nhan sắc trắng tay lên tiếng chối bỏ vụ

Giữa tâm bão những ồn ào không hay, chúng tôi đã liên hệ với H'Hen Niê để biết được cảm xúc của cô, tuy nhiên top 5 Miss Universe 2018 cho biết những ngày qua cô khá bận rộn với công việc cũng không hề biết có chuyện gì liên quan đến mình.


Dù đã lên tiếng giải thích những status không liên quan đến mình nhưng làn sóng chỉ trích H'Ăng Niê vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại từ các fan của H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã lên tiếng giải thích những status không liên quan đến mình nhưng làn sóng chỉ trích H'Ăng Niê vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại từ các fan của H'Hen Niê.

 H'Hen Niê và H'Ăng Niê là hai người đẹp trưởng thành từ vùng đất Tây Nguyên, tuy nhiên cả hai đều có hướng đi khác nhau nhưng có chung một khao khát mang lại điều tốt đẹp cho quê hương Đắk Lắk và quê hương. Hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ những dự án cộng đồng của cả hai người đẹp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!