Hết áo "sida", H'Hen Niê đi đôi giày chỉ 80 nghìn đồng xứng danh "Hoa hậu giản dị" nhất Vbiz

23/03/2019, 11:50 GMT+07:00

Với tính tiết kiệm và lớn lên từ khó khăn, H'Hen Niê luôn dùng trang phục, phụ kiện bình dân, ngay cả khi đã đăng quang Hoa hậu.

Ngày 22/3, đến Quảng Ninh trao học bổng chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các em học sinh khiến cô vô cùng xúc động.

H’Hen Niê đặc biệt xúc động trước tình cảm của các em học sinh ở Quảng Ninh dành cho mình. Cô quyết định nán lại sau khi kết thúc chương trình để giao lưu, chụp hình, ký tặng và được các em dắt vào lớp học tham quan. Không khí trường học khiến H’Hen Niê bồi hồi xúc động nhớ lại quãng thời gian học sinh của mình.

Hết áo

Hết áo

Hết áo

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú nhất là nàng Hoa hậu bình dân nhất showbiz Việt khoe đôi giày cao gót màu vàng có giá chỉ 80 nghìn đồng. 


H'Hen Niê diện áo dài, phối cùng đôi giày bình dân được mua từ trước khi thi Hoa hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê diện áo dài, phối cùng đôi giày bình dân được mua từ trước khi thi Hoa hậu.

Liên hệ với H'Hen Niê, người đẹp Ê Đê cho biết: "Đôi giày này em mua trước lúc đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhưng do nó có màu vàng chói sáng nên em ít dùng". 

Hết áo

Hết áo

Đây không phải lần đầu nàng Hậu diện đồ có giá bình dân, trước đó H’Hen Niê còn có lần gây sóng gió mạng xã hội khi công bố cô diện chiếc áo sida hàng thùng chỉ có giá 40 nghìn đồng. 


H'Hen Niê diện áo mua ở chợ chỉ có giá 40 nghìn đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê diện áo mua ở chợ chỉ có giá 40 nghìn đồng.


Đôi dép tổ ong cũng được mua dưới 100 nghìn đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi dép tổ ong cũng được mua dưới 100 nghìn đồng.

H’Hen Niê ghi dấu trong lòng mỗi người dân Việt Nam bởi vẻ đẹp quyến rũ, sự thông minh nhưng mộc mạc với nội tâm đầy chân thành.  Nhưng không chỉ vậy, điều mà nhiều người yêu mến ở H'Hen chính là thói quen sống giản dị, tiết kiệm của cô.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!