H'Hen Niê bức xúc vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân

18/05/2021, 11:50 GMT+07:00

Hoa Hậu Khánh Vân đã hoàn thành phần dự thi của mình tại Miss Universe 2020. Bên cạnh dấu ấn mà nàng Hậu đã tạo ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, những câu chuyện bên lề cũng thu hút sự chú ý không kém.

Trong đó, H'Hen Niê bất ngờ liên tục bị vướng vào những lùm xùm với Khánh Vân. Nàng Hậu sau đó đã có một buổi livestream với người hâm mộ để làm rõ liên hoàn bình luận ác ý của anti-fan về cô và "đàn em".

 
H'Hen Niê bày tỏ sự bức xúctrên livestream khi liên tục bị đặt điều xấu tính với Khánh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)
H'Hen Niê bày tỏ sự bức xúctrên livestream khi liên tục bị đặt điều xấu tính với Khánh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

H'Hen Niê cho biết cô cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm. Mỗi lần cô thể hiện sự ủng hộ Khánh Vân thì lại bị chê giả tạo, một việc làm rất đơn giản là đăng tải lại hình ảnh cũ của mình cũng bị cho thiếu tinh tế.

Thậm chí, khi nàng Hậu đăng toplist cũng nhận về bình luận tiêu cực là không đủ trình. Tuy nhiên, người đẹp Ê Đê đanh thép cho biết trong cuộc chiến này sẽ cố gắng để không bị anti-fan đạp đổ tinh thần.

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, anti-fan lại bảo Hen là giả tạo. Thấy điêu không? Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm!" - nàng hậu tâm sự.

 
H'Hen Niê liên tục bị soi mói dù ủng hộ Khánh Vân hết lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)
H'Hen Niê liên tục bị soi mói dù ủng hộ Khánh Vân hết lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng thẳng thắn cho biết anti-fan luôn soi mói và suy luận ra những điều không hề có trên thực tế. Họ trái ngược với những người hâm mộ chân chính sẽ luôn quan tâm, hiểu rõ tình cảm của cô và Khánh Vân như thế nào. 

"Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen" - H'Hen Niê nói.

 
H'Hen Niê mạnh mẽ khẳng định anti-fan sẽ không thể chia rẽ tình cảm chị em với Khánh Vân. (Ảnh: IGNV)
H'Hen Niê mạnh mẽ khẳng định anti-fan sẽ không thể chia rẽ tình cảm chị em với Khánh Vân. (Ảnh: IGNV)

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê lên tiếng trước những bình luận chia rẽ với Khánh Vân. Tối ngày 16/5, nàng Hậu đã đăng tải trên story hình ảnh bài viết với bình luận tiêu cực, nói cô làm màu và Khánh Vân về sẽ hết nổi. H'Hen Niê đanh thép đáp trả rằng "cờ đến tay ai người đó phất" và mỗi người đều vì màu cờ sắc áo của Việt Nam.

"Anh bạn này đang cố tình chia rẽ tình chị em chúng tôi nha. Chúng tôi đều vì màu cờ sắc áo Việt, đều vì mái nhà Miss Universe Vietnam. Cờ tới tay ai người đó phất nhưng màu của các cô gái Miss Universe Vietnam đó là luôn luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực vì cuộc sống nha. Không nản lòng nhụt chí nên mỗi cô đều là màu sắc khác nhau nhé!" - người đẹp Ê Đê viết.

 
H'Hen Niê từng lên tiếng về bình luận "kém duyên" chia rẽ cô và Khánh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)
H'Hen Niê từng lên tiếng về bình luận "kém duyên" chia rẽ cô và Khánh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng "tức nước vỡ bờ" của H'Hen Niê đã làm rõ những suy diễn ác ý của anti-fan, bảo vệ bản thân và giữ gìn tình cảm với Khánh Vân. Những ai theo dõi hai cô gái sẽ thấy họ rất yêu thương và thân thiết với nhau. H'Hen Niê cũng đã giúp đỡ, ủng hộ "đàn em" rất nhiều trong hành trình Miss Universe lần thứ 69.

H'HEN NIÊ MUA HƠN 10.000 VOTE ỦNG HỘ KHÁNH VÂN

Hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ rất bất ngờ và ngưỡng mộ khi mua số lượng vote lớn để ủng hộ Khánh Vân đang chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe.

Cụ thể, nàng hậu đã chuyển 22 triệu đồng và nhờ ê-kíp Việt Nam giúp mua 10.000 vote để ủng hộ cho "đàn em". Bên cạnh đó, H'Hen Niê còn không quên kêu gọi những khán giả có điều kiện cũng có thể ủng hộ đại diện Việt Nam trên con đường chinh phục vương miện.

H'Hen Niê hết lòng ủng hộ Khánh Vân tại Miss Universe. "Tôi mong muốn Vân tập trung cao độ. Những khó khăn, phiền muộn bỏ lại phía sau, sang Mỹ phải luôn là tinh thần chinh chiến và sự lạc quan. Tôi dự đoán Khánh Vân sẽ tiến vào top 3 chung cuộc" - cô chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!