H'Hen Niê ứa nước mắt khi Sơn Tùng nói câu tình yêu do "duyên phận"

24/01/2021, 15:10 GMT+07:00

Ngày 21/1, mạng xã hội xôn xao khi Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng. Giữa lúc người hâm mộ bàn tán tin đồn hai nghệ sĩ chia tay, nhiều người thân cận với Thiều Bảo Trâm lên tiếng động viên cô, thậm chí ám chỉ Sơn Tùng có người mới khiến nhiều người hoang mang.

Là một "fan cứng" chính hiệu của Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu H'Hen Niê cũng không giấu được cảm xúc của mình trước những ồn ào không hay những ngày qua.

 
H'Hen Niê xúc động khi nghe những dòng chia sẻ mới nhất của Sơn Tùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê xúc động khi nghe những dòng chia sẻ mới nhất của Sơn Tùng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Trâm, cư dân mạng chỉ trích Hải Tú

H’Hen Niê có động thái đặc biệt giữa lúc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng drama tan vỡ

Sau nhiều ngày không đề cập đến chuyện của Sơn Tùng. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải lại đoạn chia sẻ được cho là do giọng ca gốc Thái Bình gửi bạn gái và bàn luận: "Nghe từng câu từng chữ mà rớt nước mắt. Ừ, duyên phận. Thương".

Dường như, cũng giống như các Sky khác, H'Hen Niê cũng lên tiếng động viên và tôn trọng mọi quyết định của người trong cuộc giữa lúc drama diễn biến ngày càng phức tạp.

H'Hen Niê ứa nước mắt khi Sơn Tùng nói câu tình yêu do

 

 
Là một fan cứng, H'Hen Niê từng rất nhiều lần không giấu được sự vui sướng, hạnh phúc trước loạt kế hoạch của thần tượng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một fan cứng, H'Hen Niê từng rất nhiều lần không giấu được sự vui sướng, hạnh phúc trước loạt kế hoạch của thần tượng (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm chính thức hủy theo dõi Sơn Tùng trên MXH

Động thái của Sơn Tùng giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Sáng 24/1, người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram mặc dù tối qua 23/1, khi tham gia một sự kiện, Sơn Tùng có lời chia sẻ được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm.

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

 
Sơn Tùng đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trên mạng xã hội, dư luận đặt nghi vấn Hải Tú chính là lý do khiến hai giọng ca sinh năm 1994 chia tay nhau (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên mạng xã hội, dư luận đặt nghi vấn Hải Tú chính là lý do khiến hai giọng ca sinh năm 1994 chia tay nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiều Bảo Trâm chính thức hủy theo dõi Sơn Tùng trên MXH

Hiện, có khá nhiều nghệ sĩ bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về câu chuyện ồn ào xoay quanh giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và scandal "trà xanh".

Ảnh: Tổng hợp

H'HEN NIÊ NHIỀU LẦN BẢO VỆ SƠN TÙNG

Hoa hậu H'Hen Niê từng lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ. Được biết, H'Hen Niê là 1 fan ruột của Sơn Tùng M-TP, chính vì thế, cô không ngồi im trước việc này. Cô chia sẻ: "Sơn Tùng M-TP là nguồn cảm hứng âm nhạc của những khán giả trong nước của chúng tôi. Chúng tôi yêu bạn ấy rất nhiều".

Trước câu hỏi điều gì ở chàng trai gốc Thái Bình khiến Hen Niê thần tượng, nàng Hậu cho biết: “Hiển nhiên điều đầu tiên là âm nhạc, rồi đến tư duy, cách suy nghĩ, giải quyết vấn đề. Lúc lên sân khấu, ánh mắt, cử chỉ, thần thái… mê hồn”

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.