H'Hen Niê - Lệ Hằng: "Không có chuyện được BTC ưu ái"

08/09/2019, 13:50 GMT+07:00

Trước những ý kiến trái chiều, H'Hen Niê - Lệ Hằng cho biết chiến thắng nào cũng đều gây ra tranh cãi, huống chi là trong một chương trình thực tế như Cuộc Đua Kỳ Thú.

Trải qua 2 tháng phát sóng, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã tìm được 4 đội chơi xuất sắc nhất tranh tài trong chặng Chung kết diễn ra tại Kiên Giang gồm đội Nâu (S.T Sơn Thạch - Bình An), đội Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng), đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh) và đội Cam (Minh Triệu - Kỳ Duyên).

Như các vòng đua trước, đội Vàng của H'Hen Niê Lệ Hằng chứng minh bản thân là ứng viên tiềm năng và tối qua hai cô gái nhìn thì thấy bánh bèo đấy nhưng chính thức vượt qua 3 đội chơi còn lại để dành chức vô địch của Cuộc đua kỳ thú 2019.

>>>Bạn đã xem: H'Hen Niê - Lệ Hằng xuất sắc chiến thắng "Cuộc đua kỳ thú 2019"

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Mang trong mình khát khao chinh phục và khám phá giới hạn bản thân Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đến với Cuộc đua kỳ thú 2019 bằng tất cả sự cố gắng và vươn lên không ngừng qua từng ngày. Đội Vàng là sự kết hợp hoàn hảo của 2 cá tính đặc biệt: một H'Hen Niê lạc quan, hòa đồng, vui tính nhưng luôn mạnh mẽ, vượt qua những nhiệm vụ cam go nhất, một Lệ Hằng thông minh, sắc sảo, nhẹ nhàng nhưng luôn vạch ra chiến lượt rõ ràng trong từng chặng đua.

Hãy cùng YAN lắng nghe những chia sẻ của hai cô gái - Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2019".

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Cảm xúc của Hen – Lệ Hằng khi đội mình là Quán quân mới của Cuộc đua kỳ thú 2019?

Giây phút MC Song Luân công bố đội Vàng vô địch, lúc đó hai chị em không biết nói gì hơn ngoài việc ôm chầm nhau mà khóc. Thật sự đây là một quãng hành trình dài, hai chị em chỉ biết cố gắng mà thôi. Cứ mỗi một chặng là một thử thách mà hai chị em động viên nhau phải cùng chiến hết sức mình. Cứ thế, đi đến chặng chung kết và chiến thắng luôn.

Các bạn nghĩ yếu tố nào đã giúp các bạn giành chiến thắng Cuộc đua kỳ thú năm nay?

Đội Vàng không có lợi thế về thể lực như các đội đua có 2 thí sinh là Nam, nhưng bù lại, đội Vàng khá đồng đều khi có thể cân bằng giữa các thử thách về thể lực và trí tuệ. Hai chị em phân công nhau, Hen sẽ gánh thử thách thể lực còn chị Hằng thì cân thử thách trí tuệ, suy luận.

Hai chị em hỗ trợ nhau qua lại. Hơn nữa, còn có đội Cam cũng có hai thí sinh là nữ. Nhìn đội Cam, đội Vàng càng phải quyết tâm hơn nữa. Hai bạn ấy cũng là nữ, làm được thì mình cũng làm được.

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Nhìn lại suốt hành trình 10 tâp CDKT 2019, điều Hen – Lệ Hằng thấy mình được và mất gì?

Hen và Hằng không mất gì cả, trái lại còn được rất là nhiều. Cả hai cùng nhau trải qua các thử thách, tình chị em nhờ vậy mà càng khắng khít hơn nữa. Nhờ tham gia chương trình mà cả hai học được những kiến thức mới, được đi đến nhiều nơi, quan trọng nhất là khám phá được giới hạn của bản thân nằm ở đâu.

Chẳng hạn như Hen, trước kia Hen không nghĩ mình có thể mạnh mẽ đến như vậy, dám leo núi, leo rào, chèo thuyền vượt sông… Đặc biệt trong thử thách leo tháp ở chặng chung kết, Hen đã dồn hết sức lực của mình, đã có lúc Hen muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ đến chuyện đích đến ở trước mắt rồi, Hen lại cố gắng cố gắng để leo lên. Thật sự bây giờ nhớ lại mà lồng ngực còn đập thình thịch luôn.

Nhiều ý kiến cho rằng chiến thắng của Hen và Lệ Hằng chưa thuyết phục mọi người vì người xứng đáng là đội Nâu S.T – Bình An hơn?

Chiến thắng nào cũng đều gây ra tranh cãi, huống chi là trong một chương trình thực tế như Cuộc Đua Kỳ Thú. Có thể mọi người thấy đội Nâu về nhất nhiều chặng hơn nên nghĩ rằng đội Nâu xứng đáng thắng hơn. Nhưng nếu xem kỹ tập cuối, mọi người sẽ thấy là đội Vàng đã quyết tâm và cố gắng nhiều như thế nào. Tất nhiên là cũng có may mắn trong đó nữa, nhưng không phải vì vậy mà phủ nhận hết nỗ lực của đội Vàng.

Trong suốt cuộc đua, đội Vàng luôn giữ vị trí khá ổn định ở top đầu, ngoại trừ chặng đua ở Hạ Long suýt bị loại (Cười).

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Đâu đó vẫn còn những thông tin vì là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ – Á hậu nên H’Hen Niê cũng như Lệ Hằng được ưu ái hơn các đội chơi khác?

Có lẽ mọi người thấy đội Vàng đều là con gái nên nghĩ BTC chắc sẽ ưu ái hơn chăng. Nhưng không. Là con gái khi tham gia còn chịu thiệt thòi hơn ấy. Nhất là ở những thử thách về thể lực, nếu có một thí sinh nam thì còn đỡ, đằng này là hai cô gái, không Hen thì Hằng tham gia, không thể trông cậy vào ai được, phải tự lực cánh sinh mà thôi.

Hơn nữa đây là chương trình truyền hình thực tế, tất cả đều được ghi hình, BTC có muốn ưu ái hơn cũng không được. Vì mình không thể “diễn” suốt cuộc đua.

Các bạn có tiếc khi mà hiệu ứng CDKT năm nay không được tốt như mọi năm, ngoài ra chương trình cũng gặp khá nhiều ý kiến trái chiều?

Không chỉ riêng đội Vàng mà các đội chơi còn lại và cả ê-kíp Cuộc Đua Kỳ Thú ai cũng đều dành tâm huyết cho chương trình. Nên việc hiệu ứng CĐKT không được tốt như mọi năm, ai cũng buồn cả. Tuy nhiên, mọi người đã làm hết sức mình rồi. Vì khi nhìn lại cả hành trình CĐKT vừa qua, mọi người có quyền tự hào vì những gì mình đã bỏ công sức ra thực hiện.

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Điều các bạn tiếc nuối nhất khi tham gia CDKT 2019?

Hai chị em rất sợ khi phải chia tay một đội chơi nào đó. Tuy là cạnh tranh nhau thật nhưng ít nhiều đi chung lâu cũng có tình cảm với mọi người. Còn nhớ khi đội Xám bị loại, hai chị em buồn quá trời vì thấy hai anh rất dễ thương và menly.

Trong suốt thời gian qua, có khá nhiều định kiến về việc một cô Hoa hậu bánh bèo lại tham gia Cuộc đua kỳ thú, họ lên tiếng đánh đồng một vài bạn Hoa hậu điển hình là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gặp khá nhiều ý kiến trái chiều, bản thân H’Hen Niê – Lệ Hằng có chia sẻ gì với điều này?

Đội Vàng không thích bình luận về đội khác, nhưng với Đỗ Mỹ Linh, hai chị em thấy cô bé rất đáng yêu, lâu lâu lại cùng đội Vàng tám đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Nói chung là cũng “chị chị em em”.

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Các bạn có sẵn sàng quay trở lại nếu như có CDKT mùa all star?

Nếu có cơ hội, tại sao không? Nhưng mà lúc đó chắc Đội Vàng sẽ áp lực lắm vì mình đã là quán quân rồi, nếu như mà thua thì chắc quê lắm đây.

Nhìn lại hành trình 10 tập đua, các bạn ấn tượng với đội chơi nào nhất?

Câu hỏi này như đánh đúng vào “trái tim” của đội Vàng. Đội Vàng cực kỳ ấn tượng với đội Xám. Hai anh vừa đẹp trai, vừa menly. Nhất là Johny, anh gặp nhiều trở ngại về giao tiếp do vốn tiếng Việt hạn chế nhưng anh rất cố gắng để nói chuyện với mọi người. Còn Huy Trần thì cực kỳ đàn ông và galang, tiếc là anh ấy đã có bạn gái (Cười).

Với số tiền thưởng Hen – Lệ Hằng sẽ sử dụng như thế nào?

Hen và Hằng sẽ sử dụng tiền thưởng cho công tác từ thiện. Cả hai đã lên kế hoạch với nhau và sẽ triển khai sớm trong thời gian tới, khi cả hai sắp xếp được thời gian và công việc vì hiện tại đều khá bận.

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Một kỉ niệm đáng nhớ nhất của Hen – Lệ Hằng khi tham gia CDKT 2019?

Có lẽ là khi cả hai cùng thực hiện thử thách trong tập 8, phải mặc đồ thú nhồi bông và xin mọi người chụp ảnh cùng nhưng có trả tiền. Bình thường thì cả hai đã quen với việc được mọi người đến xin chụp hình cùng, còn đằng này thì ngược lại, phải năn nỉ mọi người ơi chụp hình cùng Hen Hằng đi. Mà mình còn không được phép nói chuyện và tiết lộ mình là ai. Cảm giác đó buồn vô cùng. Hen còn chạy vô trong một quán café quen nhưng vừa vào cửa là bị đuổi ra liền, lúc đó chỉ muốn cởi đồ thú nhồi bông ra để mọi người nhận ra mình nhưng đành bất lực.

Chặng đua nào đối với Hen – Lệ Hằng là chặng ấn tượng khó quên nhất trong suốt 1 tháng tham gia cuộc đua?

Hen Hằng thích nhất là chặng đua ở Triều Tiên. Đây là một đất nước bí ẩn với mọi người. Lúc chương trình thông báo các đội đua bay đến Triều Tiên, hai chị em còn hỏi đi hỏi lại ủa có thiệt không. Đến Triều Tiên rồi, thấy đây là đất nước vô cùng xinh đẹp và yên bình. Cả hai còn được học múa điệu múa truyền thống nữa, thích lắm.

Trong suốt chặng đua có khá nhiều lần các chàng trai galang với hai cô gái đội Vàng, Hen – Lệ Hằng có rung rinh ai không nhỉ?

Không biết có tham quá hay không nhưng mỗi chàng trai lại có những điểm hấp dẫn riêng. Xuân Tiền thì galang nè, Johny thì menly, Huy Trần thì thần thái ngút trời, còn gì nữa nhỉ, Tôn Kinh Lâm thì là một cậu em dễ thương. S.T thì thông minh, Bình An thì khỏe mạnh. Nói chung là chàng trai nào đội Vàng cũng thích hết (Cười) Vì vốn dĩ cả hai chị em đều rất thích những anh chàng đẹp trai.

Xin cảm ơn H'Hen Niê - Lệ Hằng về những chia sẻ vô cùng thú vị!

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

H'Hen Niê - Lệ Hằng:

Vậy là hành trình của "Cuộc đua kỳ thú 2019" với 10 chặng đua trải dài trên những địa danh đẹp và hùng vĩ khắp cả nước đã chính thức khép lại bằng chặng đua tại Kiên Giang. Đây là một hành trình phiêu lưu kỳ thú với những khoảnh khắc đáng nhớ, những mâu thuẫn, tranh cãi, những giọt nước mắt và niềm vui, những bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân của các tay đua. Tất cả đã mang đến cho khán giả những giây phút thú vị, bất ngờ trên màn ảnh.

Ảnh: Tổng hợp - YAN

Thiết kế: Sói

*Hãy cùng để lại những lời chúc mừng dành cho đội Vàng H'Hen Niê - Lệ Hằng trên YAN nhé!