H'Hen Niê khoe vòng 1 ngồn ngộn sau khi phủ nhận "dao kéo"

17/09/2019, 17:35 GMT+07:00

Vừa phủ nhận "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục hớp hồn ngồi đối diện khi diện chiếc váy tôn lên số đo ngực bốc lửa.

Ngoại trừ niềng răng thì tính đến thời điểm này, H'Hen Niê được đánh giá là một trong những Hoa hậu Việt có nhan sắc đẹp và tự nhiên nhất từ khi đăng quang đến thời điểm này. 

>>> Xem thêm: H'Hen Niê lên tiếng phủ nhận nghi án "dao kéo" vòng 1

H'Hen Niê khoe vòng 1 ngồn ngộn sau khi phủ nhận

Thời gian này ngoại trừ để tóc dài để phù hợp với hình ảnh mới trong thời gian tới, H'Hen Niê còn gây chú ý khi vòng 1 bắt đầu có sự thay đổi kích thích. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng xác nhận vòng 1 của mình có sự thay đổi so với thời điểm trước nhưng do tập gym chứ không có sự can thiệp của "dao kéo".

H'Hen Niê khoe vòng 1 ngồn ngộn sau khi phủ nhận

>>> Xem thêm: H'Hen Niê sang Thái làm phù dâu cho top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Thế ...

"Hen cho phép bản thân làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái nè, rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn. Đùa vậy thôi chứ cô Hen nay mập lắm rồi nhé, đừng ai nói cô Hen ốm nữa. Mập đến nỗi vòng 1 lên size làm ai cũng tưởng Hen tác động luôn đó. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị", H'Hen Niê lí giải.

Hôm nay (17/9), xuất hiện trong buổi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê tiếp tục xuất hiện với hình ảnh đúng chuẩn của một "nữ hoàng". Chiếc váy sequin lấp lánh ôm sát có tùng váy trắng phía sau đặc biệt là phần cổ khoét sâu tôn lên vòng 1 bốc lửa của top 5 Miss Universe 2018.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê - Lệ Hằng dùng hết số tiền thưởng 300 triệu đi làm từ thiện

H'Hen Niê khoe vòng 1 ngồn ngộn sau khi phủ nhận

H'Hen Niê khoe vòng 1 ngồn ngộn sau khi phủ nhận

H'Hen Niê khoe vòng 1 ngồn ngộn sau khi phủ nhận

 
Vòng 1 tăng kích cỡ theo thời gian của H'Hen Niê nhờ tập luyện mỗi ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng 1 tăng kích cỡ theo thời gian của H'Hen Niê nhờ tập luyện mỗi ngày.

H'Hen Niê mong các trang mạng xã hội không đồn đoán mình can thiệp thẩm mỹ vòng 1 để mọi người không hiểu sai và buồn vì cô. "Dưới quê em dễ tin lắm. Nói vậy mọi người thương em lại buồn em", cô chia sẻ.

Nếu muốn vòng 1 cải thiện kích thước như H'Hen Niê thì hãy chịu khó lao vào phòng tập ngay từ hôm nay nhé.

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về H'Hen Niê sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!