H'Hen Niê khoe ngôi nhà thư viện thứ 3 mình xây cho các em học sinh

29/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia sẻ hình ảnh ngôi nhà thư viện dành cho các em trường cấp 1 vừa được xây dựng xong ở Hà Giang. Được biết, đây là quỷ từ thiện do chính nàng Hậu đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp.

 
H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu tích cực làm từ thiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu tích cực làm từ thiện (Ảnh: FBNV).

Người đẹp Ê Đê cho biết đây là tấm lòng mà cô mà một số nhà hảo tâm đã cùng nhau xây dựng một ngôi nhà thư viện cho các em nhỏ ở Hà Giang, H'Hen Niê cũng bật mí số tiền cô bỏ ra là từ tiền thưởng khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú với danh hiệu Quán quân.

"Xin giới thiệu với mọi người đây là Thư Viện Thân Thiện Thứ 3 mà Hen xây dựng cho trường cấp 1. Thư viện này thì ở huyện Mèo Vạc và Bắc Mê ở Hà Giang tức là Hà Giang có 2 thư thiện đó và được Đại Sứ Quán Israel đồng hành nữa, cảm ơn người bạn mới nhé.

Chính ra giữa tháng 5 sẽ khai trương cho các em nhưng tình hình dịch nên phải dời lại nè. Và đố mọi người thư viện này Hen đã gom góp từ cuộc đua nào nè? Hen giữ lời hứa nha. Hy vọng năm tới sẽ ổn hơn để làm thêm nhiều thêm nhiều thư viện nữa cả nhà. Người nhỏ làm việc nhỏ", nàng Hậu viết.

 
Đây là tâm huyết của nàng Hậu trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là tâm huyết của nàng Hậu trong suốt thời gian qua (Ảnh: FBNV).

Không chỉ là một nàng Hậu giản dị, Hoa hậu H' Hen Niê còn xuất hiện ở rất nhiều ở các chuyến thiện nguyện để giúp đỡ nhiều người dân khó khăn. Được biết, người đẹp Ê Đê đang là đại sứ của một vài quỹ từ thiện cho trẻ em.

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng giúp đỡ cho quê nhà của mình với nhiều hành động thiết thực như: đem nước sạch về làng, làm đèn đường, trao học bổng cho các em học sinh, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 
Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, H'Hen Niê có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trải dài khắp nước Việt Nam (Ảnh:FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, H'Hen Niê có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trải dài khắp nước Việt Nam (Ảnh:FBNV).

 
Hình ảnh giản dị, đi xe máy, trèo đèo để đến những nơi khó khăn của người đẹp khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh giản dị, đi xe máy, trèo đèo để đến những nơi khó khăn của người đẹp khiến nhiều người xúc động (Ảnh: FBNV).

Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim hành động 578 có sự tham gia của H'Hen Niê đã ra mắt khán giả. Thông qua những hình ảnh đầu tiên, khán giả vô cùng bất ngờ trước một Hoa hậu cực ngầu và đánh đấm quyết liệt.

Thông tin về bộ phim sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới, cùng một dự án đặc biệt của H'Hen Niê sẽ được hé lộ vào tháng 06/2021. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

H'HEN NIÊ BẬT KHÓC BỊ NÓI KEO KIỆT KHI LÀM TỪ THIỆN

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ khi miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ, quyên góp. Ngoài Thủy Tiên, Lý Hải - Minh Hà, Trấn Thành thì H'Hen Niê cũng góp sức.

Tuy nhiên, việc H'Hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng, bị một vài cư dân mạng nói cô keo kiệt. Ngay sau khi đọc được những bình luận, H'Hen Niê đã bật khóc vì cảm thấy bị tổn thương.

"Các bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng. H'Hen Niê đang rất buồn. Trước đó, Hen có chuyển 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Có thể số tiền đó với vài người là không nhiều, nhưng ở thời điểm đó, thì Hen chỉ có nhiêu đó để ủng hộ. Vì vậy khi nghe thông tin bị chỉ trích keo kiệt, Hen đã không khỏi đau lòng", nàng Hậu tâm sự.

Xem thêm TẠI ĐÂY!