Hoa hậu H'Hen Niê khoe nhà mới khang trang ở quê Đắk Lắk

21/03/2020, 16:10 GMT+07:00

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc sống của H'Hen Niê có nhiều thay đổi hơn, cô thừa nhận ngoài việc được mọi người yêu thương và quan tâm thì cô cũng kiếm được nhiều tiền hơn để lo cho gia đình ở quê.

Những ngày cuối năm 2019, H'Hen Niê khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ thông tin vừa xây lại ngôi nhà sàn truyền thống cho bố mẹ với số tiền gần 600 triệu đồng.

 
H'Hen Niê từng cho biết cô đã bỏ ra vài trăm triệu để xây ngôi nhà sàn cho bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê từng cho biết cô đã bỏ ra vài trăm triệu để xây ngôi nhà sàn cho bố mẹ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Sau thời gian tiết kiệm, H'Hen Niê chi hơn 600 triệu đồng xây nhà mới cho bố mẹ ở quê

H'Hen Niê khoe nhà mới ở quê vừa xây xong cho bố mẹ

Những ngày này, Hoa hậu H'Hen Niê có mặt tại quê Đắk Lắk để nghỉ ngơi vì tình hình dịch Covid-19, bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh lội ruộng chân chất, người đẹp còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới nhất về ngôi nhà vừa xây xong cho bố mẹ.

 
Ngoài ngôi nhà sàn H'Hen Niê còn xây thêm một ngôi nhà mới khang trang cho bố mẹ ở quê (Ảnh: Chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ngôi nhà sàn H'Hen Niê còn xây thêm một ngôi nhà mới khang trang cho bố mẹ ở quê (Ảnh: Chụp từ màn hình).

 
Dù chỉ chia sẻ một vài góc nhưng dễ dàng nhận thấy được độ hoành tráng của ngôi nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ chia sẻ một vài góc nhưng dễ dàng nhận thấy được độ hoành tráng của ngôi nhà.

 
Ngôi nhà mới được H'Hen Niê trồng khá nhiều hoa (Ảnh: Chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi nhà mới được H'Hen Niê trồng khá nhiều hoa (Ảnh: Chụp từ màn hình).

Được biết, trước đây là ngôi nhà cũ cấp 4 đã xuống cấp H'Hen Niê đã xây dựng lại để làm món quà cô giành cho bố mẹ và anh chị em.

 
Ngôi nhà cũ của H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi nhà cũ của H'Hen Niê.

>>> Bạn đã xemH'Hen Niê đi dép tổ ong: Chuyện giản dị có gì để làm ầm lên hay chỉ trích

H'Hen Niê chia sẻ về bạn trai

Trái với quan điểm Hoa hậu phải yêu đại gia, doanh nhân, H'Hen Niê lại chọn yêu chọn một nhiếp ảnh. Dù chưa công khai mặt bạn trai, nhưng trên trang cá nhân của bạn trai H'Hen Niê lại thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn gái. Trước nhiều thắc mắc liệu cả hai đã chuẩn bị kết hôn hay chưa, người đẹp Ê Đê thẳng thắn cho biết:

"Cả tôi và anh ấy đều còn trẻ, còn phải cố gắng và phấn đấu nhiều. Chúng tôi muốn ổn định kinh tế trước mới tính đến kết hôn. Bản thân tôi đã chờ đợi cơ hội suốt 26 năm qua nên không thể bỏ lỡ".

 
Bạn trai H'Hen Niê thường xuyên cùng cô về quê ở Đắk Lắk (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai H'Hen Niê thường xuyên cùng cô về quê ở Đắk Lắk (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: H'Hen Niê đăng ảnh bạn trai ngồi đánh đàn cực lãng mạn

Sau một khoảng thời gian dài chăm chỉ lao động thì xem như nàng hậu Ê-đê đã một phần nào đó hoàn thành tâm nguyện của mình đối với gia đình. Khán giả thấy nhà mới của H’Hen Niê tại Đắk Lắk thế nào?

Cùng cập nhật những tin tức về Hoa hậu H'Hen Niê mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ vừa mua được xe hơi tiền tỷ

Sau khi hết nhiệm kì Hoa hậu, không chỉ lo cho cuộc sống gia đình ở quê nàng Hậu còn cho biết bản thân bắt đầu mua sắm cho mình những thứ cần thiết, mới nhất là cô quyết định mua một chiếc xe hơi sau 2 năm làm việc chăm chỉ:

"Sau khi hết nhiệm kì, Hen thừa nhận là mình có nhiều tiền sau 2 năm, số tiền thậm chí nó còn nhiều hơn cả thanh xuân của bố mẹ mình. Trong thời gian vừa qua, món quà Hen tự thưởng cho mình chính là một chiếc xe, Hen cũng nghĩ sắp tới phải di chuyển khá nhiều nên cần có một chiếc xe, quyết định mua xe Hen cũng phải phân tích, đắn đo khá lâu tầm 1 đến 2 tháng. Đúng là chiếc xe cũng có giá tiền tỷ nhưng con số chính xác thì Hen xin được không chia sẻ.", H'Hen Niê cho biết.