Vì lý do sức khoẻ, H'Hen Niê: "Về quê nuôi cá, trồng thêm rau"

30/09/2019, 17:40 GMT+07:00

Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ tình hình sức khỏe không tốt, có thể không đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ thông tin sức khỏe không được tốt nên có thể sẽ không đồng hành thường xuyên với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Na 2019:

"Vì lí do sức khỏe nên thời gian tới H'Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau", người đẹp Ê Đê chia sẻ.

>>>Bạn đã xemH'Hen Niê lên tiếng trước lời cáo buộc Miss Universe dàn xếp kết quả 

 
H'Hen Niê khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ tình hình sức khỏe không tốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ tình hình sức khỏe không tốt.

Hoa hậu H'Hen Niê phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Từ khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2017, H'Hen Niê rất bận rộn với những lịch trình về các hoạt động của một tân Hoa hậu đồng thời cũng được mời tham dự các sự kiện, quảng cáo nên hầu như có rất ít thời gian nghỉ ngơi.

 
Trước Tết, nàng Hậu cũng bị ngộ độc thức ăn phải nhập viện vì kiệt sức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước Tết, nàng Hậu cũng bị ngộ độc thức ăn phải nhập viện vì kiệt sức.

Thời gian qua, H'Hen Niê bận rộn với vai trò Host của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, có lẽ với lịch trình làm việc liên tục dẫn đến tình hình sức khỏe của cô bị ảnh hưởng.

Vì lý do sức khoẻ, H'Hen Niê:

 
Dù bận rộn nhưng mỗi lần xuất hiện H'Hen Niê đều gây bất ngờ với một hình ảnh mới lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn nhưng mỗi lần xuất hiện H'Hen Niê đều gây bất ngờ với một hình ảnh mới lạ.

Để cho cơ thể luôn khỏe mạnh các bạn hãy nhanh chóng từ bỏ những thói quen xấu sau đây:

- Không uống rượu vào ban đêm: Rượu có thể giúp bạn tạm quên đi những căng thẳng trong ngày. Song đây là thói quen rất hại cho sức khỏe.

-Xem tivi muộn: Bạn nên ngừng ngay thói quen này, thay vào đó hãy đọc 1 cuốn sách 

- Không uống đủ nước: Điều tốt nhất bạn nên làm là luôn mang theo 1 chai nước bên mình để có thể uống bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể ăn các loại trái cây mọng nước.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoa hậu H'Hen Niê và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được chúng tôi liên tục được cập nhật trên YAN News!