H'Hen Niê hội ngộ người chủ nhà mình từng làm giúp việc

17:30 14/03/2021

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc sống của H'Hen Niê được nhiều khán giả quan tâm. Và câu chuyện người đẹp Ê Đê đi làm giúp việc từng khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, H'Hen Niê lại có một cuộc hội ngộ vô cùng đặc biệt với chính anh chủ nhà mà người đẹp từng làm thêm: "Khi vào nhà ấy, tôi cảm thấy tại sao họ có thể tiện nghi như thế. Người ta đã làm như thế nào để có được cuộc sống đầy đủ như vậy? Nói chung khi bước vào nhà người khác, tôi chỉ ao ước thôi. Ngay cả công việc ô-sin tôi cũng thấy may mắn. Tôi học được cách chăm con của một gia đình có điều kiện...", người đẹp nghẹn ngào kể lại. 

 
Hen không ngại khi nhắc về câu chuyện từng đi làm giúp việc, với cô đó là khoảng thời gian cho bản thân nhiều động lực vươn lên (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hen không ngại khi nhắc về câu chuyện từng đi làm giúp việc, với cô đó là khoảng thời gian cho bản thân nhiều động lực vươn lên (Ảnh: Chụp màn hình).

Gặp lại cô bé giúp việc nhà mình ngày nào giờ đã thành Hoa hậu nổi tiếng, anh Đông chia sẻ: "Từ những việc nhỏ thôi Hen cũng rất là chăm chỉ, lúc còn làm giúp việc nhà anh Hen làm rất tốt, Hen rất mộc mạc, chân thành như một người em trong gia đình, tôi rất bất ngờ khi cô Hen ngày nào giờ đã thành Hoa hậu và có được thành công như bây giờ. Cho đến hiện tại, tôi thấy Hen vẫn như ngày xưa chỉ khác ngày xưa là vẻ đẹp bên trong, chân thành, vươn lên, tôi mong Hen luôn dễ thương và cứ như chính mình như bây giờ". 

 
Anh Đông - chủ ngôi nhà mà H'Hen Niê từng làm giúp việc thời sinh viên (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đông - chủ ngôi nhà mà H'Hen Niê từng làm giúp việc thời sinh viên (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Đến hiện tại, hai vợ chồng anh Đông và các con đều yêu quý Hen không phải vì giờ đây cô nổi tiếng mà vì tính cách con người vẫn không có gì thay đổi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hiện tại, hai vợ chồng anh Đông và các con đều yêu quý Hen không phải vì giờ đây cô nổi tiếng mà vì tính cách con người vẫn không có gì thay đổi (Ảnh: Chụp màn hình).

Cách đây vài ngày, fanpage của Hoa hậu H'Hen Niê chính thức đạt được 1 triệu người theo dõi sau gần 4 năm thành lập. Đây là con số được nàng Hậu trông chờ đã lâu, đó cũng là động lực để cô và ê kíp cố gắng làm việc mỗi ngày. 

Khận được tin vui từ ê kíp, người đẹp xúc động chia sẻ: "Cám ơn 1 triệu followers của Hen, cám ơn cả nhà mình rất nhiều. Tình cảm mọi người dành cho Hen, Hen không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Gần 04 năm qua, mọi người đã cùng Hen vượt qua bao nhiêu khó khăn, trải qua bao vui buồn, có những lúc Hen áp lực với cuộc sống nhưng khi vào fanpage, đọc lời động viên của mọi người, Hen thấy có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc. 1 triệu followers – cảm ơn thật nhiều".

 
Nàng hậu chính thức đạt được 1 triệu người theo dõi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu chính thức đạt được 1 triệu người theo dõi (Ảnh: FBNV).

Hiện, H’Hen Niê đang nóng lòng chờ ngày bộ phim hành động 578 ra mắt khán giả, bên cạnh đó cô còn ấp ủ một dự án “hoàn toàn mới” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm 2021. 

Ảnh: Tổng hợp

H'HEN NIÊ THƯỜNG XUYÊN MUA VÀNG TẶNG MẸ 

Hoa hậu H'Hen tâm sự thường mua vàng tặng bố và mẹ nhân những ngày quan trọng. Cô quan niệm đó vừa là món quà thể hiện tình cảm vừa là trang sức có thể cất giữ làm tài sản cho bố mẹ. Nhân dịp 8/3 người đẹp cũng dẫn mẹ đi mua vàng làm quà tặng. 

Gần nhất là dịp trước Tết Tân Sửu, cô chi hơn 100 triệu đồng mua vàng mừng tuổi bố mẹ: "Ngày trước gia đình còn khó khăn, tôi phải chở mẹ đi bán vàng. Lúc đó, nhà cạn kiệt tiền. Tôi thấy thương lắm. Ba mẹ dùng tiền ấy sửa căn nhà cũ bị nghiêng và không còn an toàn", nàng Hậu kể.

 XEM THÊM.