H'Hen Niê hé lộ đang độc thân: "Không có ai tán tỉnh tôi"

18:30 30/12/2021

Để có vị trí như ngày hôm nay, H’Hen Niê đã trải qua một giai đoạn không dễ dàng. Dù là người đẹp nổi tiếng với hình ảnh vui vẻ, lạc quan thế nhưng mỗi khi nhớ lại về thời điểm bản thân đối mặt với nhiều khó khăn, nàng hậu này vẫn không kìm được những giọt nước mắt.

 
H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn, cho đến hiện tại đã có vị trí như ngày hôm nay. (Ảnh: HTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê nhớ lại thời điểm khó khăn, cho đến hiện tại đã có vị trí như ngày hôm nay. (Ảnh: HTV)

Mới đây khi xuất hiện trên chương trình Khi Ta 20, H’Hen Niê gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống của mình khi bản thân vẫn còn là một cô gái mới bước vào đời. Tuổi 20 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của H’Hen Niê bởi lúc này cô tự mình vào TP.HCM bắt đầu việc học tập.

Ở thời gian đầu vào Nam học tập, H’Hen Niê gặp không ít khó khăn, đầu tiên là ở cách nói chuyện. Cô cho biết trước đó vốn dĩ bản thân chỉ giao tiếp bằng tiếng Ê-đê với mọi người nên không tự tin vào giọng nói của mình. Gặp người lạ H’Hen Niê ban đầu thậm chí còn không dám nói chuyện hay thể hiện cảm xúc nhưng dần dần cũng thích thú đến mức quyết tâm lập nghiệp tại nơi này.

 
H'Hen Niê thời điểm trước mua được một ổ bánh mì có chả cá, trứng đã là niềm hạnh phúc. (Ảnh: HTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê thời điểm trước mua được một ổ bánh mì có chả cá, trứng đã là niềm hạnh phúc. (Ảnh: HTV)

Thời sinh viên, mỗi sáng H’Hen Niê trích khoảng 2.000 – 3.000 đồng để mua xôi, mua bánh mì không, bún… Có ngày mua được một ổ bánh mì chả cá trứng, người đẹp 9X hạnh phúc đến mức giờ phút này vẫn còn nhớ được hương vị của món ăn ngày ấy. Thế nhưng, món bánh mì này với nước ngọt mỗi ngày là điều xa xỉ, vượt quá kinh tế của H’Hen Niê nên phải rất hiếm dịp cô được ăn như thế này. Chính vì thế mà ở cuộc thi quốc tế Miss Universe 2018, H’Hen Niê hạnh phúc khi được diện bộ quốc phục chủ đề “Bánh mì”.

Bên cạnh đó, H’Hen Niê cho biết khoảnh khắc rơi nước mắt không đến từ những khó khăn. Cô nhớ lại khoảng thời gian khi bản thân đi làm giúp việc. Ngược lại cô không cảm thấy đó là cực khổ, thiếu may mắn mà lại là niềm hạnh phúc.

 
H'Hen Niê cho rằng công việc "làm osin" trước kia là một niềm hạnh phúc. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cho rằng công việc "làm osin" trước kia là một niềm hạnh phúc. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

 
H'Hen Niê hạnh phúc khi vẫn giữ bản chất một con người đơn giản của Tây Nguyên. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê hạnh phúc khi vẫn giữ bản chất một con người đơn giản của Tây Nguyên. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Ở quê của tôi một ngày đi làm ở thời điểm đó chỉ có 60 nghìn đồng mà tôi được trả 50 nghìn đồng/ tiếng. Nó hơn hẳn con số mà mọi người ở dưới quê làm cả một ngày” – H’Hen Niê nói.

Cho đến ngày hôm nay khi đã là một hoa hậu, top 5 Miss Universe 2018, H’Hen Niê biết ơn những khó khăn trong quá khứ. Tuy nhiên đối với nàng hậu, điều này chưa bao giờ khiến cô tự mãn với bản thân: “Em nghĩ danh hiệu Hoa hậu không phải là một thành công mà là một bàn đạp để mình phải cố gắng hơn nữa” – H’Hen Niê nói.

 
H'Hen Niê cho rằng vị trí hoa hậu ngày hôm nay chưa phải là thành công. (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cho rằng vị trí hoa hậu ngày hôm nay chưa phải là thành công. (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Về chuyện tình yêu, H’Hen Niê cho biết bản thân bị “quê” khi hiện tại không có ai cưa cẩm mình. Cô nói: “Nhiều người tán mình mà mình không yêu ai thì mới tiếc, còn đây là không có ai tán mình nên gọi quê là đúng. Tôi không hiểu sao? Cũng có người thích tôi sơ sơ nhưng không có theo đuổi. May mắn nhờ đó mà tôi có ngày hôm nay. Chứ nếu có ai đó theo đuổi một cách say đắm thì có thể hôm nay tôi đã cưới rồi”.

 
H'Hen Niê gây bất ngờ khi cho biết: "Không có ai tán tỉnh". (Ảnh: FB H'Hen Niê) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê gây bất ngờ khi cho biết: "Không có ai tán tỉnh". (Ảnh: FB H'Hen Niê)

Những chia sẻ chân thật của nàng hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bạn nghĩ sao về cô gái này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

H'HEN NIÊ TUNG CHIÊU "CHẶT CHÉM" KHI MẶC LẠI ĐỒ CŨ 

H'Hen Niê là một trong những người đẹp gây bất ngờ khi diện lại đồ cũ ở sự kiện. Dẫu vậy trong hai lần xuất hiện, người đẹp này luôn biết cách thay đổi để bản thân thật mới mẻ. Trong lần mặc lại chiếc đầm dạ hội vàng, người đẹp gốc Đắk Lắk thay đổi từ tóc buông xõa thành búi cao, phối thêm phụ kiện phù hợp với tổng thể. 

Trong lần khác, Top 5 Miss Universe 2018 diện lại chiếc váy với phần vải bóng. Người đẹp khéo léo thay đổi cách trang điểm cùng kiểu tóc để không bị lặp lại hình ảnh cũ. 

Ngoài H'Hen Niê, nhiều người đẹp khác cũng có màn biến hóa ấn tượng khi mặc lại thiết kế cũ. Gần đây, Khánh Vân diện lại bộ váy Rebirth - Sự tái sinh trên thảm đỏ. Đây là chiếc váy cô chưa có cơ hội mặc ở Miss Universe 2020.