H'Hen Niê được Miss Universe bình chọn có câu nói truyền cảm hứng nhất năm

27/03/2019, 14:20 GMT+07:00

Trang chủ cuộc thi Miss Universe bất ngờ đăng tải một câu của H'Hen Niê được xem là câu nói truyền cảm hứng đến với mọi người.

Sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, cộng đồng, H’Hen Niê là một trong những Hoa hậu hiếm hoi ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng tới giới trẻ, cộng đồng. 

Mới đây, trang chủ cuộc thi Miss Universe đã đăng tải một câu nói chứa đầy động lực của H'Hen Niê với mục đích lan truyền thông điệp sống tích cực đến mọi người, đồng thời nhằm tôn vinh H'Hen Niê vì những đóng góp của cô kể từ sau khi cuộc thi Miss Universe kết thúc.


H'Hen Niê tiếp tục được trang chủ Miss Universe tôn vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê tiếp tục được trang chủ Miss Universe tôn vinh.

Thông điệp của H'Hen Niê được trang chủ Miss Universe chia sẻ có nội dung: “People call me the Cinderella of Vietnam, but she had a fairy godmother. While I created this miracle for myself” - tạm dịch: “Mọi người thường gọi tôi là nàng Lọ lem của Việt Nam, nhưng cô ấy có bà tiên đỡ đầu giúp đỡ. Trong khi tôi chính là người tự tạo nên những điều nhiệm màu này cho bản thân”. 

H'Hen Niê được Miss Universe bình chọn có câu nói truyền cảm hứng nhất năm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể nói, H'Hen Niê chính là thí sinh Top 5 Miss Universe đầu tiên có câu nói truyền cảm hứng được đăng tải thành một bài viết riêng trên trang chủ cuộc thi, bên cạnh đương kim Hoa hậu Catriona Gray và các cựu Hoa hậu khác, đây được xem là một vinh dự rất lớn cho cô nàng vì những nỗ lực và cố gắng của người đẹp Ê Đê.

H'Hen Niê được Miss Universe bình chọn có câu nói truyền cảm hứng nhất năm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

H'Hen Niê hiện đang là một tấm gương sáng về sự bền bỉ, tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới về phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Hi vọng trong thời gian sắp tới người đẹp Ê Đê sẽ còn lan tỏa với nhiều dự án thiện nguyện dành cho cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!