Global Beauties khen ngợi H'Hen Niê: "Đã đến lúc Việt Nam giành được vương miện Miss Universe"

15/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Trang Global Beauties đánh giá đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh có trình diễn tốt nhất đêm Bán kết và có thể làm nên chuyện.

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties đánh giá H'Hen Niê là thí sinh có màn trình diễn tốt nhất đêm Bán kết.

Tối 13/12, Bán kết Miss Universe 2018 đã diễn ra tại Thái Lan, với phần tranh tài từ 94 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Trên sân khấu, đại diện Việt Nam - H’Hen Niê đã gây ấn tượng đặc biệt bởi màn trình diễn trang phục dạ hội. Cụ thể, thay vì biểu diễn catwalk đơn thuần, Hoa hậu H’Hen Niê còn khiến khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu phải hò hét cổ vũ vì cú xoay váy đỉnh cao. 

Global Beauties khen ngợi H'Hen Niê:

Vào chiều ngày 14/12, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties đã đưa ra đánh giá riêng về phần thi của các thí sinh trong đêm Bán kết. Theo đó, trong danh sách Top 10 thí sinh xuất sắc tại bán kết có tên H’Hen Niê cùng các đại diện Philippines, Nam Phi, Mexico, Bỉ, Puerto Rico, Canada...

Global Beauties khen ngợi H'Hen Niê:

Chú ý nhất là trang Global Beauties đánh giá đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh có trình diễn tốt nhất đêm Bán kết và có thể làm nên chuyện trong đêm Chung kết.

"Phần diễn trang phục dạ hội của cô ấy thật khó quên, quá đẳng cấp và vô cùng thanh lịch. Chúng tôi yêu vẻ ngoài khác biệt của cô ấy. H’Hen có lẽ là thí sinh tốt nhất đêm bán kết. Đã đến lúc Việt Nam giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên trong lịch sử", chuyên gia của trang Global Beauties nhận xét.


Global Beauties cho biết đã đến lúc Việt Nam giành được danh hiệu Miss Universe ​đầu tiên trong lịch sử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Global Beauties cho biết đã đến lúc Việt Nam giành được danh hiệu Miss Universe ​đầu tiên trong lịch sử.

Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp được thành lập từ năm 1998. Không chỉ đưa tin về các cuộc thi Hoa hậu, nam vương, trang này còn có đội ngũ chuyên gia đưa ra dự đoán kết quả, tổ chức các bảng bình chọn uy tín. Thời gian gần đây những bảng dự đoán của chuyên trang Global Beauties luôn đúng với kết quả chung cuộc tại các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế.

Global Beauties khen ngợi H'Hen Niê:

Đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Từ kết quả của đêm thi Bán kết cộng với điểm phỏng vấn từ ban giám khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra Top 20 và công bố ở chung kết ngày 17/12.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!