H'Hen Niê lại ghi điểm khi cho đối thủ Hàn Quốc "mượn" váy

16/12/2018, 12:50 GMT+07:00

Miss Universe Hàn Quốc khiến người hâm mộ Việt Nam xôn xao vì "mượn" đầm của bạn cùng phòng H'Hen Niê mặc.

Chiều 15/12 vừa qua, Miss Universe 2018 đã diễn ra buổi tổng duyệt cuối cùng cho đêm chung kết. Tất cả các thí sinh đều tỏ ra vô cùng tự tin và tỏa sáng với thần thái chuyên nghiệp. Bên cạnh H'Hen Niê, fans hâm mộ Việt Nam lại dành sự quan tâm không nhỏ cho Hoa hậu Hàn Quốc Baek Ji Hyun. Cụ thể, trên trang mạng xã hội của đại diện Hàn Quốc có chia sẻ bức hình chụp trong hậu trường, trong bức hình cô diện bộ đầm màu hồng nổi bật, khéo léo khoe những đường con mềm mại của mình. Ngay lập tức, CĐM Việt đã phát hiện ra sự trùng hợp đến bất ngờ, bởi chiếc váy mà Baek Ji Hyun đang mặc giống hệ chiếc váy của H'Hen Niê đã diện trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi. Thông tin đó khiến người hâm mộ khá bất ngờ và thích thú, phải chăng đại diện Việt Nam đã học hỏi đàn chị Minh Tú nên không ngại cho đối thủ mượn váy?​

Baek Ji Hyun khoe vóc dáng gợi cảm trong thiết kế tông màu hồng nổi bật. Bộ cánh có đường khoét ngực sâu hun hút giúp chân dài xứ sở kim chi khoe vòng 1 căng tràn.
Hoa hậu Hàn Quốc Baek Ji Hyun khoe bức hình trong hậu trường chuẩn bị cho buổi tổng duyệt. Người đẹp diện bộ đầm màu hồng nổi bật, khéo léo khoe trọn những đường cong cơ thể.

Ngay sau khi hình ảnh được lan truyền, fan hâm mộ của H'Hen Niê nhanh chóng phát hiện thiết kế của Hoa hậu Hàn Quốc chẳng khác nào là bộ cánh song sinh của H'Hen Niê.
Ngay sau khi bức hình đăng tải, CĐM đã nhanh chóng phát hiện ra chiếc váy mà đại diện Hàn Quốc mặc giống hệt với một bộ đầm mà H'Hen Niê đã diện trước khi sang Thái Lan dự thi.

Quả đúng như vậy, từ màu sắc, kiểu dáng cho tới đường kim mũi chỉ không có sự khác biệt.
Hai thiết kế giống hệt nhau từ màu sắc cho tới kiểu dáng. Người hâm mộ thắc mắc có phải H'Hen Niê đã cho người bạn cùng phòng của mình mượn đầm hay không.


Bộ đầm đã giúp Hoa hậu người Ê-đê tỏa sáng tại buổi họp báo trước thềm Miss Universe 2018​.


Bộ đầm đã giúp Hoa hậu người Ê-đê tỏa sáng tại buổi họp báo trước thềm Miss Universe 2018​.
Bộ đầm đã giúp Hoa hậu người Ê-đê tỏa sáng tại buổi họp báo trước thềm Miss Universe 2018​.Cả hai thường có nhiều khoảnh khắc chụp ảnh, livestream chung và giúp đỡ nhau trong hậu trường. Khi về tới phòng hai người đẹp tỏ ra khá lầy lội.
Tuy nhiên, chiếc váy của Hoa hậu Hàn Quốc lại chỉ dài đến quá đầu gối, đó cũng là điểm khác biệt duy nhất của bộ đầm.


Là bạn cùng phòng nên H'Hen Niê và Baek Ji Hyun rất gắn bó với nhau trong cuộc thi. Cả hai thường có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong hậu trường.
Tuy nhiên, chiếc váy của Hoa hậu Hàn Quốc lại chỉ dài đến quá đầu gối, đó cũng là điểm khác biệt duy nhất của bộ đầm.


Là bạn cùng phòng nên H'Hen NiêBaek Ji Hyun rất gắn bó với nhau trong cuộc thi. Cả hai thường có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong hậu trường.

Hết đại diện Philippines, Hoa hậu Guadeloupe cũng mượn đầm của Minh Tú để tỏa sáng

Hoa hậu Guadeloupe - Daveline Winnie xuất hiện trong bộ đầm màu xanh của đại diện Việt Nam. Được biết, Minh Tú cho người đẹp nước này mượn những 2 bộ nhưng BTC vẫn chọn chiếc đầm này để shooting.
Trước đó, tại cuộc thi Miss Supranational 2018, Hoa hậu Minh Tú đã có những hành động đẹp khi cho đối thủ mượn váy của mình hết lần này đến lần khác.

Miss Universe 2018 đang chuẩn bị đến hồi kết, các thí sinh đại diện cho tất cả các quốc gia đều mang một vẻ đẹp riêng, một cá tính riêng và để lại nhiều ấn tượng tốt đối với người hâm mộ. Đại diện Việt Nam luôn cố gắng và biết cách tỏa sáng giữa một "rừng" chân dài và được đánh giá cao trong khuôn khổ cuộc thi. Ngày 17/12 tới, đêm chung kết sẽ chính thức được diễn ra, hi vọng người hâm mộ Việt luôn đồng hành và ủng hộ cho H'Hen Niê ở chặng đường cuối này.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!