H'Hen Niê: "Từng nghĩ ai cũng là những mỹ nhân cả, chắc mình không thắng nổi đâu vậy mà..."

29/01/2019, 11:50 GMT+07:00

H'Hen Niê cho biết trong Top 5 thấy ai cũng là những mỹ nhân cả và từng nghĩ chắc mình không thắng nổi đâu. Và rồi mọi thứ thật tuyệt vời.

Tối qua 28/1, chuyên trang Missosology đã công bố top 2 xuất sắc nhất của giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Vượt qua 3 đối thủ trong top 5, đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco là hai gương mặt đi đến vòng cuối cùng. Sau khi công bố top 2, không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, chuyên trang Missosology tiếp tục công bố người chiến thắng.

H'Hen Niê:

Vượt qua 4 đối thủ còn lại H'Hen Niê chính thức giành giải thưởng năm nay với 4.576 điểm. Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm.

H'Hen Niê:

Timeless Beauty là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Trước sự vui mừng xen lẫn niềm tự hào, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với H'Hen Niê - Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2018 để có thể biết hơn về cảm xúc của cô gái Ê đê.

Cảm xúc của H’Hen Niê khi giành được danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất hành tinh 2018?

Lúc mà Missosology công bố danh hiệu Timeless beauty, Hen đang trên máy bay nên không biết gì cả. Tới khi xuống sân bay thì bạn trợ lý đi cùng mở điện thoại ra xem và thông báo Hen đã giành chiến thắng. Lúc đó vui lắm. Chẳng biết diễn tả cảm xúc thế nào luôn. Nhưng chưa bao giờ Hen nghĩ mình sẽ chiến thắng giải thưởng này, từ top 10 cho đến top 5, Hen thấy ai cũng là những mỹ nhân cả, chắc mình không thắng nổi đâu. Và rồi mọi thứ thật tuyệt vời.

H'Hen Niê:

Từng được nhận xét là nhan sắc không đẹp chuẩn Hoa hậu, vậy theo H'Hen Niê yếu tố nào giúp bạn giành được giải thưởng danh giá này?

Trang Missosology đã viết về câu chuyện của Hen, cùng sự khác biệt. Timeless Beauty là một giải thưởng mà ban giám khảo đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sắc đẹp lâu năm, vì vậy họ có tiêu chí chấm giải dựa trên nhiều yếu tố như ngoại hình, câu chuyện, sự khác biệt…

Bản thân Hen không dám nói là yếu tố nào giúp mình chiến thắng, điều này nên để ban giám khảo trả lời thì sẽ khách quan hơn.

Một số ý kiến cho rằng vì việc có giám khảo là người Việt cũng từng là thầy giáo cũ của Hen nên cơ hội chiến thắng cao hơn?

Hen xin phép không trả lời câu hỏi này.

H'Hen Niê:

>> Xem thêm:
H'Hen Niê đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 - Timeless Beauty
Fan quốc tế nói gì khi H’Hen Niê đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018?
Sao Việt nói gì khi H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất hành tinh?

Hen cảm nhận như thế nào về Top 5 của giải thưởng này?

Top 5 đều là những nhan sắc nổi bật của các cuộc thi, mỗi người có một thế mạnh riêng và đều xứng đáng là Top 5 Timelessbeauty.

Với tình yêu của khán giả cả nước cũng như khán giả nước ngoài đã luôn bầu chọn cho Hen thì hoạt động của Hen như thế nào để đáp lại tình cảm đó?

Hen sẽ tập trung nhiều hơn cho các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. Đó là việc trước mắt mà Hen sẽ làm.

Hen có thể chia sẻ một ít về kế hoạch đón năm mới 2019 của Hen?

Tết năm nay Hen sẽ tiếp tục đón giao thừa cùng gia đình, sau đó có một chuyến công tác ở nước ngoài sẽ bật mí sau.

H'Hen Niê:

H'Hen Niê:

H'Hen Niê:

Chúng ta từng có nhiều tranh cãi khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhưng 1 năm sau tất cả người hâm mộ Việt Nam đều vui mừng và tự hào khi H'Hen Niê vừa trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!