H'Hen Niê lên tiếng về việc Hoa hậu "đi khách"

22/07/2020, 19:30 GMT+07:00

Thời gian qua, vụ việc loạt Hoa hậu, Á hậu dính phải bê bối "đi khách" với giá ngàn đô đã gây xôn xao dư luận. Nhiều sao Việt không ngại ngần bày tỏ quan điểm, bức xúc của bản thân về vấn nạn người nổi tiếng lợi dụng danh hiệu để làm nghề nhạy cảm.

 
"Tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến đường dây "đi khách" (Ảnh: Quốc Thắng). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến đường dây "đi khách" (Ảnh: Quốc Thắng).

>>>Đã xem: Lục Triều Vỹ, người đẹp Việt bị bắt trong khách sạn

Hoa hậu H'Hen Niê: "Tôi nghĩ đây là vấn đề của xã hội và mỗi người đều có một ý kiến riêng"

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê có mặt tại một sự kiện và lên tiếng trước báo giới cũng như công chúng khi được hỏi về chuyện Hoa hậu "đi khách". Người đẹp Ê Đê cho biết, những ngày qua có đọc tin tức và vẫn đang theo dõi coi tình hình như thế nào.

 
Theo như người đẹp chia sẻ, người ở quê của cô không được can thiệp hay bàn tán quá nhiều chuyện người khác (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như người đẹp chia sẻ, người ở quê của cô không được can thiệp hay bàn tán quá nhiều chuyện người khác (Ảnh: FBNV).

"Về chuyện Hoa hậu "đi khách", tôi nghĩ đây là vấn đề của xã hội và mỗi người đều có một ý kiến riêng. Tôi nghĩ, cứ để cho mọi người lên tiếng bày tỏ ý kiến, còn tôi thì chưa có ý kiến gì. Tôi vẫn đang theo dõi tin tức. Thực sự, vấn đề này rất khó để trả lời nên tôi không biết phải trả lời như thế nào, cũng không biết nói gì về chuyện Hoa hậu "đi khách".

Tôi chỉ hy vọng không bị mọi người bình luận theo kiểu đồn thổi như vậy. Tôi muốn mọi người nhìn ra được những hình ảnh tích cực trong mọi hoạt động của tôi, hơn là việc nghi vấn hay vu khống theo kiểu như thế. Tôi chỉ muốn nói như vậy, ngoài ra, tôi không bình luận hay nhận xét gì về chuyện Hoa hậu "đi khách"", Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ.

 
H'Hen Niê mong mọi người hãy nhìn vào những hoạt động của mình để có đánh giá khách quan nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê mong mọi người hãy nhìn vào những hoạt động của mình để có đánh giá khách quan nhất (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Xuân Lan: "Đừng tin người được đại gia mời đi ăn giá cao mà từ chối"

Võ Hoàng Yến - Ngân Anh bày tỏ quan điểm về việc Hoa hậu làm nghề nhạy cảm

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô ủng hộ công an triệt phá đường dây "đi khách" để lấy lại danh dự cho những Hoa hậu, người mẫu làm việc chân chính.

"Tôi ủng hộ việc công an vào việc triệt phá đường dây, không phải người mẫu, Hoa hậu nào cũng làm những chuyện mất mặt như vậy nên mong công chúng không đánh đồng. Và tôi tin khán giả đủ tinh tế để nhìn nhận. Còn việc tôi là ai tôi luôn hãnh diện về điều đó và những việc tôi đã, đang cống hiến cho nghệ thuật, khán giả thân yêu", siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ.

 
Võ Hoàng Yến ủng hộ công an vào cuộc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến ủng hộ công an vào cuộc (Ảnh: FBNV).

 
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết cô sẽ luôn có những ứng xử chuẩn mực khi nhận được những lời mời khiếm nhã (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết cô sẽ luôn có những ứng xử chuẩn mực khi nhận được những lời mời khiếm nhã (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Võ Hoàng Yến, Ngân Anh bày tỏ quan điểm về việc Hoa hậu "đi khách"

Sau khi đường dây "đi khách" của "tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt, đã làm cho danh hiệu Hoa hậu, Á hậu bị nhiều ánh nhìn khắt khe hơn. Hy vọng, các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và triệt phá những đường dây phạm pháp.

Ảnh: Tổng hợp

Ca sĩ Thanh Thảo thấy thương cho phận đàn bà

Sau khi sự việc "tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt, nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng nhanh chóng đã đăng 1 status đưa quan điểm thẳng thắn và trực diện về vấn đề nhiều người đẹp lợi dụng danh hiệu để làm những việc nhạy cảm:

"Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt... đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất. Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm", ca sĩ Thanh Thảo viết.