Hoa hậu H'Hen Niê: "3 tuần rưỡi sau khi đăng quang mới trả được hết nợ"

11/02/2018, 11:30 GMT+07:00

H’Hen Niê thành thật cho biết, đến hiện tại, cô vẫn còn nghèo và nếu vay mấy chục triệu cũng phải vài tháng mới trả được hết.

Tính đến thời điểm hiện tại, H’Hen Niê đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được hơn một tháng. Sở hữu làn da nâu khoẻ khoắn, mái tóc ngắn cá tính cùng chiều cao 1m72, số đo ba vòng cân đối, H’Hen Niê được đánh giá hội tụ đủ tiêu chuẩn quốc tế và là Hoa hậu có màu sắc riêng nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, trái với các nàng Hậu khác, H’Hen Niê lại sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn tại Đắk Lắk. Khi chưa đăng quang Hoa hậu, H’Hen Niê còn phải làm nhiều công việc tay chân để kiếm sống như rửa bát thuê, giúp việc bên cạnh nghề người mẫu. Tân Hoa hậu cũng từng tiết lộ, để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô đã phải đi vay 4 triệu đồng từ hai người bạn.


Để có tiền tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã phải đi vay 4 triệu đồng từ 2 người bạn.
Để có tiền tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã phải đi vay 4 triệu đồng từ 2 người bạn.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, H’Hen Niê đã không giấu được xúc động và bật khóc chia sẻ những câu chuyện đời tư. Cô trải lòng ba tuần rưỡi sau đăng quang đã trả được hết số nợ 4 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay cô vẫn còn nghèo và nếu vay mấy chục triệu thì phải vài tháng mới có khả năng trả hết.

Khi xem phóng sự tư liệu, nghe những tâm sự của mẹ về mình, H’Hen oà khóc vì xúc động, cô nhắn gửi những tâm tình tới cha mẹ bằng tiếng Ê-đê trên sóng truyền hình, tự hứa sẽ cố gắng để luôn là niềm tự hào của cha mẹ.


H'Hen Niê bật khóc khi nói về những câu chuyện đời tư và nhắc đến bố mẹ.
H'Hen Niê bật khóc khi nói về những câu chuyện đời tư và nhắc đến bố mẹ.

Lúc cha chở H’Hen ra xe ô tô vào TP.HCM, H’Hen cũng tự hứa như vậy. Ngày mới vào TP.HCM, dù có khó khăn, vất vả, H’Hen cũng không dám chia sẻ với cha mẹ, sợ cha mẹ lo. Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen đã cố gắng hết mình, bởi H’Hen nghĩ đây là lúc có thể làm cho cha mẹ tự hào về mình. H’Hen quan niệm rằng, hãy sống bằng sự yêu thương và sống cho những người yêu thương cảm thấy tự hào”, cô chia sẻ.

Hoa hậu H'Hen Niê:

“H’Hen không muốn lấy nước mắt của các bạn hay để các bạn thương nhưng khi nghe chia sẻ của mẹ, H’Hen thấy được khích lệ”, cô xúc động nói.

Được biết, H’Hen Niê sẽ về quê đón Tết cùng gia đình vào ngày 29 Tết, sau khi hoàn thành các hoạt động cồng động. Từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đến nay, cô liên tục bận rộn với công tác thiện nguyện và trả lời phỏng vấn báo chí. Có thể nói, H’Hen Niê là nàng Hậu để lại ấn tượng lớn nhất với khán giả Việt từ trước đến nay.


Sau đăng quang, H'Hen Niê dành phần lớn thời gian vào các hoạt động thiện nguyện.
Sau đăng quang, H'Hen Niê dành phần lớn thời gian vào các hoạt động thiện nguyện.

Ảnh: Tổng hợp