Mỹ nhân 7 năm trắng tay ở các cuộc thi lên tiếng khi bị cho là "đá xéo" H'Hen Niê có nụ cười giả tạo

15/03/2019, 20:10 GMT+07:00

Giữa tâm bão chỉ trích người đẹp H'Ăng Niê đã lên tiếng phân trần cô không hề "đá xéo" một cá nhân nào.

Người đẹp H'Ăng Niê nhanh chóng lên tiếng giải thích về những chia sẻ nhạy cảm trước đó của mình, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục chỉ trích cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình người đẹp giành cả thanh xuân để đi thi Hoa hậu hay còn được biết đến với danh hiệu Á hậu 2 - Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018 - H'Ăng Niê khiến các fan khá thất vọng khi có chia sẻ gây tranh cãi về lễ hội cà phê diễn ra tại Buôn Mê Thuột.

Người đẹp bày tỏ ý kiến cá nhân của mình về vấn đề của người dân quê hương nhưng H'Ăng Niê lại trực tiếp nhắc đến lễ diễu hành mà đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê là nhân vật chính.

Mỹ nhân 7 năm trắng tay ở các cuộc thi lên tiếng khi bị cho là

Nhiều ý kiến cho rằng H'Ăng Niê đang "đá xéo" H'Hen Niê khi diễn đạt “Đừng như cây cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia chỉ là hô hào giả tạo. Nụ cười giả. Cây cà phê giả” .

 


Trước đó, H'Hen Niê đã có buổi diễu hành vô cùng hoành tráng tại khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, H'Hen Niê đã có buổi diễu hành vô cùng hoành tráng tại khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019.

Mỹ nhân 7 năm trắng tay ở các cuộc thi lên tiếng khi bị cho là

Mới đây, giữa tâm bão chỉ trích Á hậu H'Hăng Niê đã lên tiếng phân trần và cho rằng cô không nhắc đến một cá nhân nào, người đẹp chỉ muốn nói lên nỗi lòng của người dân trồng cà phê tại nơi cô sinh sống.

Mỹ nhân 7 năm trắng tay ở các cuộc thi lên tiếng khi bị cho là

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng cộng đồng mạng vẫn có nhiều bình luận chỉ trích cho rằng người đẹp H'Ăng Niê đưa ra phát ngôn gây tranh cãi vì đố kỵ với thành công của đồng hương H'Hen Niê.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về tin tức trên YAN nhé!