Hết yêu

HẾT YÊU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những sự thật 'phũ phàng' báo hiệu cho bạn biết rằng chàng đã hết yêu từ bao giờ

Những sự thật "phũ phàng" báo hiệu cho bạn biết rằng chàng đã hết yêu từ bao giờ

Bài viết

Tình yêu vốn khó hiểu, nó có thể bắt đầu vô cùng nồng nhiệt, trải qua bao thăng trầm khó khăn, và cả những ngày bỗng nhiên thấy “chán” nhau.

Làm thế nào để biết được rằng trong trái tim nàng bạn đã không còn "hiện hữu"

Bài viết

Một trong những lí do khiến cuộc tình tan vỡ là đối phương đã hết yêu bạn. Nếu người đã cạn tình cảm là con gái thì họ sẽ biểu hiện như thế nào?

Này cô gái ! Em cứ định một mình như vậy tới tận bao giờ nữa?

Bài viết

Em đã đi qua bao nhiêu đổ vỡ, để giờ chẳng còn thấy mình tin vào tình yêu nữa. Nhưng cô gái độc thân xinh xăn ơi, tình yêu làm gì có lỗi.

Thu Thủy tái hiện chuyện tình tan vỡ 17 năm đầy nước mắt với chồng cũ đại gia

Sao Việt

"Hết yêu" là sản phẩm âm nhạc mới nhất mà Thu Thủy giới thiệu tới người hâm mộ với phần ca khúc cùng hình ảnh trong MV được lấy cảm hứng từ chính cuộc hôn nhân.

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đã chán ngấy bạn đến tận cổ rồi

Cộng đồng mạng

Tình yêu không kéo dài mãi mãi ở một trạng thái được, chính vì vậy mà một khi lửa yêu yếu dần, những dấu hiệu xa cách sẽ trở nên rõ nét hơn.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn gái bắt đầu "ngó lơ" bạn rồi đấy

Yêu

Gặp phải 5 dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy đã không muốn dành tình cảm cho bạn, đừng tốn thời gian nữa.

Nếu có những biểu hiện này, thì cô ấy sắp chán bạn rồi

Yêu

Một khi không còn hứng thú với bạn nữa, cô ấy sẽ biểu hiện rất rõ ràng. Và dĩ nhiên, nếu bạn là người tinh ý sẽ không khó để nhận ra.

[Bí kíp yêu] Vì sao chúng ta "hết yêu"?

Đời

Có một câu chuyện mang tên "bỗng một ngày thấy hết yêu là hết yêu" khiến bạn giật mình hoảng hốt. Thật ra là vì sao vậy?

Xem thêm