Chị gái sinh đôi của Nam Em thông báo "đã đính hôn"

04/09/2020, 14:40 GMT+07:00

Không nổi tiếng như cô em Nam Em nhưng Nam Anh cũng bắt đầu được nhiều người biết đến kể từ khi tham gia chương trình The Face Việt Nam. Thời gian gần đây, cô nàng lại liên tục xuất hiện trên truyền thông về những chuyện tình yêu đương đồng tính, cũng như tiết lộ câu chuyện yêu đơn phương vị huấn luyện viên Thanh Hằng.


Nam Anh cũng dính nhiều ồn ào không hay liên quan đến chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh cũng dính nhiều ồn ào không hay liên quan đến chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Nam Anh công khai xin lỗi Thanh Hằng sau phát ngôn yêu đơn phương

Nam Anh bất ngờ khi thông báo trạng thái "đã đính hôn" 

Bẵng đi một thời gian không có hoạt động nào nổi bật. Mới đây, Nam Anh lại khiến dân tình được phen bất ngờ khi thông báo trạng thái "đã đính hôn" trên trang cá nhân. 


Lâu không xuất hiện, chị gái Nam Em quyết "chơi lớn" bằng cách đã đính hôn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâu không xuất hiện, chị gái Nam Em quyết "chơi lớn" bằng cách đã đính hôn (Ảnh: FBNV).

Không chỉ thế, vào tối qua (3/9), Nam Anh còn chia sẻ thêm loạt ảnh được một người đàn ông đưa đi dạo và dành hết lời ngọt ngào cho người yêu:  "Hoa đã tìm được bến đỗ, người đã tìm được điểm dừng. Hôm nay tôi cầu hôn người ta đó. Thật sự mọi người không biết người đàn ông này rất tuyệt vời và thuyết phục được trái tim tôi. Một con người rất khốn nạn trong tình yêu, phải nói là hành hạ những ai đang yêu mình. Vậy mà tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc. Vì thật sự anh rất tuyệt vời".


Giành những lời có cánh cho bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giành những lời có cánh cho bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình).


Còn đưa nhau đi dạo phố tình tứ như thế này (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn đưa nhau đi dạo phố tình tứ như thế này (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Hậu tỏ tình Thanh Hằng, Nam Anh bị huỷ show hàng loạt

Nam Anh từng thừa nhận yêu đơn phương Thanh Hằng

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện Nam Anh làm "dậy sóng" showbiz khi thừa nhận yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng khi tham gia The Face với tư cách là một thí sinh trong team của đàn chị.

"Tôi đã rung động thật sự khi bắt gặp ánh mắt chị Thanh Hằng dành cho tôi lúc đang catwalk. Khoảnh khắc rung động đó khiến tôi không thể quên. Người đồng giới gặp một người xinh đẹp là đã rất thích rồi, huống hồ chị Thanh Hằng lại là người tôi đã dành tình cảm và sự ngưỡng mộ nhất định. Tuy nhiên, chắc do tôi còn quá trẻ nên chưa kịp phân biệt cái thích đó là gì và tự ngộ nhận cho rằng đó là một tình yêu.

Nhưng sau này khi nhìn nhận lại, tôi mới nghĩ phải chăng đó chỉ là cơn say nắng bất chợt, là sự hâm mộ của một người em dành cho đàn chị đã qua bao sóng gió để có được thành công như hôm nay", Nam Anh cho biết.


Tuy nhiên, trước những chỉ trích của khán giả Nam Em phải nói lời xin lỗi chị Thanh Hằng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, trước những chỉ trích của khán giả Nam Em phải nói lời xin lỗi chị Thanh Hằng (Ảnh: FBNV).

>>>Bài viết có liên quan: Nam Anh bị Thanh Hằng lơ tin nhắn xin lỗi hậu công khai yêu đơn phương

Một số người lại hoài nghi và cho rằng cô nàng đang cố tình chơi chiêu để tạo sự chú ý, nhưng thật hư như thế nào thì chỉ người trong cuộc mới biết. Hiện, chúng tôi cũng đang liên lạc với Nam Anh để có câu trả lời chính xác cho mọi người về thông tin đã đính hôn.

Ảnh: Tổng hợp

Nam Anh bị hủy hết show khi chia sẻ yêu đơn phương Thanh Hằng

Nam Anh cho biết sau khi chia sẻ chuyện yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng đã khiến mối quan hệ giữa cô và nữ siêu mẫu trở nên căng thẳng, thậm chí khi người đẹp nhắn tin xin lỗi cũng không nhận được phản hồi từ vị HLV của mình.

Chưa dừng ở đó, sự nghiệp của Nam Anh bị ảnh hưởng, hàng loạt show bị hủy. "Tôi là một người sợ làm phiền đến người khác. Tôi sợ những điều mình làm sẽ ảnh hưởng đến công việc của chị. Tuy nhiên, bây giờ công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi bị hủy nhiều hoạt động, hợp đồng chỉ vì không kiểm soát được và để mọi thứ đi xa như vậy", Nam Anh chia sẻ.