Hết yêu Chung Hán Lương, Đường Yên sẽ đối đầu với Lý Dịch Phong?

20:00 09/09/2014

Năm 2014 là thời điểm ngành điện ảnh Hoa Ngữ nở rộ với 3 bộ phim khác nhau về đề tài trộm mộ. Ngoài 2 bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ Ma Thổi Đèn, người hâm mộ còn ngóng trông ngày ra mắt của Đạo Mộ Bút Ký.

Đạo Mộ Bút Ký

Thời gian trước, nhà sản xuất của Đạo Mộ Bút Ký đã tung bộ ảnh tạo hình của 5 nhân vật nam quan trọng nhất trong hành trình trộm mộ là Lý Dịch Phong trong vai tiểu tam gia Ngô Tà, Dương Dương vào vai Trương Khởi Linh, Lưu Thiên Tá thủ vai Vương Bàn Tử, Trương Trí Nghiêu Ngô Tam Tỉnh, Ngụy Nguy diễn vai Phan Tử.

Trương Trí Nghiêu - Ngô Tam Tỉnh
Trương Trí Nghiêu - Ngô Tam Tỉnh

Dương Dương - Trương Khởi Linh
Dương Dương - Trương Khởi Linh

Ngụy Nguy - Phan Tử
Ngụy Nguy - Phan Tử

Lý Dịch Phong - Ngô Tà
Lý Dịch Phong - Ngô Tà

Lưu Thiên Tá - Vương Bàn Tử
Lưu Thiên Tá - Vương Bàn Tử

Từ sau khi thông tin Lý Dịch Phong thủ vai Ngô Tà được xác nhận, cộng đồng mạng dồn mọi sự quan tâm của mình về đoàn làm phim. Tiểu thuyết nổi tiếng kết hợp với dàn mỹ nam đã tạo nên sức hút đặc biệt cho bộ phim này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về diễn viên nữ tham gia phim vẫn chưa được hé lộ.

Đường Yên

Đường Yên

Đường Yên
Đường Yên vào vai A Trữ trong bộ hình quảng bá cho Đạo Mộ Bút Ký

Vài ngày trước có nhiều nguồn tin cho rằng nữ diễn viên Đường Yên sau khi hoàn thành Bên Nhau Trọn Đời sẽ chính thức gia nhập đoàn sản xuất Đạo Mộ Bút Ký. Trong tác phẩm mới này cô sẽ thủ vai nàng A Trữ. Ban đầu vai A Trữ được giao cho nữ diễn viên Đường Nghệ Hân nhưng vì nhiều nguyên nhân mà cô đã từ chối vai diễn này.

Bên Nhau Trọn Đời

Đồng thời cũng có nhiều nguồn tin cho rằng anh chàng ca sĩ nổi lên từ năm 2013 là Nghiêm Vũ Hào cũng được mời tham gia phim. Chàng bát aka Phùng Thiệu Phong có khả năng sẽ trở thành khách mời trong một phần phim.

Đường Yên

Vai A Trữ của Đường Yên trong Đạo Mộ Bút Ký là một nữ thám hiểm rất giỏi giang và khôn khéo. Cô chính là đối thủ nặng ký của anh chàng Ngô Tà trong hành trình đi tìm kiếm mộ cổ. Tuy nhiên trong tập 5 của bộ truyện cô lại bị rắn mào gà cắn chết. Trùng hợp là trước đó Đường Yên cũng từng xuất hiện trong tạo hình nhân vật A Trữ khi tham gia quảng cáo cho game Trộm Mộ Bút Ký.