Hết xoa bụng bầu, Kim Lý thơm má bà bầu sinh đôi Hồ Ngọc Hà

11:50 01/08/2020

Hồ Ngọc Hà đang ở tháng thứ 6 thai kỳ, Kim Lý luôn "tháp tùng" bạn gái trong sự kiện. Trước khi đi đến quyết định sinh con cho người tình, cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò và thường xuyên gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. 

 
Kim Lý thường xuyên đồng hành cùng bạn gái trong hầu hết tất cả các sự kiện (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý thường xuyên đồng hành cùng bạn gái trong hầu hết tất cả các sự kiện (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã chịu kết bạn với nhau trên MXH hậu có con

Kim Lý công khai thơm má bạn gái

Kể từ khi mang song thai, mỗi bước chân của Hồ Ngọc Hà đều được Kim Lý "tháp tùng". Họ xuất hiện như "hình với bóng" chẳng thể rời xa, đã vậy còn liên tục dành những hành động tình tứ giữa "văn võ bá quan". Đa số đều ghen tỵ với "nữ hoàng giải trí".

Mới đây, fan đã truyền tay nhau bức ảnh Kim Lý hôn má Hồ Ngọc Hà khi cả hai đang có những phút giải lao trong hậu trường quay TVC quảng cáo. Dù trước đó Kim Lý bị bạn gái hăm dọa "bẻ răng" do phát âm sai tiếng Việt nghiêm trọng.

 

 
Kim Lý dành cho bạn gái một cái thơm má thật sâu khiến nhiều người ghen tỵ với "Nữ hoàng giải trí" 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý dành cho bạn gái một cái thơm má thật sâu khiến nhiều người ghen tỵ với "Nữ hoàng giải trí"
(Ảnh: Tổng hợp).

Cách đây vài ngày, Hà Hồ và Kim Lý cùng nhau xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Giọng ca Cả một trời thương nhớ diện váy hai dây gợi cảm, không ngại để lộ vòng 2 lớn của mình. Cô cùng bạn trai vui vẻ chụp ảnh trên thảm đỏ, có những cử chỉ tình tứ.

 
Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là khoảnh khắc Kim Lý đưa tay xoa bụng Hà Hồ. Nam diễn viên dịu 
dàng, ân cần đặt tay lên bụng bạn gái như ngầm công khai tin vui sắp làm cha (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là khoảnh khắc Kim Lý đưa tay xoa bụng Hà Hồ. Nam diễn viên dịu
dàng, ân cần đặt tay lên bụng bạn gái như ngầm công khai tin vui sắp làm cha (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 lớn khi đi tẩm bổ cùng Kim Lý, Subeo

Dù đang ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khá bận rộn với công việc kinh doanh lẫn làm đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Nhờ vào hình ảnh tích cực cùng mối tình đẹp với Kim Lý nên cả hai đã mang về nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị. 

Ở đâu có dấu chân Hồ Ngọc Hà ở đó có bóng dáng Kim Lý

Dù đã yêu nhau 3 năm, nhưng Kim Lý - Hồ Ngọc Hà tỏ ra ngày càng mặn nồng còn hơn thuở mới bắt đầu, đặc biệt từ khi bạn gái có song thai thì mức độ đó càng được xúc tác mạnh mẽ hơn nữa.

 
Cả hai "dính nhau như sam" từ ngoài đời cho đến các bộ ảnh quảng cáo (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "dính nhau như sam" từ ngoài đời cho đến các bộ ảnh quảng cáo (Ảnh: Tổng hợp).

 
Kim Lý luôn đồng hành cùng Hà Hồ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý luôn đồng hành cùng Hà Hồ

>>> Xem thêm: Loạt ảnh "tình bể bình" của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ở Maldives

Điều gây kinh ngạc với khán giả chính là dù mang bầu đã lộ bụng nhưng người đẹp gốc Quảng Bình vẫn tích cực làm việc và thường xuyên tập yoga với động tác khó.

Biết thêm về mối tình đẹp như mơ của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hẹn hò sau khi thực hiện chung dự án Cả một trời thương nhớ năm 2017.Từng có thời gian, cả hai vướng tin đồn rạn nứt nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Hồ Ngọc Hà nhiều lần đưa Subeo và cả gia đình sang Thụy Điển để thăm bố mẹ Kim Lý.

Trước khi chính thức có bầu sinh đôi, cặp sao cũng nhận nhiều tin đồn có em bé trong thời gian trước đó. Tuy đã thoải mái hơn trong lần thứ hai làm mẹ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách im lặng chưa một lần đá động tới chuyện sinh nở.